11 thiết bị giúp biến chiếc tivi thường thành smart tivi tốt nhất

      638

Làm nuốm nào nhằm biến tivi thường thành smart tivi chỉ trong "một nốt nhạc"? Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay những cách chuyển các cái tivi thường thì thành smart tivi, TV Internet dưới đây nhé!


Biến tivi thường xuyên thành smart vô tuyến với truyền họa box

Một một trong những cách dễ dàng nhất mà không ít người dân sẽ nghĩ về đến đầu tiên nếu ý muốn biến loại TV thường đổi thay smart TV, chính là sử dụng những thiết bị được call là tivi box. Truyền ảnh box là thiết bị bé dại gọn dùng để kết nối với vô tuyến giúp mẫu tivi thông thường trở thành tivi thông minh với khá nhiều tính năng giải trí cải thiện như hiểu báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game… sát bên chức năng xem truyền hình. 

Chromecast đời cổ cung cấp cho tất cả những người dùng 4 áp dụng tích hợp gồm có YouTube, Netflix, Google Play Music với Google Play Movies và TV. Kể từ năm 2014 đến nay, Chromecast đã có được tích hợp 10000 ứng dụng bên trong cho tất cả những người dùng trải nghiệm tốt hơn hết.

Bạn đang xem: 11 thiết bị giúp biến chiếc tivi thường thành smart tivi tốt nhất

Cách trở nên TV hay thành TV mạng internet với mini intel Compute Stick

Làm cụ nào để biến một mẫu TV thường biến một chiếc smart TV với hiệu năng mạnh mẽ như một chiếc máy tính? Điều tưởng chừng như rất cực nhọc này rất có thể thực hiện được với Intel Compute Stick. Đây là thiết bị dạng USB nhưng gồm hiệu năng như 1 chiếc máy vi tính xách tay, bạn hoàn toàn có thể dùng được các ứng dụng Windows 10, thậm chí là những trình coi xét web Edge cùng xem ngôn từ các video clip 4K trên tivi với lắp thêm này. Bên cạnh đó nó còn hoàn toàn có thể dùng Office, coi email, truy hỏi cập social và tiến hành nhiều chức năng khác như trên thứ tính.

Xem thêm:

Với táo TV, chúng ta có thể xem phim, nghe nhạc có trả phí tổn từ kho văn bản iTunes Store hay cập nhật podcast miễn chi phí cho tivi. Bạn có thể sử dụng tivi để thấy hình hình ảnh được tàng trữ trên iCloud hoặc truy cập kho ngôn từ từ tủ sách iTunes trên lắp thêm tính. Với tất nhiên, bạn hoàn toàn rất có thể truy cập những chương trình vui chơi như YouTube, ABC News, Netflix, NFL, UFC, Dailymotion xuất xắc Bloomberg… trên dòng tivi hay của mình.

Chuyển thay đổi tivi hay thành truyền hình thông minh bởi điện thoại

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để biến hóa tivi hay thành truyền họa thông minh kia là áp dụng chính dế yêu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng cáp MHL (Mobile High-Definition Link) nhằm kết nối điện thoại cảm ứng vào truyền hình thông qua cổng HDMI hoặc chiếu màn hình điện thoại lên tivi của bản thân thông qua anh tài chiếu màn hình điện thoại. Sau khi bạn đã kết nối thành công, bạn dễ dàng sử dụng những ứng dụng vui chơi như YouTube, lướt web, coi phim giỏi nghe nhạc cực kỳ tiện lợi.

Nhìn chung, có nhiều cách khác nhau để giúp chúng ta cũng có thể biến một chiếc TV hay thành smart TV. Tuy nhiên, bên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm smart tivi tất cả giá dân dã đến cao cấp, phù hợp với kĩ năng tài chính của khá nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau. Kề bên đó, smart truyền hình còn được vật dụng nhiều vận dụng và technology hiện đại giúp đề xuất giải trí của người tiêu dùng được nâng cao. Nên nếu như bạn đang ngần ngừ chọn cài đặt tivi thường tốt smart tivi hoặc tài giỏi chính thì nên chọn mua hẳn một mẫu smart tivi để có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn hoàn hảo nhất nhất nhé!


Nếu chúng ta muốn tham khảo thêm thông tin với chọn sở hữu các sản phẩm smart tivi, bạn có thể truy cập capnuochaiphong.com hoặc contact hotline sau đây để được cung ứng nhanh nhất!