Biến wc thành camera ip

      581

Để có tác dụng được điều này, đầu tiên chúng ta phải thiết đặt cho mình phần mềm splitcam (truy cập liên kết để tải phần mềm về máy tính xách tay của bạn trên đây). Sau khoản thời gian tải file về mở file lên nhằm chạy, lựa chọn next liên tục kế tiếp chạy áp dụng splitcam lên. Sau khi thiết lập thành công thì họ sẽ thực hiện chuyển Camera IP thành webcam chỉ với các bước sau đây.

Bạn đang xem: Biến wc thành camera ip

Các bước thực hiện chuyển Camera IP thành webcam

Bước 1: chọn vào thêm Camera IP để gán Camera IP về

*

Bước 2: Nhập giao thức rtsp để gán về : rtsp://”tên đăng nhập”:”mật khẩu”
”địa chỉ ip”:”port rtsp”/streaming/channels/101

Ví dụ: rtsp://admin:abcd1234
192.168.1.239:554/streaming/channels/101. Ví như camera cần sử dụng tên miền hoặc IP Wan thì thay địa chỉ IP thành IP Wan hoặc tên miền.

*

Bước 3: Vào thiết lập các ứng dụng muốn dùng camera để chuyển video thành video clip của splitcam. Một số trong những ứng dụng thường dùng là zoom hoặc zalo


*

*

Video hướng dẫn biện pháp chuyển camera IP thành webcam


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Δ


*

Hỗ trợ kinh doanh

(028) 362 99999 (Ext: 1)Hỗ trợ kỹ thuật phân phốiHỗ trợ dự án

 


Hỗ trợ bảo hành


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Δ


Trụ sở hồ nước Chí Minh

412/4 Lũy chào bán Bích, phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

sales.pvhcm
phuongvietgroup.com


Trụ sở Hà Nội

113 phái mạnh Đồng, p. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội

(024) 320 88888

contact
phuongvietgroup.com


Hỗ trợ khách hàng

Chính bảo mật thông tin thông tin

Chính sách bảo hành

Tra cứu giúp giấy chứng nhận Đại LýHỗ trợ kỹ thuật

Đăng ký bốn vấn


Cá nhânDoanh nghiệp
Camera thân nhiệtMáy chấm côngRobot khử trùngTất cả sản phẩm

Δ


×

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Phương Việt cam kết thực hiện vừa đủ chính sách bh sản phẩm cho người sử dụng hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có thời hạn và quy định bảo hành khác nhau. Qúy khách vui miệng tham khảo thông tin dưới để bảo đảm an toàn quyền lợi quang minh chính đại về sau.

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tất cả các thành phầm được phân phối đồng ý tại Phương Việt sẽ được bảo hành theo khí cụ sau:

Phương Việt thực hiện bảo hành với sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

Sản phẩm bởi vì Phương Việt phân phối.Sản phẩm còn tem bảo hành và thời hạn bảo hành (tính đến thời gian Phương Việt nhận được). Với trường hợp không còn tem bảo hành, shop chúng tôi sẽ tính thời hạn bảo hành theo phiếu xuất sản phẩm hoặc vận dụng thời hạn bh từ nhà tiếp tế theo số seri của sản phẩm.Sản phẩm còn nguyên dạng, đúng quy cách, ko chịu những tác động vật lý, tem nhãn ở trong phòng sản xuất còn rất đầy đủ và nguyên vẹn, số seri (serial number) bên trên tem rõ ràng, không trở nên tẩy xóa tốt sửa chữa.Sản phẩm bị hư hỏng do unique linh kiện xuất xắc lỗi quá trình sản xuất.Sản phẩm không thuộc trường phù hợp bị từ chối bảo hành.Bảo hành cả trường vừa lòng cháy nổ đối với thiết bị HD-TVI.ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sản phẩm thuộc giữa những trường hợp sau đây sẽ bị lắc đầu bảo hành:

