Cách cài đèn nháy cho iphone

      430

Thay vì việc nhận thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến trên Iphone bằng nhạc chuông và chế độ rung như bình thường. Bạn có thêm một sự lựa chọn khác là dùng chế độ nháy đèn flash khi để chế độ im lặng. Việc này giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn, vẫn đảm bảo liên lạc nhưng không làm ảnh hưởng đến không gian và mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách cài đặt đèn flash nhanh nhất cho iphone của bạn.

Bạn đang xem: Cách cài đèn nháy cho iphone

Các bước cài đặt đèn flash cho iphone khi có cuộc gọi đến

Hiện nay Apple đã cập nhật hệ điều IOS lên phiên bản 13.1.3. Cũng giống như nút Home ảo, cách cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone trên IOS 13 có chút khác biệt so với các phiên bản thấp hơn. Các bước cài đặt đèn flash trên hệ điều hành IOS 13: 

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại các bạn truy cập vào phần Cài Đặt ( Setting), tại đây chúng ta chọn Trợ năng ( Accessibility)

*

Bước 2: Sau đó để bật đèn flash thông báo cho iphone chúng ta lựa chọn vào phần Âm Thanh/Hình ảnh 

*

Bước 3: Trong phần âm thanh hình ảnh bạn kéo xuống cuối cùng, tại phần hình ảnh dùng thao tác gạt sang phải để kích hoạt chế độ ‘’ Đèn Led để cảnh báo( LED Flash for Alerts)”. Như vậy bạn đã hoàn tất cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm tính năng bật đèn flash thông báo cho iphone khi để chế độ im lặng bằng thao tác gạt sang trái để bật “Nháy khi im lặng( Flash on Silent)”.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tình Bạn Trong Sáng Lành Mạnh, Bài 6: Xây Dựng Tình Bạn Trong Sáng Lành Mạnh

*

Thiết bị iphone của bạn đã sẵn sàng sử dụng tính năng nháy đèn flash. Iphone của bạn sẽ nhấp nháy bất cứ lúc nào khi bạn có cuộc gọi đến, thông báo, tin nhắn khi máy đang ở chế độ im lặng

Lưu ý: Với những phiên bản thấp hơn IOS 13 để cài đặt được đèn flash bạn có thể truy cập vào Cài đặt chung (General Settings) sau đó thực hiện các thao tác tương tự như trên IOS 13.

Những lưu ý khi cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone

-Vẫn có thể vừa sử dụng đèn flash kèm theo nhạc chuông và rung như bình thường khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến iphone

-Việc kích hoạt chức năng này khiến tiêu tốn một phần pin của máy bạn, tuy nhiên lợi ích chức năng này mang lại khá hữu ích cho người dùng

-Tính năng này sẽ ảnh hưởng đến tính năng đèn Flash trên chiếc điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng.

Một số đặc điểm khác của IOS 13:

Một trong những tính năng nổi bật nhất của IOS 13 là đã tích hợp chế độ Dark Mode cho phép người dùng chuyển từ nền trắng sang nền đen. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm pin hơn và mắt của bạn sẽ dịu hơn khi sử dụng lâu máy vào ban đêm. Truy cập vào tài khoản Apple ( Sign in with Apple ) giúp bạn đăng nhập, quản lý và bảo mật thông tin của mình tốt hơn thông qua địa chỉ hòm thư cá nhân (Face ID). Những tính năng khác như tùy chỉnh phông trong ứng dụng, bàn phím Swift, giọng nói mới cho Siri…cũng là một cải thiện đáng kể của Apple khi nâng cấp lên hệ điều hành IOS 13

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích, đơn giản, tiện lợi và dễ dàng cài đặt cho người dùng iphone. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị!