App đếm thời gian học trên máy tính

      723

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm thống trị thời gian miễn tổn phí trên điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính? các bạn cần nâng cao kỹ năng này để sở hữu hiệu suất tiếp thu kiến thức và làm việc giỏi hơn? nội dung bài viết này của Maison Office sẽ trình làng tới bạn những app thống trị thời gian tốt nhất hiện giờ trên cả smartphone và máy tính.

Bạn đang xem: App đếm thời gian học trên máy tính

Thời gian là khoáng sản vô giá. Ai ai cũng biết điều đó, mà lại việc lãng phí thứ tài nguyên kim cương này là vấn đề có thiệt với bất kỳ ai. Phần lớn ngày nhiều năm với triền miên các cuộc họp, brainstorming, check mail, cả tỷ thứ khiến cho bạn chán ngán nhìn lại mà tiếc hùi hụi vì tôi đã bỏ tổn phí biết bao nhiêu thứ. Điều trừng phạt bạn chính là những chiếc deadline vội vàng vàng, sự thiếu cân bằng giữa các bước – gia đình, trầm tính và áp lực trong công việc.

Thật may mắn, vày đã có 12phần mềm cai quản thời gian bên dưới đây hoàn toàn có thể giúp quá trình của các bạn được hiệu quả, cuộc sống của chúng ta được dìu dịu hơn. Đặc biệt, các app, vận dụng này hoàn toàn có thể sử dụng bên trên cả nền tảng điện thoại thông minh lẫn sản phẩm công nghệ tính. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các nội dung bài viết cùng công ty đề:

+ 25 ứng dụng tổ chức triển khai hội thảo trực tuyến tốt nhất+ 30+ Ứng dụng, phần mềm cai quản nhân sự online+ 9 phần mềm quản lý quá trình miễn phí+ 10 ứng dụng nhắc bài toán miễn phí xuất sắc nhất+ 50+ Phần mềm thao tác từ xa – Remote Work hiệu quả+ Top ứng dụng văn phòng phổ cập nhất


1. Toggl2. Workflow3. Shift4. RescueTime5. Timely6. Trello7. MyLifeOrganized8. Focus
will9. Pocket

1. Toggl

Toggl là phần mềm thống trị thời gian bạn có thể sử dụng nhằm track thời hạn cho từng công việc cụ thể, thời hạn cho đồng nghiệp, khách hàng, dự án,… Thậm chí, bạn còn rất có thể lên kế hoạch và showroom thông báo kể nhở mọi task đặc biệt trong tương lai.

Toggl được cho phép người cần sử dụng tạo các project cá biệt trong ứng dụng, mời đồng nghiệp vào và giám sát hoạt động của dự án thông qua bảng biểu report được phân tích và tổng hợp từ các dữ liệu có sẵn.

Hiện Toggl sẽ được hỗ trợ miễn phí trên Android, tiện ích ios trên điện thoại cảm ứng thông minh và Mac bên trên PC/máy tính. Tín đồ dùng có thể trả thêm chi phí để thực hiện những tính năng cao cấp hơn.

*

Những ích lợi bạn nhận ra từ Toggl:

Nhận report chi huyết về khoảng thời hạn đồng nghiệp trong dự án công trình dành ra nhằm thực hiện, gồm cái chú ý khách quan lại về cách nâng cấp hiệu quả có tác dụng việc.Review thời gian bỏ ra để triển khai các các bước trong tuần, tháng và cả năm.Sử dụng vận dụng trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau: vật dụng di động, desktop app, trên Web. Dữ liệu trên những nền tảng phần lớn đã được sync với đồng bộ.

2. Workflow

Workflow là phần mềm làm chủ thời gian góp bạn giải quyết và xử lý những vấn đề phức hợp về thời hạn biểu trong một ngày. Điểm nhất là app này cho phép bạn tạo nên một shortcut trên screen chính của năng lượng điện thoại. Chỉ một cú chạm, bạn sẽ có khá đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm, tệp tin công việc,… về task mà ai đang đảm nhận. Tất cả trong một!

*

Workflow hiện tại đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng iPhone.

Những công dụng bạn nhận thấy từ Workflow:

Tiết kiệm khoảng thời gian lãng phí cho việc cai quản thời gian.Thao tác kéo – thả, dễ dàng sử dụng.Có thể sử dụng các tính năng bổ trợ của Workflow trong các ứng dụng khác ví như Evernote tốt Safari.

3. Shift

Shift là một phần mềm làm chủ thời gian trên máy tính xách tay giúp bạn quản lý hòm thư năng lượng điện tử. Ứng dụng đặc biệt quan trọng hữu ích với những ai đang phải áp dụng nhiều thông tin tài khoản mail để điều đình công việc. Shift rất có thể sử dụng tích phù hợp với những ứng dụng khác ví như Trello, Calendly giỏi Airbnb.

Ý tưởng của Shift là góp bạn dễ dãi “nhảy” từ thông tin tài khoản mail này sang thông tin tài khoản mail khác, chỉ bởi 1 cú click chuột. Vắt vì đề xuất mất công singin rồi thoát tài khoản, thời gian đó bạn dành cho những quá trình hữu ích hơn.

