Biến wc thành camera ip

      402

Để làm được điều này, đầu tiên các bạn phải cài đặt cho mình phần mềm splitcam (truy cập link để tải phần mềm về máy tính của bạn tại đây). Sau khi tải file về mở file lên để chạy, chọn next liên tục sau đó chạy ứng dụng splitcam lên. Sau khi cài đặt thành công thì chúng ta sẽ tiến hành chuyển Camera IP thành webcam chỉ với các bước sau đây.

Bạn đang xem: Biến wc thành camera ip

Các bước thực hiện chuyển Camera IP thành webcam

Bước 1: Chọn vào thêm Camera IP để gán Camera IP về

*

Bước 2: Nhập giao thức rtsp để gán về : rtsp://”tên đăng nhập”:”mật khẩu”
”địa chỉ ip”:”port rtsp”/streaming/channels/101

Ví dụ: rtsp://admin:abcd1234
192.168.1.239:554/streaming/channels/101. Nếu camera dùng tên miền hoặc IP Wan thì thay địa chỉ IP thành IP Wan hoặc tên miền.

*

Bước 3: Vào cài đặt các ứng dụng muốn dùng camera để chuyển video thành video của splitcam. Một số ứng dụng thông dụng là zoom hoặc zalo


*

*

Video hướng dẫn cách chuyển camera IP thành webcam


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Δ


*

Hỗ trợ kinh doanh

(028) 362 99999 (Ext: 1)Hỗ trợ kỹ thuật phân phốiHỗ trợ dự án

 


Hỗ trợ bảo hành


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Δ


Trụ sở Hồ Chí Minh

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

sales.pvhcm
phuongvietgroup.com


Trụ sở Hà Nội

113 Nam Đồng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội

(024) 320 88888

contact
phuongvietgroup.com


Hỗ trợ khách hàng

Chính bảo mật thông tin

Chính sách bảo hành

Tra cứu giấy chứng nhận Đại LýHỗ trợ kỹ thuật

Đăng ký tư vấn


Cá nhânDoanh nghiệp
Camera thân nhiệtMáy chấm côngRobot khử trùngTất cả sản phẩm

Δ


×

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Phương Việt cam kết thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian và quy định bảo hành khác nhau. Qúy khách vui lòng tham khảo thông tin bên dưới để đảm bảo quyền lợi chính đáng về sau.

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm được phân phối chính thức tại Phương Việt sẽ được bảo hành theo quy định sau:

Phương Việt thực hiện bảo hành với sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

Sản phẩm do Phương Việt phân phối.Sản phẩm còn tem bảo hành và thời hạn bảo hành (tính đến thời điểm Phương Việt nhận được). Với trường hợp không còn tem bảo hành, chúng tôi sẽ tính thời hạn bảo hành theo phiếu xuất hàng hoặc áp dụng thời hạn bảo hành từ nhà sản xuất theo số seri của sản phẩm.Sản phẩm còn nguyên dạng, đúng quy cách, không chịu các tác động vật lý, tem nhãn của nhà sản xuất còn đầy đủ và nguyên vẹn, số seri (serial number) trên tem rõ ràng, không bị tẩy xóa hay sửa chữa.Sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.Bảo hành cả trường hợp cháy nổ đối với thiết bị HD-TVI.ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sản phẩm thuộc một trong những trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành:

Sản phẩm không do Phương Việt phân phối.Sản phẩm không có tem bảo hành hoặc tem bị rách, bị chỉnh sửa.Tem hoặc số seri trên sản phẩm đã hết hạn bảo hành.Sản phẩm không có tem nhãn của nhà sản xuất, tem nhãn bị mờ, rách, tẩy xóa làm cho số seri không rõ ràng.Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, gỉ sét, đập phá hay do sử dụng sai nguồn điện,…Sản phẩm hư do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật đi kèm.Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp nguồn điện, dịch vụ truyền hình, mạng Internet hoặc các ứng dụng.Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Phương Việt hoặc không có phiếu bảo hành; có phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).Sản phẩm chịu tác động vật lý, dẫn tới bị biến dạng, trầy xước, rơi vỡ,…Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc Phương Việt hoặc kỹ thuật viên không được Phương Việt ủy quyền.THỜI GIAN THỰC HIỆN BẢO HÀNHĐối với toàn bộ thiết bị có sẵn hàng mới hoặc linh kiện thay thế: thời gian xử lý bảo hành 2-5 ngày (không tính ngày nghỉ và ngày lễ).Những hàng hóa được bảo hành nếu không sửa chữa được cũng như không có sẵn bo mạch thay thế, khách hàng được quyền mượn miễn phí 1 sản phẩm khác tương đương phù hợp với hệ thống của khách hàng (trong điều kiện kho hàng thay thế của Phương Việt có sẵn) để sử dụng trong khi chờ gửi đi bảo hành từ hãng, khách hàng phải cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ hàng mượn ngay khi nhận được thông báo là đã có hàng bảo hành.

Xem thêm: Người Mệnh Mộc Hợp Với Mệnh Nào ? Mạng Mộc Hợp Với Mạng Nào

* Nếu khách hàng không hoàn trả đầy đủ trong vòng 1 tháng kể từ khi thông báo hoàn tất bảo hành từ hãng, chúng tôi có quyền từ chối trả lại hàng đã bảo hành từ hãng.

* Nếu khách hàng muốn mượn sản phẩm cao cấp hơn sản phẩm bảo hành thì phải đặt cọc 100% giá trị sản phẩm và chỉ hỗ trợ 50% chi phí mua mới nếu sản phẩm mượn xảy ra lỗi.

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO HÀNH/SỬA CHỮATrước khi mang sản phẩm đến TTBH, Quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành theo sản phẩm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.Đối với các sản phẩm có bộ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ, Quý khách vui lòng sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu, hình ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Quý khách từ sự hư hỏng, mất mát hoặc định dạng này.CHI PHÍ BẢO HÀNHMiễn phí 100% chi phí bảo hành đối với các thiết bị trong thời hạn bảo hành và đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.CHI PHÍ VẬN CHUYỂN KHI BẢO HÀNHVới khách hàng ở TP.HCM: Quý khách tự chịu chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành.Với khác hàng ở tỉnh khác: Phương Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển 2 chiều ra bến xe (nhận hàng và trả hàng tại bến xe). Khách hàng tự trả cước vận chuyển từ nhà xe.ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Phương Việt rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách hàng về dòng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ nhằm nâng cao và cải thiện dịch vụ hơn nữa, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.