22 tháng 12 là cung gì

      598

hôm nay capnuochaiphong.com đang gửi đến các bạn nội dung bài viết về fan sinh 2 tháng 1 nằm trong cung hoàng đạo gì? Để cung cấp đúng chuẩn thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Sau đấy là công gắng capnuochaiphong.com đã phát triển để coi cung hoàng đạo theo ngày sinh của bạn, chọn ngày sinh với nhấn nút xem nhằm xem chúng ta thuộc cung hoàng đạo như thế nào nhé


Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 coi
*

Cung Ma Kết hay Nam Dương, là số đông sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 mang lại 19/1. Hình tượng của cung này là một trong con dê với đuôi cá.

Bạn đang xem: 22 tháng 12 là cung gì

Biểu tượngCon dê biển
Thời gian22 mon 12 - 19 mon 1
Chòm saoMa Kết
Nguyên tốĐất
Phẩm chất Hoàng ĐạoThống lĩnh
Chủ tinhSao Thổ
Vượng tinhSao Hỏa
Tù tinhMặt Trăng
Hãm tinhSao Mộc

Ma Kết là 1 người khá tầm thường tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên trên hết. Trung thành, từ bỏ tin, tất cả óc tổ chức, tinh khôn sắc sảo là điểm lưu ý nổi nhảy của Ma Kết.

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:


- Sơ yếu lý lịch cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12 - 19/01Nguyên tố: ĐấtMàu sắc: Nâu, ĐenNgày: máy bảyHành tinh cai trị: Sao ThổSố may mắn: 4, 8, 13, 22Cung thứ: trang bị mườiMàu thần: Xanh đậmĐá quý may mắn: lapis lazuliHoa: PansyĐiểm mạnh: tất cả trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, làm chủ tốtĐiểm yếu: Khó tha thứ, hạ mình, lưu ý đến tiêu cựcMa Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ thủ công

- truyền thuyết về cung Ma Kết

*

Truyền thuyết xưa của bạn Hy Lạp tương truyền lại rằng vị thần rừng thứ nhất trên nỗ lực giới chính là Pan nam nhi của Hermes (thần chuyển thư) cùng một thanh nữ thần cây (Nymph). Bắt đầu sinh ra Pan mang hình dáng dị hợm nữa dê nữa người (phần thân bên dưới của thần Pan là đôi chân dê) khiến nữ thần cây bối rối bỏ chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương con trai mình mà lại đem Pan lên Olympus sống với các vị thần khác, bản chất hiền lành của Pan làm gần như người yêu dấu cậu vô cùng. Nhưng hằng ngày nhìn mọi người thông thường và xinh đẹp đặc biệt là chàng Ganymedesbên cạnh phụ vương mình Pan lại càng trường đoản cú ti.

Tự ti bự dần Pan quăng quật chạy xuống trần thế trốn vào rừng thẳm mỗi ngày thổi kèn, hát với những Nymph và muông thú. Gần như chuyện vẫn lặng bình trôi cho đến một ngày Typhon (con của đất bà bầu Gaia với vực thẳm Tartarus) xuất hiện, lúc này Typhon với mưu đồ dùng lật đổ Zeus liên hồi hủy diệt mặt đất. Một hôm Pan đang hát say sưa thì Typhon lao cho đập phá những nữ thần cây Nymph bồn chồn bỏ chạy tán loạn, vì mong mỏi giúp các nữ thần cây trốn bay Pan sử dụng thân mình làm cho mồi nhử nhằm Typhon đuổi theo ra tới bờ biển không hề cách nào ông liền cần sử dụng phép hóa song chân của chính mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. đồng thời đó Zeus (thần Dớt) xuất hiện thêm đánh đuổi Typhon, để mệnh danh lòng xuất sắc của Pan, thần Zeus đưa ông lên trời hóa thành chòm sao Ma kết.

- Tính cách của cung Ma Kết

Tính giải pháp đặc trưng

Nói đến Ma Kết là kể tới sự siêng nghiệp, là cung tráng lệ và trang nghiêm nhất vào 12 cung hoàng đạo.Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, hay nhẫn nhịn cùng tha đồ vật để hướng tới những mục tiêu cao đẹp nhất hơn.Khá dè dặt cùng hay sinh sống nội tâm, thỉnh thoảng hơi bốc đồng, mà lại trực giác của họ rất tốt để gửi ra quyết định đúng.Ma Kết theo xua đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào hoàn toàn có thể ngăn cản sự quyết trung ương và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng giám sát sai lầm hoặc vấp váp, tuy thế họ lại leo lên, tại vị rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Người ta có nhu cầu trở thành hình mẫu một bạn trầm mặc ít nói, không tồn tại hứng thú trong giao tiếp xã hội, phần lớn lạnh lùng tới mức khó lý giải, do vậy họ không được thương yêu như các chòm sao khác.

