Bản photoshop nào ổn định nhất

      644

Nếu bạn nghiêm túc về nhiếp hình ảnh của mình, bạn nên học cách sửa đổi ảnh. Có một vài phiên bạn dạng Photoshop ngoài kia, vì chưng vậy hoàn toàn có thể khó lựa chọn đúng.Bạn đã xem: bạn dạng photoshop nào bất biến nhất

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ trình làng các tùy chọn tốt nhất có thể để chúng ta cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng ứng dụng phù hợp. Nhưng trước tiên…


*

Bạn là nhiếp ảnh gia nào?

Để đưa ra phiên bản Photoshop nào phù hợp với bạn, gồm một vài câu hỏi bạn cần tự hỏi.

Bạn đang xem: Bản photoshop nào ổn định nhất

Có thời hạn để học tập một chương trình phần mềm khó với rộng không?

Mỗi phiên bản Photoshop hoặc Lightroom có chức năng khác nhau. Bọn chúng được trở nên tân tiến cho những loại nhiếp ảnh gia không giống nhau.

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn biết đầy đủ gì bạn có nhu cầu làm cùng với nhiếp ảnh và sửa đổi của bạn. Sau đó, bắt đầu suy suy nghĩ về việc tải xuống ngẫu nhiên phiên bạn dạng Lightroom hoặc Photoshop nào.

Phiên bản Photoshop như thế nào là tốt nhất có thể cho bạn?

Vì vậy, các bạn biết đầy đủ gì bạn có nhu cầu làm với nhiếp hình ảnh của bạn?Dưới đó là các tùy lựa chọn khác nhau:

1. Adobe Photoshop Element

Hãy bước đầu với phiên phiên bản Photoshop cơ bản và dễ dàng và đơn giản nhất nhưng đừng bị đánh lừa bởi cái tên.

Adobe Photoshop Elementsđược phát triển cho cảnhiếp hình ảnh giamới bắt đầuvà nâng cao.

Nó có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa ảnh của chúng ta một giải pháp dễ dàng.Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ cáccông nắm Photoshoptiên tiến hơn.


*

Một kĩ năng tuyệt vời cho những người mới ban đầu là chế độ Chỉnh sửa được đặt theo hướng dẫn. Chỉnh sửa có hướng dẫn cung cấp hướng dẫn từng bước cho các chỉnh sửa thịnh hành nhất. Chúng bao hàm Xoay và làm cho thẳng , thay thế sửa chữa Nền cùng Toàn cảnh Photomege. Nhưng cũng có một vài chỉnh sửa màu sắc, và nhiều hơn nữa nữa.

Photoshop Elements cũng có Quick Edit. Cơ chế này có các công cụ được sử dụng phổ cập nhất, như đào thải mắt đỏ, cắt, thêm văn bạn dạng hoặc vận dụng khung.

Trên hết, bạn cũng có thể áp dụng Smart Fix, cỗ lọc, điều chỉnh độ phơi sáng sủa hoặc màu sắc hoặc có tác dụng sắc nét hình hình ảnh của bạn.

Những kỹ năng này chắc chắn rằng làm cho Photoshop Elements trở thành phiên phiên bản tốt nhất cho những nhiếp ảnh gia mới bắt đầu. Bạn cũng có thể khám phá các tài năng mà không bắt buộc đọc sách cùng hướng dẫn cạnh tranh khăn.

Đó cũng là một trong những điểm khởi đầu tốt nếu bạn muốn bước lên Photoshop CC sau này.

2. Adobe Photoshop CC

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát nhiều hơn so với chỉnh sửa ảnh của mình, thì bạn phải Photoshop CC.Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh rộng rãi và tiên tiến nhất.Photoshop CC không chỉ có được phát triển cho các nhiếp hình ảnh gia.

Tất cả các loại nghệ sĩ chuyên môn số áp dụng nó. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình và thao tác làm việc rất nhiều. Bạn cũng có thể khám phá minh họa và xây đắp đồ họa.


*

Photoshop CC có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc với các đối tượng người sử dụng 3D và hệ thống quản lý màu siêng nghiệp.Nó cũng hỗ trợ hình ảnh CMYK cùng Photoshop Elements thì không.

