Bút máy nhật cho học sinh

      236
Ngòi F - 0,3mm / Xanh Đen - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Đỏ - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Đen - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Tím - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Xanh Lá - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Hồng - 70,000₫Ngòi F - 0,3mm / Vàng - 70,000₫Ngòi EF - 0,2mm / Xanh Đen - 90,000₫Ngòi EF - 0,2mm / Đỏ - 90,000₫Ngòi EF - 0,2mm / Đen - 90,000₫
Giao hàng nhanh chóng Hà Nội 20k/đơn - Nội thành giao trong ngày (giờ hành chính) ngoại thành gửi chuyển phát nhanh TP HCM 25k/đơn - Trung tâm giao hàng trong vòng 24h, ngoại thành trong vòng 48h. Nghỉ chủ nhật Các tỉnh khác 30k/đơn - Giao nhanh trong vòng 24h tới hơn 30 TP, các địa điểm còn lại gửi chuyển phát nhanh từ 2-4 ngày.

Bạn đang xem: Bút máy nhật cho học sinh


*

Một vỉ có 2 ống mực. Mực ống chính hãng Platinum Nhật Bản dành cho bút Platinum Preppy. Mực màu tím tươi sáng giống màu mực Queen. Dung tích 1,2ml...


*

Converter chính hãng dành cho các dòng bút máy của hãng Platinum bao gồm cả Platinum Preppy để bơm mực trực tiếp từ lọ.


*

Mực ống SPSQ-400 chính hãng Platinum dành cho bút máy Platinum Preppy. Mỗi hộp gồm 10 ống mực. Mực không bị lắng cặn nên không gây tắc mực, mực khô nhanh...Converter hút mực dành cho bút Platinum Preppy dạng vặn xoắn dùng để bơm mực từ lọ vào thay thế cho ống mực.Link Shopee:


*

Platinum Preppy F02: Link Shopee

Platinum Preppy F03: Link Shopee

Bút máy Nhật Bản Platinum Preppy là dòng sản phẩm giá rẻ rất nổi tiếng của hãng Platinum do có chất lượng tốt và tiện dụng. Tháng 8 năm 2017 hãng Platinum cho ra đời mẫu sản phẩm mới của dòng bút Preppy sau khi mẫu cũ đã được bán ra 10 triệu chiếc.

Phiên bản mới thừa hưởng nguyên vẹn những đặc tính ưu việt của dòng bút Preppy và có một số thay đổi:

- Màu sắc tươi trẻ hơn.

- Khắc phục lỗi khó đóng/mở nắp hay xảy ra ở dòng bút cũ.

- Chất liệu nhựa làm vỏ bút tốt hơn, có độ dẻo và chịu va đập tốt hơn dòng bút cũ.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Bút có 3 cỡ ngòi:

☀️ Ngòi F - 0,3mm (F03): Nét viết 0,3mm là bản có nét viết phù hợp với phần lớn học sinh và nhu cầu viết thông thường.

☀️ Ngòi EF - 0,2mm (F02): Nét viết 0,2mm là bản có nét viết mảnh dành do các bé có thói quen viết hay ghì (làm nét chữ to hơn bình thường) hoặc những người thích nét chữ mảnh.

*

☀️ Ngòi M - 0,5mm (F05): Nét viết 0,5mm là bản có nét viết đậm phù hợp để viết tiêu đề hoặc người lớn dùng để ký.

*

*

*

*

Ưu Điểm:☀️ Bút viết rất trơn, nét mực đều và rất tiết kiệm mực.☀️ Thân bút bằng nhựa trong suốt chất lượng cao nên dễ dàng theo dõi lượng mực đang sử dụng.☀️ Bút nhẹ chỉ 14g nên các bé viết lâu không bị mỏi tay.☀️ Bút có cơ chế chống chảy mực rất tốt, ngay cả khi bút bị sóc mạnh. Do vậy rất sạch sẽ không bị dây mực ra tay bé yêu.☀️ Ngòi làm bằng thép không rỉ có kết cấu chắc chắn phù hợp với các em học sinh khi viết bút máy nhưng vẫn có thói quen ghì mạnh như viết bút chì.

☀️ Hãng Platinum sử dụng cơ chế “ Snapfit” để đảm bảo nắp và thân luôn khít với nhau. “Snap fit” là cơ chế đẩy khít đầu bút vào phần đàn hồi trong nắp bút ( lò xo trên nắp) . Hãng cũng áp dụng công nghệ “ chống khô mực” độc đáo bằng cách đưa phần ngòi bút vào vùng “đệm kín lò xo” khi bạn đóng nắp. Phần đệm này giúp làm chậm quá trình khô mực ở đầu ngòi. Thông thường, các bút máy sẽ bị khô ngòi sau vài ngày không viết nhưng bút Preppy vẫn viết trơn mượt kể cả sau mấy tháng không sử dụng☀️ Mỗi bút bán ra có sẵn 1 ống mực chính hãng đi kèm cùng màu với màu thân bút.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Cách lắp ống mực:Hướng ngòi bút lên trên và cắm mạnh ống mực vào thân bút để viên bi nằm ở đầu ống mực chạy vào trong ống mực, sau đó hướng ngòi bút xuống dưới như ở tư thế viết khoảng 20 giây là bắt đầu viết được.

*

2. Bơm mực từ lọ:Để bơm mực từ lọ có thể lắp converter (piston bơm mực) để bơm mực trực tiếp từ lọ hoặc dùng dụng cụ bơm mực để hút mực từ lọ rồi bơm vào ống mực. (tham khảo video trong bài)


3. Lưu ý:Khi thay đổi loại mực sử dụng cho bút cần vệ sinh sạch hết mực cũ trước khi bơm mực mới để tránh tình trạng mực bị kết tủa gây tắc bút.