Xem phim 5 anh em siêu nhân 2017 vietsub thuyết minh hd

      251

Power Rangers hay được biết đến rộng thoải mái ở việt nam qua tên thường gọi thân ở trong “5 đồng đội Siêu Nhân” vừa qua đã mở ra ác nhân đáng sợ

Lần đầu ra mắt vào năm 1993 cùng với tên gốc Mighty Morphin power Rangers, show truyền hình dành riêng cho trẻ em này đã đoạt được hàng triệu người ngưỡng mộ ở bất lứa tuổi nào và đổi mới một tượng đài vào tuổi thơ của toàn bộ chúng ta. Vì thế mà hông tin về phiên bạn dạng “bom tấn” của power Rangers remake đã rất nhiều gây “bão” trên cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Bạn đang xem: Xem phim 5 anh em siêu nhân 2017 vietsub thuyết minh hd


Tuy nhận được nhiều phản hồi nhiều chiều từ người hâm mộ, nhưng sau mỗi lần hé lộ tình tiết new về bộ phim, power nguồn Rangers càng xác định là một hết sức phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và trang nghiêm từ nhà cung cấp Lionsgate.

*

*

Bộ giáp new với 5 color đặc trưng quen thuộc

Mới đây, đoạn clip teaser thứ nhất của power Rangers sẽ được xác định ra mắt, hé lộ câu chuyện ít ai nghe biết về nhóm siêu nhân vật này. Billy Craston, Trini, Kimberly Hart, Zack Taylor, cùng Jason Lee Scott đông đảo là những thiếu niên khác hoàn toàn ở ngôi trường trung học, rất nhiều bị anh em bắt nạt hoặc xa lánh. Cùng nhau tò mò ra một di tích lịch sử khảo cổ từ không tính Trái Đất, chúng ta vô tình hấp thụ nguồn sức mạnh bí mật và hưởng thụ những tài năng phi thường.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Tập 32 Phim Thái Cuoc Chien Hong Nhan Tập 32

*

*

Dàn diễn viên con trẻ của power Rangers

Đoạn đoạn clip còn ra mắt nhân thiết bị phản diện đầu tiên: Rita Repulsa vày Elizabeth Banks thủ vai. Rita thủ thỉ trong giấc mộng của Trini, “Trước đây, ta đã từng có lần giết đàn Rangers”, chắc chắn là một động cơ cho đều màn rượt đổi, hành động hoành tráng.

*

*

Elizabeth Banks thổi hồn vào nhân đồ Rita Repulsa cùng với chút không gian ma mị, xứng đáng sợ

Vẫn còn hơn 5 tháng nữa trước khi hiện tượng quả đât này quay trở lại màn ảnh lớn, cùng nhà cung cấp vẫn chưa tung ra những tin tức “át nhà bài” cuối cùng. Nguồn Rangers được đạo diễn vì chưng Dean Israelite (Project Almanac). Đảm nhiệm vai diễn siêu nhân anh hùng sẽ là những khuôn mặt mới tinh của Holywood: Nami Scott, Becky G, RJ Cyler, Ludi Lin, Dacre Montgomery. Phim dự loài kiến khởi chiếu từ thời điểm ngày 24.03.2017.