Cách cài bluetooth cho may tinh

      611

Sử dụng Bluetooth có nhiều lợi ích như truyền tải dữ liệu nhanh giữa máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh di động, cũng giống như kết nối với các phụ kiện không dây và áp dụng chúng như tất cả dây… tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn sở hữu driver với cài bluetooth không dây cho laptop

Đối với máy tính xách tay để bàn: bạn cần phải có thêm thiết bị hỗ trợ Bluetooth, còn đối với Laptop: phần lớn các chiếc laptop bây chừ đã cung cấp Bluetooth. Ví như máy các bạn có hỗ trợ Bluetooth mặc dù lại ko thể liên kết được với điện thoại cảm ứng di động, bạn cần phải tải driver công nghệ bluetooth về trước bởi phần mềm SetupBtwDownloadSE hoặc bluetooth không dây Driver Installer.

Bạn đang xem: Cách cài bluetooth cho may tinh

Sau đó, so với Win 7:

Nhấn phím Start và chọn mục Device & Printers

*

Kết nối loa bluetooth với laptop bằng phương pháp click vào tên và icon của thiết bị.

*

Bước 4: Làm theo những hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Nếu không thấy hướng dẫn nào không giống thì có nghĩa là bạn đang hoàn tất cùng đã kết nối.

Đối cùng với Win 10

Bước 1: Bật bluetooth của loa và đặt vật dụng ở phạm vi hoàn toàn có thể kết nối được.

Bước 2: Kích hoạt Bluetooth trên laptop nếu vẫn đang để tắt. Để tiến hành điều này, bạn cần nhấn vào Action Center, icon hình screen nằm ở phía bên dưới cùng, bên phải của screen máy tính, lựa chọn All settings và mục Devices.

Xem thêm: Làm Sao Để Quên Đi Cậu Ấy, Người Chúng Ta Đã Quá Yêu, Làm Sao Để Quên Đi Cậu Ấy Trong 30 Ngày

*

Bước 3: Bật Bluetooth của máy laptop như hình bên dưới.

*

Bước 4: Thoát ra với click lại Action Center, chọn Connect và xác thực tên thiết bị đề nghị kết nối.

*

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và laptop của chúng ta sẽ tự động hóa pair bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.

Hi vọng nội dung bài viết trên cất những tin tức hữu ích đến việc liên kết loa công nghệ bluetooth với máy vi tính của bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong bài viết lần sau.