Cách cài game đuôi apk cho iphonthi thử sát hạch lái xe a1

      346
Ghi chú ở trong phòng phát triển: App "Thi lý thuyết lái xe pháo B2" bao gồm 15 đề TN liền kề hạch kim chỉ nan lái xe bằng B2
Bằng tài xế B2 là loại bằng lái xe rộng rãi nhất, điều khiển và tinh chỉnh xe bên dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe cài đặt dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại giấy phép lái xe xe này thông dụng nhất cũng chính vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, những loại xe cộ du lịch, mái ấm gia đình là cực kỳ lớn. Bởi vì thế con số tài xế được cấp loại bản thảo lái xe pháo B2 là hết sức nhiều.

Bạn đang xem: Cách cài game đuôi apk cho iphonthi thử sát hạch lái xe a1

Dựa trên tư liệu luyện thi định hướng lái xe của nhà xuất bạn dạng Giao thông Vận tải, ứng dụng "Thi kim chỉ nan lái xe cộ B2" có 15 đề thi trắc nghiệm phép tắc giao thông tiên tiến nhất cho bởi B2.Thời gian có tác dụng bài đôi mươi phút cho từng đề.Hãy lựa chọn 1 trong 15 đề để bắt đầu thi. Mỗi thắc mắc có thể có tương đối nhiều hơn một câu trả lời đúng.

Hướng dẫn download đặt


Thi kim chỉ nan lái xe pháo B2 là 1 ứng dụng miễn tầm giá được cải cách và phát triển bởi NGHIÊM XUÂN TRƯỜNG, thuộc hạng mục Giáo dục. Tính tới lúc này ứng dụng này còn có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây capnuochaiphong.com sẽ trình làng tới chúng ta cách thiết lập Thi triết lý lái xe cộ B2 trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương thức mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Thi triết lý lái xe pháo B2 trên laptop PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng mua về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, bấm vào vào file bạn mới thiết lập xuống để bước đầu quá trình download đặt. Giao diện setup rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Thẻ Hải Tặc Đại Chiến, Cách Thanh Toán Hải Tặc Đại Chiến Mobile

Bước 2: sở hữu xuống file setup của Thi kim chỉ nan lái xe B2 cho máy vi tính PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup ứng dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file android này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể tải về Thi triết lý lái xe B2 apk phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn những phiên phiên bản cũ hơn miễn tổn phí tại capnuochaiphong.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Thi triết lý lái xe pháo B2 bằng Bluestacks

Tập tin app android của Thi định hướng lái xe cộ B2 sau khi tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Thi kim chỉ nan lái xe cộ B2 sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Thi định hướng lái xe cộ B2 trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu sử dụng Thi định hướng lái xe B2 trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, ví như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.