Cách bảo vệ máy tính khỏi virus

      538

Bài viết này nói đến các cách bảo vệ PC của công ty khỏi vi-rút có thể làm hỏng lắp thêm tính của doanh nghiệp hoặc cho phép tội phạm đem cắp dữ liệu, thông tin cá nhân hoặc tài chính bạn.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ máy tính khỏi virus


*

Sử dụng vận dụng chống phần mềm xấu - cài đặt ứng dụng chống phần mềm ô nhiễm và duy trì cập nhật cho PC của bạn, hạn chế lại vi-rút và những phần mềm ô nhiễm khác (phần mượt độc hại). Bộ đảm bảo an toàn capnuochaiphong.com là phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí đi kèm theo với Windows và được cập nhật tự động thông qua Windows Update. Cũng có thể có các thành phầm chống ứng dụng xấu do các công ty khác tạo nên mà bạn cũng có thể chọn.


Thêm không phải lúc nào cũng tốt hơn

Việc chạy nhiều vận dụng chống ứng dụng xấu và một lúc có thể khiến hệ thống của công ty chậm hoặc bất ổn định. Trường hợp bạn cài đặt ứng dụng chống phần mềm xấu xuất phát điểm từ một công ty khác, Bộ đảm bảo capnuochaiphong.com sẽ tự động hóa tắt. Mặc dù nhiên, nếu bạn thiết đặt hai ứng dụng chống ứng dụng xấu từ các công ty khác, cả hai ứng dụng rất có thể đều tìm biện pháp chạy thuộc lúc. 


Sử dụng trình ngăn cửa sổ bật lên với trình coi xét internet của người tiêu dùng - cửa sổ bật lên là những hành lang cửa số trình duyệt nhỏ xuất hiện nay ở phía bên trên cùng của website bạn đang xem. Mặc dù hầu hết cửa sổ bật lên rất nhiều do tín đồ quảng cáo tạo, nhưng mà chúng vẫn có thể chứa mã ô nhiễm hoặc ko an toàn. Bộ chặn cửa sổ bật lên có thể ngăn một số hoặc tất cả những cửa sổ này xuất hiện. Trình chặn hành lang cửa số bật lên trong capnuochaiphong.com Edge nhảy theo mang định.

Chú ý đến Windows thông tin SmartScreen - Hãy bình yên khi chạy những ứng dụng không được nhận thấy được sở hữu xuống trường đoản cú Internet. Các ứng dụng chưa biết rất hoàn toàn có thể không an toàn. Khi bạn tải xuống với chạy một ứng dụng từ internet, SmartScreen vẫn sử dụng thông tin về lừng danh của áp dụng đó để cảnh báo bạn nếu ứng dụng này không được nghe biết và rất có thể gây hại.

Duy trì Windows nhật - Định kỳ, capnuochaiphong.com sẽ kiến thiết các bản cập nhật bảo mật thông tin đặc biệt rất có thể giúp đảm bảo PC của bạn. Các cập nhật này ngăn chặn các cuộc tấn công của vi-rút và các phần mềm độc hại bằng cách đóng các lỗ hổng bảo mật có thể có.

Xem thêm: Bài Hát Tình Ca Mùa Xuân Của Trần Hoàn, Tình Ca Mùa Xuân (Trần Hoàn)

Windows update giúp bảo vệ rằng PC của người tiêu dùng nhận được các phiên bản cập nhật này trường đoản cú động, nhưng đôi khi bạn vẫn rất có thể phải khởi cồn lại máy của bản thân mình để cài đặt hoàn toàn các phiên bản cập nhật.

Đảm bảo bật kiểm soát và điều hành Tài khoản người tiêu dùng (UAC) - Khi đã thực hiện thay đổi cho PC yêu mong sự được cho phép ở cấp độ người cai quản trị, UAC vẫn thông báo cho mình và cho mình cơ hội nhằm phê duyệt ráng đổi. UAC có thể ngăn vi-rút tạo những nạm đổi không ý muốn muốn. Để mở UAC, trượt nhanh từ cạnh yêu cầu của screen rồi nhấn Tìm kiếm. (Nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ loài chuột vào góc trên bên phải của màn hình, di trỏ con chuột xuống, kế tiếp bấm Tìm kiếm.) Nhập uac vào hộp tìm kiếm, rồi nhận hoặc bấm chuột Thay đổi setup Kiểm soát thông tin tài khoản Người dùng.

Làm giải pháp nào nhằm gỡ thiết đặt chương trình phòng vi-rút hoặc chống ứng dụng gián điệp?

Nếu bạn thực hiện đồng thời các chương trình phòng vi-rút hoặc ứng dụng gián điệp, PC của bạn cũng có thể bị giảm hiệu suất, chạy tạm thời hoặc khởi rượu cồn lại bất ngờ. 


Thận trọng:  Khi bạn xóa chương trình bảo mật Internet hiện nay đã cài đặt đặt, PC của bạn sẽ ở trạng thái không được bảo vệ. Nếu khách hàng chưa thiết đặt chương trình kháng phần mềm độc hại khác, hãy đảm bảo rằng chức năng Chống Virut của Bộ bảo vệ capnuochaiphong.com vẫn được nhảy và Tường lửa Windows đã làm được bật.


Để gỡ setup phần mềm phòng phần mềm ô nhiễm và độc hại không ao ước muốn:

Đi tới Bắt đầu>Cài đặt> Ứng dụng

Tìm áp dụng hoặc những ứng dụng không mong muốn và lựa chọn nó

Chọn Gỡ download đặt

Có thể bạn sẽ cần khởi cồn lại sau thời điểm từng ứng dụng được gỡ sở hữu đặt.


Lưu ý: Một số ứng dụng bảo mật hoàn toàn có thể không gỡ setup hoàn toàn. Nếu như khách hàng không thể gỡ setup đầy đầy đủ một ứng dụng, hãy truy cập website ở trong nhà xuất phiên bản hoặc tương tác với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ để được trợ giúp.