Cách chụp ảnh màn hình iphone tỉnh bạc liêu có bao nhiêu huyện

      170

Bạn có thể chụp hình ảnh (được điện thoại tư vấn là ảnh chụp màn hình) hoặc bạn dạng ghi màn hình trên đồ vật Mac bằng phương pháp sử dụng Ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc phím tắt. Ảnh chụp màn hình cung cấp một bảng công cụ có thể chấp nhận được bạn dễ dãi chụp hình ảnh chụp màn hình và phiên bản ghi màn hình, với các tùy chọn để điều khiển nội dung các bạn chụp – ví dụ: chúng ta có thể đặt độ trễ của cục hẹn giờ đồng hồ hoặc bao gồm con trỏ hoặc cú bấm.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình iphone tỉnh bạc liêu có bao nhiêu huyện


Bấm vào Tùy chọn nếu như bạn muốn.

Các tùy chọn có sẵn sẽ chuyển đổi dựa vào việc nhiều người đang chụp hình ảnh màn hình hay phiên bản ghi màn hình. Ví dụ: bạn có thể chọn đặt độ trễ được định thời hoặc hiển thị cú bấm hoặc bé trỏ chuột cũng tương tự chỉ định chỗ lưu tệp.

Tùy chọn Hiển thị hình thu nhỏ nổi khiến cho bạn làm việc dễ ợt hơn với hình ảnh chụp hoặc bạn dạng ghi hoàn hảo – hình ảnh hoặc phiên bản ghi này sẽ nổi ở góc dưới cùng phía trái của màn hình trong vài ba giây, vì chưng đó, chúng ta có thời gian để kéo ảnh hoặc phiên bản ghi đó vào tài liệu, tiến công dấu hình ảnh hoặc bản ghi đó hoặc phân chia sẻ ảnh hoặc bản ghi kia trước khi ảnh hoặc bạn dạng ghi này được lưu vào vị trí các bạn đã chỉ định.

Bắt đầu ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc bạn dạng ghi màn hình:

Đối với toàn thể màn hình hoặc một phần của screen đó: nhấn vào Chụp.

Đối với cửa sổ: dịch chuyển con trỏ tới cửa ngõ sổ, sau đó nhấn vào cửa sổ.

Đối với bạn dạng ghi: bấm chuột Quay. Để dừng quay, hãy click chuột nút giới hạn ghi

*
trong thanh menu.

Khi tùy chọn Hiển thị hình thu nhỏ tuổi nổi được đặt, chúng ta cũng có thể thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào dưới đây trong lúc hình thu nhỏ được hiển thị ngắn gọn ở góc dưới thuộc bên cần của màn hình:

Vuốt sang phải kê lưu ngay tệp và làm cho tệp đó đổi thay mất.

Kéo hình thu bé dại vào tài liệu, email, chú giải hoặc hành lang cửa số Finder.

Tùy trực thuộc vào vị trí bạn chọn nhằm lưu ảnh chụp screen hoặc bản ghi, một ứng dụng có thể mở ra.


Chụp hình ảnh bằng những phím tắt


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phím tắt không giống nhau trên đồ vật Mac nhằm chụp ảnh màn hình. Tệp sẽ tiến hành lưu vào màn hình nền.

Xem thêm:


Mẹo: Để sao chép ảnh chụp màn hình, bởi đó chúng ta có thể dán hình ảnh chụp màn hình đó ở chỗ nào kia – như trong e-mail hoặc vào một trong những thiết bị không giống – nhấn cùng giữ phím Control trong khi bạn nhấn những phím khác. Ví dụ: để sao chép toàn cỗ màn hình, nhận Shift-Command-Control-3.


Hành động

Phím tắt

Chụp tổng thể màn hình

Nhấn Shift-Command-3.

Chụp 1 phần màn hình

Nhấn Shift-Command-4, sau đó di chuyển con trỏ dây chữ thập đến nơi bạn muốn bắt đầu chụp ảnh màn hình. Dìm nút trên chuột hoặc bàn di chuột, kéo qua quần thể vực bạn muốn chụp, sau đó thả chuột hoặc bàn di chuột.

Chụp ảnh cửa sổ hoặc thanh menu

Nhấn Shift-Command-4, sau đó nhấn thanh vệt cách. Di con trỏ camera lên trên hành lang cửa số hoặc thanh menu nhằm tô sáng khu vực đó rồi bấm.

Chụp menu và những mục trên menu

Mở menu, nhấn Shift-Command-4, sau đó kéo con trỏ lên trên những mục menu bạn muốn chụp.

Mở Ảnh màn hình

Nhấn Shift-Command 5.

Chụp touch Bar

Nhấn Shift-Command-6.


Bạn bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập những phím tắt này trong size Phím tắt của tùy chọn Bàn phím. Trên vật dụng Mac của bạn, hãy chọn menu táo bị cắn

*
> Tùy lựa chọn hệ thống, nhấp chuột Bàn phím
*
, sau đó bấm chuột Phím tắt.

Mở khung Phím tắt mang lại tôi


Ảnh chụp màn hình được lưu bên dưới dạng tệp .png và các bản ghi screen được lưu bên dưới dạng tệp .mov. Thương hiệu tệp bắt đầu bằng “Ảnh chụp màn hình” hoặc “Ghi màn hình” và bao gồm ngày và giờ.

Bạn bắt buộc chụp hình ảnh các hành lang cửa số trong một số ứng dụng, ví dụ như Trình vạc DVD.