Ma Kết nam

Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến các nơi vượt náo động, có xu hướng ghét rất nhiều thứ ồn ào.Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện thích hợp quy tắc đang đặt ra.Tuy là tín đồ có năng lượng nhưng Ma Kết nhiều lúc lại cực kỳ khiêm tốn, con trai trai này hi hữu khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong trái tim mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.Sống có nguyên tắc cùng hết mình trong công việc, chàng là một người quen thuộc với việc mọi thứ nên thật nhỏ gọn và chống nắp.Trước khi làm cho một vấn đề gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, chàng trai là một người cẩn trọng và chu đáo.Có kĩ năng lãnh đạo, sáng suốt cùng lý trí.Ma kết nam trực thuộc tuýp tín đồ độc miệng, hi hữu khi khen ngợi người khác.Chân thành và rất bình thường thủy vào tình yêu,, chàng trai khi đã xác định rõ tình cảm của mình thì đã không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

Ma Kếtkhông phải là 1 người ham mê nhàn rỗi, cô bé này tính cách cần mẫn và mong muốn làm những việc.Ma Kết là fan đúng giờ và cũng tương đối quý trọng thời gian, ở mặt một cô con gái này bạn lúc nào thì cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm không nên điều gì là con gái sẽ khó tính và khó tính ngay.Là một người tráng lệ và trang nghiêm trong vụ việc tình cảm, luôn tìm tìm một mối quan hệ nghiêm túc.Ma Kết chín chắn với chu toàn, khá nghiêm khắc và có tương đối nhiều nguyên tắc.Ma Kết nữ trang nghiêm trong các bước nhưng rất gần gũi khi sinh sống nhà.Ma Kết tuy tất cả hơi nghiêm nhặt nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình vào việc giúp đỡ người khác.Ma Kết thông minh mà lại đôi khi cũng trở nên tình cảm đưa ra phối, nàngkhông thể gật đầu được bất kỳ một sự phản bội nào vào tình yêu.

- tình thương của cung Ma Kết

Ma Kết cực kì thận trọng khi yêu. Họ ưa thích lãnh đạo cuộc sống đời thường lẫn tình thân của họ. Ma Kết thà mất thời gian chờ đón người rất có thể yêu cùng trân trọng bọn họ hơn là hấp tấp vội vàng chọn đại một người. Chưa hẳn là tuýp người hay lãng mạn, cơ mà Ma Kết có cách để chinh phục trái tim bạn.Ma Kết hoài bão và có nhiều hoài bão, thích sự ổn định và mê thích được tín đồ đời thán phục. Vày vậy nếu như muốn yêu một bạn thuộc cung Ma Kết, bạn phải chăm chỉ đợi họ bình ổn sự nghiệp và triển khai được cầu mơ của mình cái đã.

Ban đầu Ma Kết hoàn toàn có thể khó gần và không dỡ mở,nhưng thực tế họ chỉ vẫn dò xét các bạn xem bạn có phải là người phù hợp với họ hay không. Với tính cách bất biến và thông thường thủy, một khi họ đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ dễ thương và ân cần bạn tới mức nào.

Phụ phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Có thể thiếu nữ Ma Kết ko nói ra hoặc không biểu hiện ra cho bạn biết, nhưng so với họ, tình yêu là một trong những vấn đề rất là nghiêm túc. Bọn họ là những người ít tất cả “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” nhất trong những cung Hoàng Đạo. Trong quy trình làm quen, giả dụ họ thấy một người không phù hợp với họ, họ đang từ bỏ ngay. Với khi sẽ tìm thấy tín đồ trong mộng của mình, họ vẫn quan sát và thăm dò đối phương một cách cẩn thận trước khi tiếp cận. Nếu bạn có nhu cầu tán tỉnh giấc một Ma Kết nữ, chúng ta phải luôn luôn nhẫn nại. Ma Kết cô bé tìm tìm một người lũ ông biết trân trọng và hâm mộ họ, không đề xuất họ chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp, mục tiêu. Tuy đôi khi hơi mắc khuôn khổ và bảo thủ, cơ mà họ gồm nộitâm vững mạnh. Đa phần thiếu phụ Ma Kết thích quen người nhỏ dại tuổi hơn để họ có thể nắm quyền trong mọt quan hệ.