*

Hiện Shift sẽ được cung cấp miễn tổn phí cho các máy tính hệ quản lý và điều hành Mac. Chúng ta cũng có thể trả thêm phí để áp dụng những tính năng cao cấp hơn.

Những ích lợi bạn nhận ra từ Shift:

Shift góp bạn thuận lợi trong việc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian check inbox vào mail.Shift giúp bạn mau lẹ “nhảy” từ dự án công trình này sang dự án khác.Shift hỗ trợ các nhóm tác dụng hơn, có thể tích vừa lòng sử dụng với tương đối nhiều ứng dụng văn phòng khác.

4. RescueTime

RescueTime là ứng dụng đo lường và phân tích thời gian bạn dành riêng cho các vận dụng trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các website nào khiến bạn sao lãng trong công việc, thì RescueTime quả là một trong ứng dụng khôn xiết hữu ích. Phiên phiên bản cao cấp thậm chí là còn chặn không cho chính mình truy cập vào rất nhiều web vô bổ, gây tiêu tốn lãng phí thời gian. Hiện tại phần mềm quản lý thời gian này đang được hỗ trợ miễn tầm giá trên iOS, Android, Mac OS X, Windows với Linux.

Xem thêm:

*

Những ích lợi bạn nhận ra từ RescueTime:

Giúp chúng ta tránh khỏi sự phân trung tâm từ những áp dụng vô bổ.Giúp bạn hiểu thêm thời gian rõ ràng bạn bỏ ra trong một ngày làm cho việc.Đây cũng là cách để bạn tổ chức và bố trí các quá trình trong ngày.

5. Timely

Timely là 1 trong những ứng dụng thống trị thời gian mang ý nghĩa đột phá. Nó không chỉ có thông báo thời gian để các bạn làm quá trình A tốt B, hơn nữa trực tiếp nhắc nhở việc phân chia các task sao cho ngày làm việc của doanh nghiệp được hiệu quả.

Khi bạn nhập các quá trình cần tiến hành trong một ngày, Timely sẽ giám sát và đo lường xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời hạn để hoàn thành task đó. đối chiếu với khoảng thời gian dự tính, bạn sẽ có cái nhìn ví dụ hơn trong việc rất cần được sắp xếp các quá trình làm sao để ngày có tác dụng việc của người tiêu dùng đạt công suất cao nhất.

Hiện Timely đang xuất hiện sẵn bên trên kho vận dụng của iOS với Android. Bạn cũng có thể trực tiếp sử dụng Timely bên trên trình ưng chuẩn máy tính.

Những công dụng bạn nhận được từ Timely:

Phân tích rõ ràng thời gian bạn sẽ thực hiện những đầu công việc.Giúp các bạn lên chiến lược và sắp đến xếp quá trình đạt hiệu quả cao nhất.

6. Trello

Trello là một trong những phần mềm góp bạn làm chủ thời gian một biện pháp linh hoạt và khoa học. Thậm chí, bạn cũng có thể có thể địa chỉ đồng nghiệp của mình để cùng họ làm chủ một project. Thay vì “lạc” trước các bảng tính Excel phức tạp hay 1 rừng thư năng lượng điện tử, toàn bộ trở buộc phải trực quan tiền và nhỏ gọn trên vận dụng Trello.

Trong từng “thẻ” công việc, chúng ta và đồng nghiệp hoàn toàn hoàn toàn có thể viết comment, đi kèm tệp, tạo thành checklist,… Tiến độ quá trình chắc chắn sẽ được đảm bảo.

*

Hiện Trello đang được hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí trên nhiều căn nguyên thiết bị, trường đoản cú iOS, game android đến Windows với Mac.

Những ích lợi bạn nhận thấy từ Trello:

Tự do thiết lập cấu hình giao diện theo ý muốn.Tổ chức những đầu vấn đề trong project trong một screen ứng dụng duy nhất.Mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng cố kỉnh được tiến độ công việc hiện tại.

7. MyLifeOrganized

MyLifeOrganized không chỉ giúp bạn check đầu bài toán cần làm cho trong ngày, nó còn tuyệt đối hơn thế. Ứng dụng này giúp đỡ bạn lên kế hoạch cho một ngày chỉ bằng các thao tác dễ dàng và đơn giản như kéo, thả, gắn sao, sắp xếp task trong một screen duy nhất.

Nếu bạn sử dụng phiên bạn dạng trả tiền, vận dụng còn cho phép bạn bố trí thứ trường đoản cú ưu tiên của những task (theo mức độ khẩn cấp, quan lại trọng).

*

Bạn có thể tải ứng dụng thống trị thời gian này hoàn toàn miễn tổn phí trên iOS, android và Windows. Phiên bản đầy đầy đủ yêu cầu bạn phải trả thêm một khoản giá tiền nhỏ.

Những lợi ích bạn nhận ra từ MyLifeOrganized:

Phân bé dại dự án thành những bước thực hiện công việc đơn giản.Tạo task mới trải qua mail mà không cần phải truy cập trực tiếp vào app.Đồng bộ dữ liệu trên đa nền tảng.

8. Focus