Biểu tượng ổ cứng bị thay đổi

      749

hướng dẫn biện pháp fix lỗi các biểu tượng (ICON) biến thành biểu tượng khác – vào trong 1 ngày rất đẹp trời bạn mở chiếc laptop thân yêu của bản thân lên và thứ nhất đập vào mắt chúng ta là một screen với các hình tượng ICON ko kể Desktop bị chuyển đổi thành biểu tượng nào không giống (Như tờ giấy trắng, hay là 1 icon lịch trình nào đó) tuy vậy bạn vẫn mở được lịch trình một cách bình thường – Vậy lỗi ở đó là gì?

Việc các Icon trên đồ vật tính của người tiêu dùng bị biến đổi như vậy có thể máy tính của người sử dụng đang bị lây nhiễm VIRUS hoặc là vì chưng một số vì sao khác như bị lỗi file IconCache.db, một trong những ứng dụng tùy chỉnh thiết lập bộ icon bị lỗi… Vậy để khắc phục lỗi các hình tượng này xin mời chúng ta đọc hướng dẫn bên dưới hy vọng sẽ giúp được bạn!

*


Chọn nhằm xem


Cách fix lỗi các biểu tượng (ICON) trở thành biểu tượng khác

Trong nội dung bài viết trước phía trên về thủ thuật máy vi tính mình được đặt theo hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Windows 10 miễn giá tiền không cần ngẫu nhiên phần mềm làm sao giúp bạn có thể có được một phiên bản quyền Windows 10 cực kỳ đơn giản, liên tục trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi các hình tượng (ICON) biến thành biểu tượng khác.

Bạn đang xem: Biểu tượng ổ cứng bị thay đổi


Chú ý: Đầu tiên bạn phải quét lại cục bộ hệ thống bằng phương pháp dùng các ứng dụng diệt VIRUS

Sau khi chúng ta quét tổng thể hệ thống mà vẫn còn đó bị lỗi bạn thực hiện khắc phục theo các phương thức sau đây!

#1 biến hóa file IconCache.db

Lý do thông dụng sự thay với các hình tượng là lỗi bộ lưu trữ đệm của hình tượng Windows. Đó là một trong tệp đặc biệt mà Windows áp dụng để tàng trữ các phiên bản sao của các biểu tượng. Khi Windows buộc phải vẽ biểu tượng, nó sử dụng bản sao từ bộ nhớ đệm thay bởi truy xuất hình hình ảnh biểu tượng từ áp dụng gốc điều này khiến cho Windows chuyển động nhanh hơn.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau đây bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R kế tiếp gõ nội dung %userprofile%AppDataLocal để truy cập đến thư mục chứa File “IconCache.db”.

*

Cửa sổ “Local” đã xuất hiện, như các bạn thấy bên dưới.

*

Nếu chúng ta không thấy folder thì bạn hãy bỏ cơ chế ẩn thư mục cùng file của khối hệ thống đi nhé. Để bỏ cơ chế File ẩn bạn triển khai như sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run sau đó gõ control.exe folders cùng nhấn Enter để xuất hiện sổ folder Options.

Xem thêm:

*

Sau kia hãy tích quăng quật 3 dấu ở mục “Hide” và tích chọn mục “Show hidden file…”, nhằm bỏ cơ chế ẩn File, Folder.

*

Lúc này bạn sẽ thấy tập tin mang tên “IconCache.db”.

*


Sau đó bạn hãy xóa cái file IconCache.db này đi bằng cách nhấn Shift + Delete trên bàn phím để xóa bỏ máy tính. Sau đó khởi động lại máy tính và xem kết quả, nếu không được hãy thử phương pháp bên dưới.

#2 Chạy file .bat để Fix lỗi

Nếu giải pháp trên dài dòng và phức tạp bạn hãy thực hiện phương pháp này khá đối chọi giản. Đầu tiên bạn truy vấn vào địa chỉ cung cấp sau đây và cài đặt file về sản phẩm công nghệ tính

http://www.mediafire.com/download/kgny74700iv6khv/fix.rar

Sau đó các bạn giải nén ra với kích hoạt là được (Trong thư mục đó bao gồm 3 file bạn kích hoạt file nào cũng được) – Đối cùng với Windows 7 các bạn chuột bắt buộc và lựa chọn RUN AS ADMINISTRATOR.

Sau đó khởi đụng lại máy vi tính để xem kết quả – Nếu chưa được bạn hãy thử gỡ bỏ ứng dụng mà chúng ta vừa thiết lập – hy vọng với 2 cách thức trên sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề! ví như có phương pháp nào tốt hơn hãy phân tách sẻ bằng phương pháp Gửi nội dung bài viết cho mình hoặc để lại lời nhắn bên dưới!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tục để cập nhật những bài viết mới duy nhất qua email – chân tình cảm ơn!