Các bài báo tiếng anh

      447

Tổng hợp 10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp bạn tăng trình Reading và thu nhận được nhiều kiến thức mới


Reading là kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh, vì bạn cần phải hiểu và nắm bắt thông tin. Vì thế, học đọc như thế nào cho hiệu quả, các nguồn đọc tiếng Anh tin cậy ở đâu,..., luôn được nhiều người mới bắt đầu học tiếng Anh thắc mắc. Bài viết dưới đây capnuochaiphong.com sẽ chia sẻ 10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất!
*

Bên cạnh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, các trang web luyện đọc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:
“Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn được mở rộng kiến thức ở đa dạng các chủ đề như: văn hoá, đời sống, kinh tế, công nghệ,...Kết hợp vừa giải trí, thư giãn vừa luyện đọc tiếng Anh với các câu truyện được trình bày dưới nhiều hình thức 3D sống động, đẹp mắt.Chưa kể, nhiều site còn cho phép bạn tải về rất nhiều tài liệu để tự học.Bạn còn có thể tìm thấy các hàng nghìn tư liệu học tiếng Anh phong phú khác nữa. Cuối cùng, đây thực sự là những trang web không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao trình độ đọc tiếng Anh của bản thân.

Bạn đang xem: Các bài báo tiếng anh


Đây là một trong những website không thể bỏ qua dành cho những người mới học tiếng Anh. Thực tế, trang này được dùng để dạy Anh ngữ cho trẻ em. Vì thế, hệ thống bài học ở đây rất phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Web cung cấp hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.
*

2. Turtle Diary


Đây cũng là một website khác dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Bài học ở đây vốn những câu chuyện dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ. Tuy nhiên, cũng như trên, website này rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản. Tất nhiên, khi càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng. Site hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hy vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!
Website này được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu học Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, các từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa được tiếp cận văn hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hữu ích phải không?
Đây là một website kể và đọc các truyện của Mỹ dành riêng cho những người mới bắt đầu. Website thích hợp với những bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10’ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ. Ngoài ra, các bài đọc góp phần cải thiện kỹ năng đọc lướt và khả năng tìm kiếm thông tin. Hơn nữa, qua đây, bạn cũng học được những cấu trúc, cụm từ rất hay mà người Mỹ thường dùng trong giao tiếp.

Xem thêm: Những Phim Lẻ Trung Quốc Hay Nhất Năm 2020 Được Yêu Thích


Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!
Cùng đồng hành với người học tiếng Anh trong suốt 17 năm, English Club thực sự là một diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tài liệu tiếng Anh rất có giá trị. Web chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như các bài đọc được đề xuất (recommended reading); truyện ngắn (short story), hay những thành ngữ bạn có thể gặp trong cuộc sống. Dù giao diện không đẹp nhưng lượng kiến thức nó mang lại cũng không kém phần hữu dụng so với các web khác đâu nhé! 
Web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ đọc hiểu của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tố nhất bạn nhé.
VOA Learning English là kênh học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nổi tiếng của Mỹ. Với hệ thống bài báo có nội dung đa dạng xoay quanh các chủ đề được quan tâm của Mỹ như chính trị, kinh tế, công nghệ,..., VOA Learning English vừa cung cấp cho bạn vốn kiến thức về tiếng Anh, lại giúp bạn làm dày vốn hiểu biết bằng tin tức cập nhật nhất ở Mỹ.
Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé. Đây là một trang web dành cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ do website chủ yếu chia sẻ các bài học cho thiếu nhi. Bởi vậy hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ dùng trong web khá đơn giản nhưng bắt mắt. Rất thích hợp cho người mới bắt đầu!
Đây được coi là nguồn học tiếng Anh kinh điển cho người mới bắt đầu. Với hệ thống bài báo ở các đa dạng chủ đề như văn hoá, chính trị, kinh tế,..., BBC Learning English là nguồn học vô cùng chất lượng với người học tiếng Anh. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các bài học tiếng Anh hữu ích khác như: ngữ pháp, từ vựng, phát âm,...
Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã bỏ túi được top 5 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để nhận được kết quả xứng đáng các bạn nhé! capnuochaiphong.com chúc bạn học tiếng Anh thành công!

*

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của capnuochaiphong.com Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm). Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

*

Khoá học trực tuyến
Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học. Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức. Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau. Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên. Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

*

Các khoá học Offline tại trung tâm
Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh. Cam kết đầu ra bằng văn bản. Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra. Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic