Bộ máy đồng hồ treo tường

      309
*
Máy đồng hồ Chính hãng (2)

Theo thời gian, máy đồng hồ treo tường bắt đầu bị hư hỏng vì một lý do nào đó. Và điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm đến một đơn vị cung cấp các phụ kiện lẻ chính hãng, uy tín để khắc phục. Nhưng điều đáng nói ở chỗ, trên thị trường hiện nay lại có khá ít đơn vị cung cấp phụ kiện lẻ để bạn tìm mua. Vậy mua máy đồng hồ treo tường ở đâu? đây cũng là lý do tại sao bạn nên theo dõi phần chia sẻ dưới đây để tìm mua một phụ kiện lẻ chất lượng.

Bạn đang xem: Bộ máy đồng hồ treo tường

*
Máy đồng hồ Chính hãng (3)

Có lẽ bạn chưa biết, dù là chiếc kim đồng hồ một bộ phận chiếm vị trí nhỏ nhất trong chiếc đồng hồ treo tường, cũng đòi hỏi được thiết kế tỉ mỉ và đúng tỷ lệ. Mỗi chiếc đồng hồ treo tường lại có những chiếc kim đồng hồ treo tường có kích thước khác nhau. Do đó, khi có nhu cầu cần mua các linh kiện thay thế cho chiếc đồng hồ bạn sẽ gặp những khó khăn như:

Tìm kiếm một đơn vị uy tín

Khó khăn đầu tiên và là vấn đề bạn cần phải giải quyết đó chính là đơn vị nào sẽ cung cấp sản phẩm uy tín. Bởi hiện nay thị trường có đến hàng trăm đơn vị cung cấp sỉ, lẻ các phụ kiện đồng hồ treo tường.

Trong khi đó những người trong ngành mới có thể nhận biết được đâu là phụ kiện chính hãng đâu là hàng nhái. Thế nên đây chính là khó khăn đầu tiên mà bạn sẽ gặp phải khi cần mua phụ tùng đồng hồ treo tường về.

Chi phí khá cao

Việc không nắm bắt được chi phí của các phụ kiện chiếc đồng hồ treo tường là điều mà hầu hết ai cũng mắc phải. Chính điều này sẽ khiến bạn mua phải sản phẩm với giá thành cao hơn so với thị trường. Khiến cho bạn mất đi một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Xem Phim 50 Sắc Thái Đen - Phim 50 Sắc Thái 3: Tự Do

Không đa dạng về các phụ kiện cần thiết

Hầu hết các đơn vị bán đồng hồ treo tường trên thị trường hiện nay chỉ cung ứng một phần phụ kiện nào đó mà không cung cấp cả bộ máy và kim đồng hồ treo tường cho khách hàng. Nhưng phải làm sao đây nếu như bạn cần mua máy đồng hồ treo tường để về thay thế cho bộ máy bị hư hỏng. Nhưng đơn vị lại không cung cấp linh kiện này. Điều này vừa gây nên sự bất tiện lại khiến bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp đầy đủ các linh kiện cần thiết.

Không cung cấp máy và kim đồng hồ treo tường lẻ

Chiếc đồng hồ qua thời gian sử dụng sẽ hư hỏng ở rất nhiều bộ phận khác nhau. Có thể kim đồng hồ bị gãy, chiếc kim giờ bị đứng, hay bộ máy của đồng hồ bị đứt mạch,… Và đó là một trong những trường hợp bạn có thể gặp phải khi sử dụng đồng hồ treo tường.

Nhưng hầu hết các đơn vị kinh doanh đồng hồ treo tường họ lại không cung cấp các phụ kiện lẻ. Đặc biệt đối với những phụ kiện như: kim đồng hồ, pin đồng hồ,… lại rất ít được cung cấp ra thị trường. Bởi việc này nhằm đảm bảo cho vấn đề tránh hàng giả hàng nhái tràn lan.