Chắc chắn một cái nào đấy để xem xét nếu như bạn muốninảnh thẩm mỹ và nghệ thuật và không chỉ là là hình ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Photoshop CC và không phải là trong những phiên bản Photoshop khác, bạn cần biết ít nhất gần như điều cơ phiên bản về chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: Cấu Tạo Dàn Lạnh Điều Hòa - Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Lạnh

Tôi kiến nghị chỉ sử dụng Photoshop CC nếu khách hàng sẵn sàng đk một khóa học.Bên cạnh đó, bạn cũng cần được đọc không ít về chỉnh sửa ảnh.

3. Lightroom cổ điển


*

Lightroom Classic về cơ bản là tương đương với một chống tối.Nó chất nhận được bạn sửa đổi độ phơi sáng, tiêu cự, màu sắc sắc, tông màu nền và bố cục tổng quan tổng thể.Tất cả những chỉnh sửa là không phá hủy, bao gồm nghĩa là bạn sẽ giữ tài liệu hình ảnh gốc đều lúc.

Lightroom cũng áp dụng tất cả các sửa đổi của nó đến tệp RAW trước khi ảnh được gửi đổi.Điều này dẫn đến chất lượng hình ảnh tốt rộng và đúng chuẩn hơn.

Lightroom Classic được phát triển chỉ với các nhiếp ảnh gia là chổ chính giữa trí.Bạn rất có thể sử dụngmặt nạ với cọđể chỉ sửa đổi các quanh vùng nhất định trong ảnh của bạn.Nó cũng bao hàm các mô-đun để sản xuất một cuốn sách ảnh, trình chiếu và tủ chứa đồ web.Các mô-đun in hoàn toàn có thể tạo những tờ liên lạc và các gói hình ảnh tùy chỉnh.

Lightroom Classic gồm mọi thứ nhưng mà một nhiếp ảnh gia cần.Đó là lựa chọn cực tốt nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với công dụng tuyệt vời.

4. Lightroom CC

Lightroom CC được sắp tới xếp phải chăng và kém trọn vẹn hơn Lightroom Classic.Ưu điểm của phiên bạn dạng này là chúng ta cũng có thể truy cập những công cụ sửa đổi của nó từ hầu như mọi thiết bị.

Sử dụng nó với smartphone và máy vi tính bảng apk và iOS.


*

Photoshop giỏi Lightroom?

Đó là một câu hỏi xuất hiện không hề ít lần khi nói tới các phiên phiên bản Photoshop không giống nhau.Tôi nghĩ về rằng gồm một câu vấn đáp rất đơn giản, mặc dù.

Sử dụng Photoshop nếu bạn muốn làm nhiều hơn thế nữa là chỉ chỉnh sửa ảnh.Điều này bao hàm minh họa, các đối tượng người dùng 3D và làm việc hình ảnh nặng.Photoshop được cách tân và phát triển với các nghệ sĩ chuyên môn số trong tim trí và không những các nhiếp ảnh gia.

Nó bao gồm một con đường cong học tập tập siêu dốc vị điều đó.Trên hết, số đông các nhiếp hình ảnh gia thậm chí sẽ không sử dụng 90% khả năng của nó.

ChọnLightroomnếu bạn là một trong những nhiếp hình ảnh gia và mong mỏi có phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt độc nhất hiện có.Nó không có tất cả các chức năng không quan trọng mà các nhiếp hình ảnh gia sẽ không sử dụng.

Nếu ai đang tìm kiếm một phòng buổi tối kỹ thuật số, hãy cho Lightroom.Hầu không còn cácnhiếp hình ảnh gia siêng nghiệpsử dụng Lightroom để các bạn không thể không nên với nó.

Gói gọn

Điều đó phụ thuộc vào đều gì bạn có nhu cầu làm với phần mềm.

Nếu bạn là một nhiếp hình ảnh gia và mong mỏi nhập hình hình ảnh từ máy ảnh của bạn (thô hoặc jpeg), lập danh mục hình hình ảnh của các bạn và kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh của bạn,Lightroomcó lẽ là lựa chọn rất tốt của bạn.

Nếu chúng ta cần tiến hành tổng hợp nâng cao (kết hợp những hình hình ảnh với nhau bằng những lớp cùng mặt nạ) thìPhotoshop CCcó lẽ là lựa chọn cực tốt của bạn.

Lưu ý : máy tính bạn nên tất cả Card tách mới nên dùng Photoshop CC, nếu không có Card tránh thì nên làm dùng Photoshop CS5 trở xuống.