Cách cắt hình trái tim

      620

Nếu như người yêu bạn hoặc đồng bọn của bạn sinh nhật thì chúng ta đã nghĩ về ra tiến thưởng gì để tặng chưa nhỉ? ví như chưa thì nên xem bài viết này nhé, vì từ bây giờ làm thủ công bằng tay sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm cho thiệp hình trái tim để tăng tình nhân mình nhé.Bạn đang xem: giải pháp cắt hình trái tim bằng giấy

Để làm cho thiệp hình trái tim thì chúng ta hãy sẵn sàng những vật liệu sau đây:

Giấy bằng tay đủ màuKéo cắtBút chì, thướcKeo dán

Cách làm cho thiệp trái tim


*

Đầu tiên các bạn hãy cần sử dụng giấy bằng tay thủ công cắt hình vuông vắn rồi gấp 1 nửa lại vẽ hình trái tim rồi rước kéo giảm nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt hình trái tim


*

Đăt trái tim lên giấy bằng tay loại cứng rồi cần sử dụng thước phần chia tỉ lệ thành các hình chử nhât bao gồm chiều dài bởi hình trái tim vừa cắt xong, tiếp kia gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để chế tạo thành nếp.
*

Bây tiếng thì các bạn hãy sử dụng keo dán trái tim lên bìa bằng tay nhé, dán lần lượt ông xã từng trái tim lên nhau
*

Sau đó chúng ta dùng 1 tấm giấy thủ công bằng tay lớn gấp có tác dụng đôi rồi rước giấy kia dán theo hình dấu cộng để luồn phần nhiều trái tim vào nhé.

Xem thêm:


*

Bước này thì các bạn chỉ bắt buộc viết những lời yêu thương thương bạn muốn nhắn giữ hộ vào bức thiệp là xong rồi nhé.

vậy là chúng ta đã chấm dứt một dòng thiệp vừa bắt mắt vừa dễ thương rồi nhé. Vậy thì còn do dự gì nữa mà lại không test ngay mang lại mình các cái thiệp đẹp lên đi nhé. Chúc chúng ta thành công !!!

video phía dẫn chi tiết cho chúng ta tham khảo nhé:


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Ao ước những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này cho lần comment kế tiếp của tôi.


Nghiên cứu minh chứng mức độ sử dụng rộng rãi về cuộc sống thường ngày của người mến mộ bong domain authority truc tiep cao hơn nữa so với những người bình thường


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục đích mang về kiến thức bổ ích cho cộng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ khá nhiều nguồn trên internet giúp đưa về kiến thức khách hàng quan giành cho bạn