App tính calo thức ăn

      678
(capnuochaiphong.com)- Với những ứng dụng giám sát và đo lường lượng calo áp dụng trong một ngày, người dùng có thể điều chỉnh được cơ chế ăn đúng theo lý, nhưng mà không còn lo lắng về cân nặng.

Bạn đang xem: App tính calo thức ăn


Đối với người ăn né hoặc đã trong quá trình giảm cân, bài toán tiêu thụ thực phẩm luôn là vụ việc lo lắng, bởi không ít người sợ rằng lượng hoa màu nạp vào vẫn vượt thừa lượng năng lượng được phép tiêu thụ.

Thật may, dưới đó là một số áp dụng (app) tính lượng năng lượng của từng thực phẩm, giúp bạn có thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, nhưng không lo lắng vấn đề cân nặng nặng.

1.MyFitnessPal

Với áp dụng này, bạn dùng rất có thể tìm kiếm thức nạp năng lượng để biết lượng calo sẽ tiêu thụ như vậy nào. Chúng cũng hoàn toàn có thể tính toán được lượng calo trong 1 ngày, trong từng bữa ăn, lượng calo thừa/thiếu trong 1 ngày.

*
Một ví dụ như minh họa về lượng calo được vận dụng My Fitness Pal tính toán.

Đồng thời với cách nhà hàng siêu thị hiện tại, My Fitness Pal có thể hỗ trợ bạn đo lường và thống kê được số khối lượng cần tăng hoặc sút để đưa về sức khỏe khoắn tốt. Trong khi ứng dụng còn tính được những chất như protein, vitamin, fat nên ăn theo cơ địa từng người.

Ngoài ra, với áp dụng này, người dùng còn hoàn toàn có thể học tập và share được nhiều cách thức ăn uống cũng giống như nấu ăn uống từ nước ngoài.

Xem thêm: Tình Không Biên Giới (Trích Đoạn), Tình Không Biên Giới

2. LifeSum

LifeSum được khá nhiều người trẻ đang triển khai ăn tránh lựa chọn, bởi vì nó thực sự với lại kết quả nếu mong theo gần kề lộ trình ăn uống kiêng nhưng mà không chú ý tới những bài tập.

*
LifeSum giúp bạn thống kê giám sát được lượng năng lượng tiêu thụ trong mỗi bữa ăn.

Ở ứng dụng này, chúng ghi ghi nhớ được những loại thực phẩm chúng ta đã ăn để kiểm soát chính sách ăn uống của bạn, có tác dụng cho quá trình giảm cân của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Ngoại trừ ra,với những người dân không chắc chắn rằng nên đưa nhiều loại thực phẩm nào vào chính sách ăn tránh của mình, Lifesum sẽ sở hữu tính năng khuyến nghị các chương trình dinh dưỡng khác nhau.

Bên cạnh đó, LifeSum còn có một hệ thống nhắc nhở thuận tiện cho việc siêu thị nhà hàng và tiêu hao nước mặt hàng ngày.

3. Weight Calorie Watch

Đây là ứng dụng giúp cho bạn đo, giám sát các chỉ số cơ thể dựa trên các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi và tính toán các chỉ số calo quan trọng hấp thụ vào một ngày để người dùng có cơ chế ăn uống phù hợp lý.

Ứng dụng sẽ giúp bạn đo lường và tính toán chỉ số cơ thể như gầy, mức độ vừa phải hay lớn phì... Nhằm từ đó chỉ dẫn kế hoạch tập luyện cho những người dùng. VớiWeight Calorie Watch, app sẽ giúp người dùng bảo mật thông tin dữ liệu riêng rẽ tư thông qua mật khẩu.