Sản phẩm không vì chưng Phương Việt phân phối.Sản phẩm không tồn tại tem bảo hành hoặc tem bị rách, bị chỉnh sửa.Tem hoặc số seri trên sản phẩm đã hết hạn bảo hành.Sản phẩm không tồn tại tem nhãn trong phòng sản xuất, tem nhãn bị mờ, rách, tẩy xóa tạo cho số seri ko rõ ràng.Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, gỉ sét, đập phá hay do sử dụng sai nguồn điện,…Sản phẩm hư vì lắp đặt, bảo trì, áp dụng không tuân hành theo sách chỉ dẫn kỹ thuật đi kèm.Các lỗi hỏng vì chưng lỗi trong phòng cung cung cấp nguồn điện, dịch vụ thương mại truyền hình, mạng internet hoặc những ứng dụng.Sản phẩm không tồn tại dữ liệu bảo hành trên khối hệ thống dữ liệu của Phương Việt hoặc không tồn tại phiếu bảo hành; bao gồm phiếu bh nhưng chưa hợp lệ (Ví dụ: tin tức trên phiếu ko được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).Sản phẩm chịu tác động ảnh hưởng vật lý, dẫn tới bị trở nên dạng, trầy xước, rơi vỡ,…Sản phẩm bị cụ đổi, thay thế bởi nghệ thuật viên không thuộc Phương Việt hoặc kỹ thuật viên không được Phương Việt ủy quyền.THỜI GIAN THỰC HIỆN BẢO HÀNHĐối với toàn bộ thiết bị bao gồm sẵn hàng new hoặc linh phụ kiện thay thế: thời hạn xử lý bảo hành 2-5 ngày (không tính ngày nghỉ cùng ngày lễ).Những hàng hóa được bảo hành nếu không sửa chữa thay thế được cũng giống như không gồm sẵn bo mạch nạm thế, khách hàng được quyền mượn miễn phí một loại mặt hàng khác tương đương tương xứng với hệ thống của chúng ta (trong điều kiện kho hàng sửa chữa của Phương Việt có sẵn) để sử dụng trong những lúc chờ gửi đi bảo hành từ hãng, người tiêu dùng phải khẳng định sẽ hoàn trả không hề thiếu hàng mượn ngay trong khi nhận được thông báo là đã tất cả hàng bảo hành.

Xem thêm: Người Mệnh Mộc Hợp Với Mệnh Nào ? Mạng Mộc Hợp Với Mạng Nào

* Nếu người sử dụng không trả trả không hề thiếu trong vòng ngực tháng kể từ khi thông báo trả tất bh từ hãng, cửa hàng chúng tôi có quyền từ chối trả lại sản phẩm đã bảo hành từ hãng.

* Nếu khách hàng muốn mượn sản phẩm thời thượng hơn sản phẩm bh thì phải kê cọc 100% giá trị sản phẩm và chỉ hỗ trợ một nửa chi chi phí mua bắt đầu nếu thành phầm mượn xẩy ra lỗi.

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO HÀNH/SỬA CHỮATrước lúc mang thành phầm đến TTBH, người sử dụng phải chắc hẳn rằng gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm thêm mà lại không được cung ứng hoặc bh theo sản phẩm. Chúng tôi sẽ không chịu đựng trách nhiệm về sự việc hư hư hoặc mất non của bọn chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.Đối cùng với các thành phầm có bộ nhớ lưu trữ hoặc vật dụng lưu trữ, người sử dụng vui lòng sao lưu toàn bộ các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu, hình hình ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Người tiêu dùng phải gọi và gật đầu đồng ý rằng toàn bộ các nội dung lưu trữ trong sản phẩm rất có thể bị hư hỏng, mất non hoặc bị format lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa. Shop chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho ngẫu nhiên thiệt hại trực tiếp hoặc con gián tiếp nào gây ra cho quý khách hàng từ sự hư hỏng, mất mát hoặc format này.CHI PHÍ BẢO HÀNHMiễn giá thành 100% bỏ ra phí bảo hành đối với các thiết bị vào thời hạn bh và đáp ứng đủ điều khiếu nại bảo hành.CHI PHÍ VẬN CHUYỂN lúc BẢO HÀNHVới quý khách ở TP.HCM: khách hàng tự chịu chi phí vận chuyển đến trung trung tâm bảo hành.Với khác mặt hàng ở tỉnh giấc khác: Phương Việt hỗ trợ giá cả vận chuyển 2 chiều ra bến xe cộ (nhận hàng cùng trả mặt hàng tại bến xe). Quý khách tự trả cước đi lại từ bên xe.ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Phương Việt rất hy vọng nhận được những chủ ý đóng góp, ý kiến từ Quý người tiêu dùng về cái sản phẩm cũng giống như phong cách ship hàng nhằm cải thiện và nâng cao dịch vụ hơn nữa, ngày càng giao hàng khách hàng xuất sắc hơn.