Bài tập về tính từ sở hữu violet

      193

Tính từ cài đặt là một trong những phần rất quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh. Thậm chí, trong một số trường hợp, các bạn cũng có thể nhầm lẫn với đại từ bỏ sở hữu. Hãy cùng Anh ngữ Ms Hoa cùng khám phá cách thực hiện nhé. 


*

I, Tính từ sở hữu là gì?

Tính tự sở hữu là 1 trong những từ đứng trước danh từ, có tính năng chỉ rõ danh từ đó thuộc quyền tải của ai/ cái gì. Nó có trách nhiệm bổ nghĩa mang lại danh từ

Mối tương quan giữa tính từ sở hữu và đại từ bỏ sở hữu:

Đại từ bỏ nhân xưng

Tính từ bỏ sở hữu

I

My

You

Your

We

Our

He

His

She

Her

It

Its

They

Their

 

Ví dụ: My brother (Anh trai của tôi), his company (công ty của anh ấy ấy), our class (lớp học của chúng tôi), your new car (chiếc xe hơi mới của bạn).Bạn vẫn xem: bài bác tập về tính từ thiết lập violet

II, Cách sử dụng tính từ download trong tiếng Anh

Tính từ chiếm được dùng để khẳng định một bạn hay đồ vật thuộc về một ai/ dòng gì.

Bạn đang xem: Bài tập về tính từ sở hữu violet

Ví dụ: 

My oto has been bought for more than seven years. (Chiếc ô tô của tôi vẫn được mua hơn 7 năm rồi) | Trong một số trong những trường hợp, tính từ thiết lập mang nghĩa là “của”. Peter visits his grandparents every weekends. (Peter thăm các cụ của cậu ấy mặt hàng tuần.) | Tính từ bỏ sở hữu dựa vào vào chủ cài người/ vật này mà không bị biến hóa theo số lượng (số không nhiều - số nhiều) His friend has studied abroad. (Một người chúng ta của anh ấy đã đi du học) | Tính từ sở hữu trong tiếng Anh được sử dụng phổ biến hơn trong giờ Việt.

 

Một vài ví dụ không giống cho các bạn tham khảo

I have just lost my keys. (Tôi vừa làm mất chìa khóa) | My father put on his coat và left the house (Bố tôi mặc áo khoác bên ngoài và ra khỏi nhà). She has had her hair cut (Cô ấy đi giảm tóc) They take their children lớn school every morning. (Họ đưa con đến ngôi trường vào buổi sáng).

I have a cold in the head: Tôi bị cảm.

Xem thêm: Thần Tượng ( Phim Thần Tượng Hoàng Thùy Linh Đóng Phim Mới, Thần Tượng (Phim)

She was shot in the leg: Cô ta bị bắn vào chân.

 

III, bài tập về tính chất từ sở hữu

This is_____ 1 (my/1) book và that is (your/ you) book. Music is______ (I/ my) favourite subject. _________ (I/ My) want to lớn be a teacher and___ (my/ me) sister wants to be a doctor. Mai likes English but (her/ she) brother doesn’t. (Nam and Lan’s teacher/ Nam và Lan teacher) is very nice và fiendly. Hoa’s pencil case ___ (is/ are) blue. (Her/ She) fiends’ pencil cases are violet. (Those student’s school bags/ Those students’ school bags) are very heavy. What is______ (your/ you) father’s job? _______ (He/ His) is an engineer. How old______ (are/ is)_____ (your/ you) sister? _______ (She/ Her) is ten years old _______ (The women’s bilces/ The womens’ bikes) are new but_______ (the mens’ bikes/ the men’s bikes) are old.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn làm rõ nhất về tính từ mua trong tiếng anh và chúc những bạn thành công nhé!

thông tin khácChia sẻ

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

Nếu bạn đã đặt chân đến nơi đó Cơ sở Khánh Hội, chắc chắn là bạn đã gặp “cặp bài xích trùng” Ms Thanh Trúc với Ms Yến Nhi. Hôm nay, bọn họ sẽ thuộc nhau trò chuyện để gọi sâu hơn về nhị cô nhé!

CÀNG CHƠI THÂN CÀNG GIỐNG NHAU
MS THANH TRÚC VS MS YẾN NHI

Với cô, tình cảm của cô dành riêng cho ngôn ngữ này ngày 1 lớn dần dần là nhờ vào vào các em, cô thực sự ước muốn sự nhiệt độ huyết trong những bài giảng của từng sứ đưa của Ms Hoa đã thổi lửa vào trọng điểm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm sút được nỗi băn khoăn lo lắng khi tới trường tiếng Anh.

Ms.Tạ Hòa
Smiling Messenger

Cô luôn luôn ý muốn nói với những học viên của chính bản thân mình rằng: "Nói về giờ Anh, cô chưa hẳn là người tốt hơn các bạn, chỉ bao gồm điều cô may mắn tìm được tình yêu dành riêng cho thứ ngôn ngữ ấy nhanh chóng hơn mà lại thôi".