12 bước để sửa lỗi full disk 100% trên windows 10 thành công

      431

Nếu bạn đang sử dụng phiên phiên bản Windows 8/ 8.1 giỏi Win 10 thì chắc hẳn đã chạm chán phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không nhỉ ?

Nguyên nhân thì rất nhiều, bản thân lấy ví như bạn đang chạy một trong những phần mềm nặng, do phần mềm diệt virus tích hòa hợp sẵn trên windows (Windows Defender ), bởi nhiều công tác chạy ẩn trên Windows, phiên bản Windows ai đang sử dụng không được update để fix lỗi, hoặc hoàn toàn có thể do phần cứng sản phẩm tính… nói chung là không ít nguyên nhân.

Bạn đang xem: 12 bước để sửa lỗi full disk 100% trên windows 10 thành công


Mà một khi bị lỗi này thì cực kì ức chế và khó khăn chịu, máy vi tính cứ đơ đơ, lag lag, đơ giật khiến cho bạn không làm được gì. Nguy nan hơn là nó tạo nóng sản phẩm công nghệ và khiến cho máy tính của người sử dụng nhanh không còn pin với nhanh hỏng.

Chính chính vì như thế mà bài viết này capnuochaiphong.com vẫn viết một bài xích hướng dẫn tương đối đầy đủ và chi tiết nhất giúp đỡ bạn khắc phục và sửa lỗi full disk khó tính này.

Đầu tiên là chúng ta mở Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + alternative text + Delete) để soát sổ xem có bị lỗi không nhé. Đây là hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu chúng ta đã có tác dụng hết phương pháp trên cơ mà vẫn không không còn lỗi Full Disk 100% thì việc cuối cùng của khách hàng cần làm từ bây giờ là Update Windows lên phiên bạn dạng mới nhất để fix lỗi.

Bạn có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update và cập nhật lên bản mới tuyệt nhất nhé.

Note: nếu như bạn sử dụng Tool 1 Click ở bước 7 bên trên thì các bạn sẽ tải file này về để kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khoản thời gian chạy tool 1 click thì nên khởi hễ lại sản phẩm công nghệ để chuyển đổi được áp dụng.

Update thêm file 1 Click Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho chúng ta file 1 Click giúp cho bạn khắc phục và tiêu giảm lỗi Full Disk 100% bên trên hệ điều hành Windows 8, 8.1 cùng Windows 10.

Nếu như laptop bạn tất cả cài các phần mềm kế toán hoặc các phần mềm chuyên sử dụng trong cơ quan, công ty… thì hãy suy xét sử dụng tệp tin 1 click này.

Xem thêm: Day By Day Phần 2 : Henley, Karyn, Day By Day (Ep)

Mình chỉ khích lệ bạn áp dụng với sản phẩm công nghệ tính cá nhân thôi nhé, vị file 1 click này sẽ vô hiệu hóa một số ít Services đi để triển khai giảm download cho thứ tính, cũng chính vì thế nếu vô hiệu hóa nhầm các tính năng tương quan đến phần mềm chuyên sử dụng có thể gây nên lỗi không chạy được phần mềm.

Còn chắc chắn rằng máy tính vẫn hoạt động bình thường nhé !

Có nghĩa là khi sử dụng file 1 click này thì bạn không quan trọng phải làm cho thêm những bước bằng tay thủ công phía bên trên nữa cũng được, mặc dù mình khuyên bạn nên kết hợp cả 2 cách bao gồm được tác dụng tốt nhất.

Cách sử dụng: sau khi tải về => các bạn giải nén tệp tin vừa cài đặt về ra => nhận chuột buộc phải vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản lí trị => nhận OK ví như được hỏi.

Vậy là dứt rồi ! Khởi hễ lại máy tính để xem công dụng nhé .

Lời Kết

Trên đó là 12 biện pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Bản thân đã vận dụng và thấy công dụng rất tốt, chưa từng bị Full Disk kéo dãn dài cả.

À ! các bạn lưu ý là trường thích hợp Full Disk 100% khi bắt đầu khởi rượu cồn máy hoặc vừa bật một áp dụng nặng là rất thông thường và rất có thể kéo nhiều năm 2 đến 3 phút.

Các chúng ta đừng lo nhé, ngơi nghỉ đây họ đang tương khắc phục chứng trạng Full disk kéo dãn dài cơ, chứ thi phảng phất thì cũng không vấn đề gì đâu. Qua nội dung bài viết này bản thân hi vọng bạn sẽ khắc phục triệt để được lỗi khó tính này.