Các kiểu buộc dây giày 5 lỗ

      334
Ai trong số chúng ta cũng từng sở hữu những đôi giày thể thao hoặc giày lười ….xinh xắn, dễ thương những có lẽ mấy ai trong số chúng ta để ý về cách xỏ dây giày 5 lỗ đúng cách. Đây là một chi tiết nhỏ những cũng rất quan trọng tạo nên sự sang trọng, đẹp cho đôi chân của bạn. Với cách xỏ dây giày 5 lỗ đúng kiểu bạn có thể lựa chọn được cách thắt phù hớp nhất đối với mình và bạn có thể tự tin diện đôi giày dễ thương của mình cả một ngày dài mà không lo giày sẽ bị tuột. Vậy thì cách xỏ dây giày 5 lỗ như thế nào mới đúng cách thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu buộc dây giày 5 lỗ


Xỏ dây giày hàng ngang là một trong những cách thắt dây giày truyền thống nhất hiện nay và đặc biệt cách này cũng rất đơn giản để thực hiện. Bạn có thể tiến hành thắt dây giày nhanh chóng trong một thời gian ngắn với các bước cụ thể như sau:
*
*
*
*
Đây thường là cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp cho nữ vì nam không chuộng những mẫu thắt dây như thế này.

Xem thêm: Cương Thi Tiên Sinh 4 Thuyết Minh, Cương Thi Tiên Sinh 4

Xem ngay cách làm và thực hiện nhé:Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào lỗ thứ nhất tính từ mũi giày theo hướng từ dưới lên trên và điều chỉnh 2 phần dây còn thừa ra bằng nhau.Bước 2: Xỏ đầu dây bên trái qua lỗ thứ 4 của bên đối diện từ trên xuống, làm tương tự với bên phải.Bước 3: Đầu dây bên trái xỏ lên lỗ thứ 3 cùng bên, sau đó xỏ tiếp qua lỗ thứ 2 bên đối diện từ trên xuống. Tương tự với bên phải.Bước 4: Khi đã có hình cánh bướm rồi, 2 đầu dây còn lại xỏ lên từ lỗ 5 và buộc chặt lại là hoàn thành.
Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu với các bạn một số cách xỏ dây giày 5 lỗ vô cùng độc đáo. Bạn có thể lựa chọn một trong số những cách thắt trên để tạo một phong cách độc đáo cũng như cá tính riêng cho mình. Bạn sẽ tự tin sải bước ngoài đường với một phong cách cực cừ chất thể hiện dấu ấn và cá tính riêng của chính bạn và khiến người khác phải luôn ghi nhớ về hình ảnh của bạn. Sẽ thật dễ dàng để làm được việc này, các bạn hãy thử đi nhé!

Từ khóa:

Cách that dây giày Vans 5 lỗCách that dây giày 7 lỗ cổ thấpCách buộc dây giày XvesselCách buộc dây giày thừa

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư.