Anh biết mình đến sau

      208
bài xích hát anh biet minh den sau vị ca sĩ Ron Phan, R.i.c thuộc thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh biết mình đến sau

Tìm kiếm loi bai hat anh biet minh den sau - Ron Phan, R.i.c tức thì trên capnuochaiphong.com. Nghe bài hát Anh Biết mình Đến Sau chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Anh Biết mình Đến Sau vì chưng ca sĩ Ron Phan, R.i.C thể hiện, thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh biet minh den sau mp3, playlist/album, MV/Video anh biet minh den sau miễn phí tại capnuochaiphong.com.
*
Sao chép

bài bác hát: Anh Biết bản thân Đến Sau - Ron, R.i.CPhải bỏ ra là anh được chạm mặt em sớm....

Xem thêm: Xem Phim Thiện Nữ U Hồn 4 Hd Vietsub + Thuyết Minh, Thiện Nữ U Hồn 4

Mau chóng hơn thời gian của ngày hôm ấy có lẽ rằng tâm hồn anhsẽ không bao giờ tan nát.Ver 1: Đoán trước tuy thế vẫn đau vững chắc đó là việc tiếc nuối ngùi ngùi đi theo sauCàng đi càng trở về lại từ đầu Ấm lắm các giọng nói một người thân trong gia đình À sai rồi cần gọi đó là một trong người dưng Tôi nợ tôi nợ em một chữ yêu chưa trọn vẹn tôi nợ tôi nợ emsự ân cần chưa để trước mắt đến em xem cùng tôi còn nợ còn nợ emnhiều thứ đáng lẻ chưa từng nợ vị chữ nợ chỉ là mẫu cớ để tôi liên tiếp được yêu thương em Lặng nhức một lần vị tôi biết mình là kẻ đến sau khoản thời gian tình yêu vào em quá nặng Muốn lôi ra khỏi tuy thế tôi vừa sức đâu Ừ tôi yếu hèn tôi nhút yếu tôi ko gạt cảm tình em bởi vì tôi yêu thương tôi trân trọng tôi ko mong tổn yêu đương em Vậy thì yêu đến trọn tối nay để sáng mai sau không tiếc nuối Cố bình thản và giữ lý tríCây cây bút tờ giấy tôi lại trở về với công việc bóc biệt với niềm hạnh phúc emLà nét thâm quần trên đôi mắt Và em bao gồm chắc fan em yêu kia lòng bàn tay em họ tất cả nắm chặt Mel: làm sao anh nói thương nhớ khi mà lại nhịp tim chính em chú ý về ai không giống Nước đôi mắt rơi thật nhiều..cố vệ sinh thật nhiềumà sao thôi ko rớt rơi vì chưng anh biết anh là fan thứ tía Nhìn khoảng cách đôi ta càng xa Đêm ngày đông đã phai tìm song bàn taydù anh yêu thương em mãi mãi yêu cầu chi là anh chạm chán em trước lúc Người nói yêu đến sớm hơn anh thì có lẽ rằng là đối chọi phương cũng dường như không làm cay ướt mày Đợi đợi giờ hình như *** thuộc lắm Bàn tay em giờ ai đang nắm Ngọn gió se giá buốt dần.... Lưu giữ thương gửi anh về đâu Ver 2: Haz...anh đã lừ đừ một bước rồi Từ khi biết là bạn đến sau...có lẽ anh buông tay thôi không phải vì....anh không hề yêu em nữa cơ mà là vì...mọi cố gắng anh biết bởi thừa trên sao...không đến anh chạm chán em trước hả.... Nhưng mà lại hiện nay bắt em yêu thương anh làm sao có thể được quá quá giới hạn mối tình cảm này sang trọng ngang Trớ trêu là bắt anh mang tình yêu...để đậy vào chính là tình bạn Cuộc sống...lắm lúc cảm thấy thật nhiều trò cái mình buộc phải thì không có...cái không cần có thì lại đến Buông tay toàn bộ để ráng lấy 1 bàn tay Còn chính bàn tay đang rất được nắm thì cụ vun sức níu fan ta Em biết mà...biết rõ cảm nghĩ anh đang mang Và lắp thêm anh mong là 1 trong tình cảm chứ không thích mình là các bạn Em có hiểu hông...em là người anh đang cực kỳ nhớ Liệu rằng phần nhiều chuyện có biến đổi hẳn.. Giả dụ như anh ko là rapper Ver 3 : Anh biết em nger hiểu mà lại em vờ đi như không quen Anh biết em đag núm tránh Vì có một người tốt hơn anh mà lại Đau lắm... Giọt nước mắt anh hy vọng lau lắm tuy thế hãy niềm hạnh phúc với tình yêu kia Đừng lo gì.. Mai sau ngày mai của sau này Hãy phai mờ đi bản nhạc ngày từ bây giờ Nhưng nốt trầm ngơi nghỉ cuối bài Xóa tan dấu mờ của vị cay Sai yêu cầu giờ say nhờ vào say new biết mình không đúng Say ra quyết định bước Để giờ không nên nhường người đó trước.