Cách đăng nhập app huang you

      1,315
Huang You là phầm mềm Trung chỉnh ảnh đẹp dành riêng cho điện thoại app android và ios với điểm mạnh là cỗ lọc màu nhiều dạng, fonts chữ và nhãn dãn ưa nhìn và nhiều anh tài khác hãy tải tiện ích Huang You về máy nhằm trải nghiệm.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập app huang you


Nếu theo dõi các kênh Youtube về chỉnh sửa ảnh chắc hẳn bạn sẽ nghe đến cái brand name Huang You – app Trung chỉnh hình ảnh đang khôn xiết hot hiện nay nay. Với các chức năng khá là đơn giản dễ dàng nhưng mang lại ra các tấm hình vô cùng đẹp. Vậy tiện ích Huang You tất cả gì quan trọng đặc biệt mà lại hot mang lại vậy hãy cùng android Bit khám phá nhé.

Huang You là gì?

Huang You (黄油相机) có tên tiếng Anh là Butter Camera là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của trung quốc với những công dụng nổi nhảy như: thêm cỗ lọc màu, nhãn dán ưa nhìn và các công dụng cắt hình cơ bạn dạng khác.

Đây là ứng dụng Trung chỉnh ảnh rất hot giống như với tải phầm mềm Xingtu hay nhằm chỉnh đoạn clip là cài CapCut. Điểm qua các công dụng của áp dụng Huang You hoàn toàn có thể thấy nó hơi là dễ dàng và đơn giản giống cùng với nhưng ứng dụng chỉnh ảnh khác mà thôi, mà lại ẩn chưa bên phía trong đó là một trong app cho ra hầu như bức ảnh ảo diệu đó.


*
Giao diện sửa anh ứng dụng Huang You bên trên iPhone

Chức năng rất nổi bật của ứng dụng Huang You

Ứng dụng Huang You triệu tập vào chỉnh sửa hình ảnh và công dụng thêm văn phiên bản cũng cung cấp sửa video nhưng không sâu xa như download JianYing. Với cỗ lọc màu mũm mĩm khá rất đẹp mắt, phông chữ mới mẻ giúp cho đông đảo bức ảnh chụp trở nên nghệ thuật hơn.

Thêm chữ vào ảnh

Với rộng 100 phông chữ không giống nhau được tuyển lựa chọn kỹ cùng với phong những mới lạ khác hoàn toàn so với những ứng dụng chỉnh ảnh khác, cung ứng ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh và nhiều quốc gia khác. Bạn cũng có thể thêm chữ nghệ thuật, tùy chỉnh cấu hình vị trí, màu sắc, kích thước…thoải mái tùy theo sự sáng chế của mình.

Ngoài ra bài toán thêm chữ vào hình ảnh sẽ đẹp hơn với các tiêu đề, vỏ hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản…tất cả đều mới mẻ và chỉ tải ứng dụng Huang You về điện thoại cảm ứng bạn new được trải nghiệm.

Xem thêm: Nsfw Có Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Từ Này Gây Phiền Phức Khi Lướt Web?

Bộ thanh lọc màu tốt đẹp

Từ phim, thời trang, cổ điển, ngày đông tuyết rơi, giỏi mùa hè lên đến mức hàng trăm cỗ lọc màu khác biệt và không trùng với những áp dụng khác sẽ giúp bạn đạt được những bức ảnh như ý muốn. Chỉ cần lựa chọn cỗ lọc, coi trước sự thay đổi của ảnh trước khi vận dụng để bảo quản bức ảnh có màu sắc theo ý muốn. Tất cả đều phải có sẵn bạn chỉ cần lựa lựa chọn và xem trước sự biến đổi mà thôi.


*
Thêm cỗ lọc màu sắc bằng app Huang You

Nhãn dán đa dạng

Đây cũng là 1 ưu thế của phầm mềm chỉnh hình ảnh Trung Quốc Huang You, với hàng trăm nhãn dán rất đẹp mắt. Đặc biệt mọi nhãn dán này có thể chỉnh sửa và thêm văn bạn dạng kèm theo nhãn dãn, đây là một hào kiệt khá hay bao gồm trên phầm mềm Butter Camera này.

Bàn chải sơn

Bạn có thể thoải mái viết vẽ lên bức ảnh để chế tạo ra thành các hình ảnh dạng Canvas, công dụng này khá là khó để có thể mô tả, bạn hãy tự trải nghiệm.

Ưu và nhược điểm

Là một phầm mềm mới reviews nên Huang You cũng có những ưu và nhược điểm cần được khắc phục.

Ưu điểm

Bộ lọc màu phong phú và đa dạng đẹp, độc, lạ khác với những ứng dụng sửa ảnh khácFont chữ, nhãn dán đa dạng chủng loại và đẹp nhất mắtCho ra hình ảnh chất lượng cao, không xẩy ra giảm chất lượng

Nhược điểm

Giao diện là giờ Trung cần thời gian làm quen, hiện tại chưa có phiên bản Huang You tiếng ViệtMột số nhân kiệt hay đề nghị trả phí tổn mới có thể sử dụngChưa hỗ trợ những máy game android và ios đời thấp

Cách tải phầm mềm Huang You

Để thiết đặt ứng dụng Huang You mang lại điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành và quản lý Android và iOS và đáp ứng thông số về thông số kỹ thuật và dung lượng bộ nhớ trống yêu cầu thiết.

Tải phầm mềm Huang You cho Android

Để cài đặt Huang You mang đến Android, điện thoại của bạn cần sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên và gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống ít nhất 79.55 MB cho cỗ cài. Bây giờ Huang You chưa có trên cửa hàng Ch Play nên chúng ta có thể truy cập liên kết tải Huang You trong mục cài về máy, link tải xác nhận từ trang chủ của ứng dụng.

Tải tiện ích Huang You mang đến iOS

Để thiết lập Huang You mang đến iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần sử dụng phiên bản iOS 10.0 trở lên trên và bộ nhớ máy trống ít nhất 238.3 MB. Không giống với Android, phiên bản app Huang You mang đến iOS đã gồm phiên bạn dạng tiếng Trung chấp thuận trên áp dụng AppStore.

Chỉ buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID gồm vùng là Trung Quốc kế tiếp truy cập link tải cho iOS là hoàn toàn có thể tải về. Trường hợp không có tài khoản Trung thì bạn sẽ nhận được thông tin lỗi “App này hiện nay không khả dụng tại quốc gia hoặc vùng của bạn” khi truy vấn link tải.