Bạn và người ấy liệu có tiến xa

      449

Trong tình yêu bao gồm phút giây ngọt ngào tha thiết, mặn nồng cũng có những đoạn đường đầy chông gai, thử thách. Liệu hai bạn có thể vượt qua được hồ hết “chướng hổ hang vật” trên con đường tình yêu thương ấy để cùng mọi người trong nhà đến đích được không? hay những đau khổ sẽ khiến cho hai người biến hóa tình cảm của mình, trở buộc phải “xa mặt phương pháp lòng”? Hãy để số đông lá bài Tarot tiếp sau đây bật mí cốt truyện câu chuyện yêu đương của đôi bạn nhé!Quy tắc xem bói bài1.Lấy lại bình tĩnh, thay đổi thật sâu, nhắm mắt trong vòng 10 giây.2. Vấn đáp câu hỏi: “Bạn đang ước ao biết điều gì?”3. Chọn một trong 4 lá bài dưới đây và coi kết quả.

Bạn đang xem: Bạn và người ấy liệu có tiến xa

Lá bài xích số 1 Lá bài số 2 Lá bài bác số 3

Kết quả

Lá bài xích số 1

*

Bói bài tarot đến biết, bạn thuộc tuýp bạn sống tình cảm, dễ mủn lòng cùng sợ bị fan khác yêu cầu bội, nhất là trong tình yêu. Bởi vì vậy, trước khi bước đầu mối tình dục yêu đương với ai đó, bạn dành nhiều thời gian để khám phá con người, tính phương pháp của đối phương.

Xem thêm: Phim Tường Vy Cánh Mỏng Tập 24 H Về Tường Vy Cánh Mỏng, Tường Vy Cánh Mỏng

Nếu cảm thấy cả hai thực thụ hòa hợp các bạn mới chuẩn bị trao tình cảm chân thành và lòng tin của mình cho tất cả những người ấy.Hai bạn yêu tha thiết, mặn nồng, chỉ cần một ngày không gặp gỡ nhau là nhớ da diết ko nguôi. Cảm xúc cô đối kháng cứ tràn về, tạo động lực thúc đẩy cả hai đề nghị sắp xếp thời gian để gặp gỡ và hẹn hò với nhau. Ví như như buộc phải cách cách nhau chừng thì tình yêu của hai các bạn sẽ gặp trở ngại lớn, vì cả hai đông đảo không thể chịu đựng được cảm giác cô đơn, trống vắng.

Lá bài xích số 2

*

Một khi sẽ yêu, các bạn dành chọn vẹn cảm tình và niềm tin của chính mình cho đối phương, cho dù có khoảng cách về thời gian, không gian cũng không thể làm tác động đến cảm tình của nhị bạn. Niềm tin đó là sợi dây kết nối, giúp hai người rất có thể vượt qua phần đa khó khăn, thách thức và về bên với nhau.Thật suôn sẻ rằng “người ấy” so với bạn trước sau như một, hết sức ngoan ngoãn, kính yêu và theo đông đảo yêu cầu của công ty đề ra. Vào tương lai, quan hệ này đã còn tiến xa rộng nữa, dẫn tới một “happy ending” viên mãn dành cho tất cả hai.

Lá bài xích số 3

*