Bộ mở rộng sóng wifi tốc độ 300mbps tl-wa850re

      327

Bộ không ngừng mở rộng sóng wi-fi TL-WA850RE tốc độ 300Mbps – Phụ kiện tăng tốc tín hiệu mạng cho nơi ở bạn

Bạn cảm thấy stress vì sóng Wi-Fi quá yếu? Bộ mở rộng sóng wifi của Tp-Link tốc độ 300Mbps TL-WA850RE để giúp bạn bức tốc và mở rộng tín hiệu của chính nó vào các khu vực mà sóng wi-fi bắt buộc đến được. Thiết bị mạng này cũng làm bớt nhiễu biểu đạt để đảm bảo an toàn độ che phủ sóng wi-fi an toàn và đáng tin cậy trong đơn vị hoặc văn phòng và công sở của bạn.

Bạn đang xem: Bộ mở rộng sóng wifi tốc độ 300mbps tl-wa850re

Kích hoạt dễ dàng trong 2 phút, dịch chuyển linh hoạt trong nhà

Nhấn nút WPS trên router với nút Range Extender trên trang bị 850RE trong khoảng 2 phút để kích hoạt dễ dãi kết nối mạng.

*

Sau khi kết nối với router hiện có, bạn chỉ cần rút phích cắm và cắn TL-WA850RE vào địa chỉ có unique tín hiệu và vùng che sóng tốt nhất trong nhà của chúng ta mà không cần phải cấu hình lại bộ không ngừng mở rộng sóng.

Cầu nối Ethernet với tivi, máy game play - băng tần 2.4 GHz tốc độ 300 Mbps

Cổng Ethernet solo của máy kích sóng wifi TL-WA850RE cho phép bộ kích sóng wifi hoạt động như một bộ thay đổi wi-fi nhằm kết nối các thiết bị tất cả dây tự động nghe nhạc Blu-ray, máy game play console , lắp thêm ghi hình DVR với TV Internet. Đồng thời, thiết bị cũng có thể chia sẻ mạng wi-fi cùng với laptop, điện thoại, máy vi tính bàn.

*

hiệu suất buổi giao lưu của Extender Totolink EX200 cũng khá quen thuộc với băng tần 2.4 GHz, cho tốc độ truyền tải tài liệu tới 300 Mbps.

Thiết kế treo tường bé dại gọn, 5 đèn báo tín hiệu thông minh

TL-WA850RE có thiết kế treo tường bé dại gọn cùng kết cấu khá solo giản. Ngoài ra thiết bị còn có 5 đèn biểu thị hiển thị độ mạnh của tín hiệu cơ mà TL-WA850RE cảm nhận từ router hiện nay có, có thể giúp tìm đúng vị trí để tại vị bộ không ngừng mở rộng sóng khớp ứng ba cung cấp bậc: mạnh, ổn định định, yếu đuối .

Xem thêm:

*

Hãng khuyến cáo bạn nên lựa chọn vị trí có ít nhất 3 tín hiệu greed color sáng để bảo đảm hiệu suất vận động tốt.

Ứng dụng Tether quản lý tính năng: điều hành và kiểm soát đèn LED đảm bảo an toàn giấc ngủ

Từ trước cho tới nay bọn họ thường truy cập bằng trình để ý web vào add 192.168.1.1 giỏi 192.168.0.1 để thông số kỹ thuật WiFi. Nhưng lại trên điện thoại màn hình nhỏ tuổi sẽ rất khó khăn nhìn, do vậy TP - liên kết đã cho ra đời ứng dụng TP-Link Tether để cấu hình và thống trị các modem, route wifi của hãng này một cách dễ dãi hơn.

*

Ứng dụng Tether giúp dễ dãi sử dụng ngẫu nhiên thiết bị di động nào để tiện lợi truy cập và cai quản các tính năng khác nhau, bao gồm chế độ đêm hôm của chức năng kiểm rà đèn LED, cho phép bạn trải nghiệm giấc ngủ yên bình hơn. Bạn có thể tải ứng dụng Tether cho điện thoại iOS hoặc app android của bạn.

Mua bộ mở rộng sóng wi-fi TL-WA850RE giá tốt tại capnuochaiphong.com

Nếu bạn đang suy xét việc thiết lập bộ không ngừng mở rộng sóng wi-fi vận tốc 300Mbps TL-WA850RE giá rẻ, hãy tham khảo thông tin trên capnuochaiphong.com. Đây là hệ thống siêu thị chuyên nhỏ lẻ các thiết bị mở rộng sóng chính hãng bên trên toàn quốc.

Các sản phẩm được bán ra tại capnuochaiphong.com là hàng chủ yếu hãng, rất tốt với số đông ưu đãi, giá cả tốt nhất. Ngoài ra là lực lượng nhân viên luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng. Đặc biệt, trên capnuochaiphong.com, TL-WA850RE thiết yếu hãng đang cài đặt mức giá xuất sắc được bảo hành chính hãng 12 mon và gồm dịch vụ phục vụ và thanh toán tận tay miễn phí cho những người dùng sinh hoạt xa lúc mua hàng.