Chính vì hay đắn đo khi tình thương đến, lại khá chuyên quyền, yêu cầu Ma Kết bạn nữ thường rủi ro mắn vào tình yêu. Lúc 1 người lũ ông biết tôn trọng với hiểu họ, anh ấy đã thấy bọn họ là một thanh nữ tuyệt vời, vị họ trung thành, xứng đáng tin cậy, nồng dịu và thích siêng lo.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Thầy Cô Bạn Bè Thầy Cô Mái Trường Mừng 20, Những Bài Hát Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu

Đàn ông Ma Kết rất tự tin vào bạn dạng thân, giá nhạt, bí hiểm và thận trọng với người lạ. Tuy vậy, họ cũng tương đối chung thủy nếu như khách hàng cho họ một cơ hội. Nếu biết cách khuyến khích họ, họ rất có thể trở phải lãng mạn cùng nồng nàn.

Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam giới chọn người yêu khá kỹ. Chưa phải là tuýp người yêu hết mình cùng quên hết đều thứ xung quanh, họ đặt tình yêu ngang ngửa, có khi còn thua, sự nghiệp. Cũng chính vì vậy cơ mà nhiều đàn ông Ma Kết có xu thế kết hôn sau khi đã kết thúc mục tiêu sự nghiệp đời mình. Thời điểm đó, họ hoàn toàn có thể nhẹ gánh quan lại tâm về sự việc nghiệp mà lại yên trung khu mở lòng vào tình cảm. Mặc dù họ từng nào tuổi đi nữa, chúng ta luôn cân nhắc cái “chất” vào tình yêu.

Nơi hẹn lý tưởng

Ma Kết thích tới những nơi kích mê say trí tuệ và áp dụng đầu óc được. Một cuộc hẹn đi xem bao gồm kịch xuất xắc một bộ phim truyền hình có chiều sâu hoàn toàn có thể làm bọn họ thích. Nếu bạn mời bọn họ đi ăn, hãy bảo vệ nơi đó thật yên ổn tĩnh. Họ thích nói chuyện và cùng thích có người lắng nghe. Nếu như khách hàng tỏ ra không nhiệt tình hoặc không cân nhắc những gì chúng ta nói, họ vẫn nghĩ chúng ta không mê thích họ với sẽ rời vứt mối quan hệ.

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu thích thú con người mạnh mẽ của Ma Kết còn Ma Kết lại mừng đón sự thương yêu nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết cùng Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu cùng ý chí cao của cả hai rất có thể gây gượng nhẹ vả, cơ mà họ cũng dễ làm hòa. Tuy sự không tương đồng trong tính cách, nhưng tuy vậy Ngư cùng Ma Kết lại hoàn toàn có thể kết đôi, tuy vậy Ngư ưa thích tính cách khỏe mạnh của Ma Kết với cả hai các trung thành.

Những sao không phù hợp với Ma Kết

Ma Kết đề xuất tránh quen thuộc với tuy vậy Tử, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

- Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết trung ương làm thì họ đang tự đẩy bản thân vượt quá giới hạn của mình để hoàn thành quá trình đúng hạn.

Phong cách thao tác làm việc của Ma Kết

Chậm, ổn định và tất cả phương pháp, chúng ta sẽ là một nhân viên an toàn trong văn phòng. Một Ma Kết không bao giờ đợi cho phút sau cuối và không có gì xa lạ khi Ma Kết bước đầu một dự án vào ngày nó được giao. Ma Kết cải tiến và phát triển mạnh bên dưới áp lực, cùng thích demo thách.

Ma Kết có tay nghề trong chính trị công sở, và không lúc nào gặp vấn đề trong việc đào bới tìm kiếm kiếm bất kể một các bước nào. Họ kiếm được không hề ít việc làm và xem công việc là mục tiêu sống trong cuộc đời họ.

Nghề nghiệp của Ma Kết

CEO: Họ đã một nhà lãnh đạo hoàn hảo khi đương đầu với một hội đồng cai quản trị với thực hiện quá trình đi chiến lược để làm cho một doanh nghiệp thành công.Luật sư: Ma Kết thực hiện sự để ý quan tâm của mình đến từng chi tiết để tìm ra số đông điểm mà bạn khác hoàn toàn có thể đã vứt lỡ, và thường cực kỳ tuyệt trong nghành nghề luật pháp.Nhà kỹ thuật nghiên cứu: Ma Kết thông minh gồm trí tuệ phi thường, cùng thích bị cuốn vào nghiên cứu; lĩnh vực càng bí ẩn càng tốt

Nếu bạn thao tác làm việc cho một ông nhà Ma Kết. Hãy chuẩn bị xắn tay áo đi làm. Các ông chủ Ma Kết đòi hỏi sự xuất sắc, và mong mỏi các report phải bao gồm xác. Họ hy vọng mọi fan đến sớm, ngơi nghỉ lại muộn với không bao giờ đưa ra tại sao tại sao một dự án công trình bị deley. Một ông chủ Ma Kết không xem xét những lời bào chữa cá nhân và không thích bạn có cuộc sống cá nhân vào văn phòng.