Các hình thức ship hàng

      603

Cùng với sự vạc triển của ngành thương mại điện tử là sự ra đời hàng loạt các hãng vận chuyển. Giao hàng online đã trở thành một trong những dịch vụ khôn cùng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là đối với những ai hâm mộ mua sắm trực tuyến, giao hàng đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi tiêu cho cả người tải và người bán. Gồm thể nói, ship hàng là một trong những khâu quan trọng nhất trong thừa trình bán sản phẩm online bởi nó quyết định lợi nhuận mang về đến cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn cách ship hàng online cấp tốc và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Các hình thức ship hàng

Bán sản phẩm online là hình thức kinh doanh đem lại thu nhập cao nhưng chỉ phải bỏ ra túi tiền đầu tư thấp, khoản ngân sách chi tiêu cố định cho các cửa sản phẩm kiểu truyền thống như phí thuê mặt bằng tất cả thể được lược bỏ. Vấn đề lớn nhất đối với những chủ cửa hàng online là tìm giải pháp để người sử dụng có thể nhận được cấp tốc nhất với ngân sách chi tiêu thấp nhất có thể. Bên trên thị trường hiện nay tất cả khá nhiều những loại hình ship hàng online và những hãng vận chuyển. Hãy thuộc tìm hiểu những biện pháp thức phục vụ phổ biến cho các cửa hàng online nhé.


Nội dung thiết yếu


1. Thuê shipper riêng cho cửa hàng

2. Gửi mặt hàng qua bưu điện

3. Sử dụng dịch vụ ship COD cùng chuyển phát capnuochaiphong.com


1. Mướn shipper riêng đến cửa hàng


Bạn sẽ phải tự đóng gói hàng với giao mang đến shipper của mình đưa đến tay khách hàng. Bí quyết này chỉ phù hợp với các mặt hàng gồm kích thước vừa và nhỏ trong phạm vi vận chuyển ngắn. Có ưu điểm là hối hả nhưng lại ko thực sự đáng tin cậy và ngân sách cũng hơi cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Tin Nhắn Khuyến Mãi Mobifone Đơn Giản Nhất


2. Gửi hàng qua bưu điện


*

Sau khi chốt đơn với khách hàng, bạn sẽ phải tự đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của bưu điện và mang đến bưu điện để gửi. Giải pháp này được đảm bảo hơn nhưng cũng không ít trường hợp bưu điện có tác dụng thất lạc bưu kiện và thời gian vận chuyển thừa lâu, chưa kể phải mang ra tận bưu điện gửi mặt hàng cũng có tác dụng mất rất nhiều thời gian của bạn.

capnuochaiphong.com kết nối với các hãng vận chuyển bên trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối kiểm tra COD hối hả chính xác

*


3. Sử dụng dịch vụ ship COD với chuyển phát capnuochaiphong.com


Ship COD (dịch vụ giao hàng thu tiền hộ) là hình thức tương đối phổ biến với các siêu thị online bởi quý khách hàng luôn ưu tiên phương thức này hơn là chuyển khoản thanh toán. Ưu điểm của nó là lấy được tín nhiệm từ khách hàng, thuận tiện mang lại cả người cài và người bán. Tuy vậy có nhược điểm là giá cả cao với thời gian lấy tiền lại hơi lâu.

Các hãng sản xuất chuyển phát cấp tốc xuất hiện ngày càng nhiều khiến những chủ siêu thị online băn khoăn ko biết chọn dịch vụ của hãng nào. Chuyển vạc capnuochaiphong.com gồm ưu điểm vượt trội về tiện ích cùng tốc độ giao nhận so với bưu điện. Những loại hàng hóa nằm vào danh mục được phép vận chuyển không kể hình dáng, kích cỡ đều sẽ được giao tận tay người nhận.

*

Những cách giao hàng phổ biến của siêu thị online

capnuochaiphong.com là cổng trung gian kết nối các hãng vận chuyển với các siêu thị online, đảm bảo sẽ đem lại đến bạn dịch vụ tốt nhất cùng mức cước giá tiền hợp lí nhất giữa các hãng vận chuyển đầu ngành trên cả nước. Chưa kể capnuochaiphong.com cũng cam kết sẽ hoàn chuyển tiền thu hộ mang lại bạn một cách capnuochaiphong.com nhất với tần suất 2 lần mỗi tuần. Bạn sẽ không hề phải đau đầu khi suy nghĩ lựa chọn hãng vận chuyển và lo lắng về việc giao dịch tiền thu hộ chậm nữa do đã bao gồm capnuochaiphong.com cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn đồng hành bên bạn