Cách đăng nhập app huang you

      785
Huang You là App Trung chỉnh ảnh đẹp dành cho điện thoại Android và iOS với điểm mạnh là bộ lọc màu đa dạng, font chữ và nhãn dãn đẹp mắt và nhiều tính năng khác hãy tải app Huang You về máy để trải nghiệm.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập app huang you


Nếu theo dõi các kênh Youtube về chỉnh sửa ảnh chắc hẳn bạn sẽ nghe đến cái tên Huang You – app Trung chỉnh ảnh đang rất hot hiện nay. Với các chức năng khá là đơn giản nhưng cho ra những tấm hình vô cùng đẹp. Vậy app Huang You có gì đặc biệt mà lại hot đến vậy hãy cùng Apk Bit tìm hiểu nhé.

Huang You là gì?

Huang You (黄油相机) có tên tiếng Anh là Butter Camera là app chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc với những chức năng nổi bật như: thêm bộ lọc màu, nhãn dán đẹp mắt và các chức năng cắt hình cơ bản khác.

Đây là App Trung chỉnh ảnh rất hot giống với tải app Xingtu hay để chỉnh video là tải CapCut. Điểm qua các chức năng của ứng dụng Huang You có thể thấy nó khá là đơn giản giống với nhưng ứng dụng chỉnh ảnh khác mà thôi, nhưng ẩn chưa bên trong đó là một app cho ra những bức ảnh ảo diệu đó.


*
Giao diện sửa anh App Huang You trên iPhone

Chức năng nổi bật của app Huang You

Ứng dụng Huang You tập trung vào chỉnh sửa ảnh và chức năng thêm văn bản cũng hỗ trợ sửa video nhưng không chuyên sâu như tải JianYing. Với bộ lọc màu đồ sộ khá đẹp mắt, font chữ mới lạ giúp cho những bức ảnh chụp trở nên nghệ thuật hơn.

Thêm chữ vào ảnh

Với hơn 100 font chữ khác nhau được tuyển chọn kỹ với phong các mới lạ khác hẳn so với những app chỉnh ảnh khác, hỗ trợ ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh và nhiều quốc gia khác. Bạn có thể thêm chữ nghệ thuật, tùy chỉnh vị trí, màu sắc, kích thước…thoải mái tùy theo sự sáng tạo của mình.

Ngoài ra việc thêm chữ vào ảnh sẽ đẹp hơn với các tiêu đề, hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản…tất cả đều mới lạ và chỉ tải app Huang You về điện thoại bạn mới được trải nghiệm.

Xem thêm: Nsfw Có Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Từ Này Gây Phiền Phức Khi Lướt Web?

Bộ lọc màu tuyệt đẹp

Từ phim, thời trang, cổ điển, mùa đông tuyết rơi, hay mùa hè lên đến hàng trăm bộ lọc màu khác nhau và không trùng với những ứng dụng khác sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý muốn. Chỉ cần lựa chọn bộ lọc, xem trước sự thay đổi của ảnh trước khi áp dụng để lưu lại bức ảnh có màu sắc theo ý muốn. Tất cả đều có sẵn bạn chỉ cần lựa chọn và xem trước sự thay đổi mà thôi.


*
Thêm bộ lọc màu bằng app Huang You

Nhãn dán đa dạng

Đây cũng là 1 điểm mạnh của app chỉnh ảnh Trung Quốc Huang You, với hàng trăm nhãn dán đẹp mắt. Đặc biệt những nhãn dán này có thể chỉnh sửa và thêm văn bản kèm theo nhãn dãn, đây là một tính năng khá hay có trên app Butter Camera này.

Bàn chải sơn

Bạn có thể thoải mái viết vẽ lên bức ảnh để tạo thành các ảnh dạng Canvas, chức năng này khá là khó để có thể mô tả, bạn hãy tự trải nghiệm.

Ưu và nhược điểm

Là một app mới ra mắt nên Huang You cũng có những ưu và nhược điểm cần phải khắc phục.

Ưu điểm

Bộ lọc màu đa dạng đẹp, độc, lạ khác với những app sửa ảnh khácFont chữ, nhãn dán đa dạng và đẹp mắtCho ra ảnh chất lượng cao, không bị giảm chất lượng

Nhược điểm

Giao diện là tiếng Trung cần thời gian làm quen, hiện tại chưa có bản Huang You tiếng ViệtMột số tính năng hay cần trả phí mới có thể sử dụngChưa hỗ trợ những máy Android và iOS đời thấp

Cách tải app Huang You

Để cài đặt ứng dụng Huang You cho điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS và đáp ứng thông số về cấu hình và dung lượng bộ nhớ trống cần thiết.

Tải app Huang You cho Android

Để tải Huang You cho Android, điện thoại của bạn cần sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 79.55 MB cho bộ cài. Hiện tại Huang You chưa có trên cửa hàng Ch Play nên bạn có thể truy cập link tải Huang You trong mục tải về máy, link tải chính thức từ trang chủ của ứng dụng.

Tải app Huang You cho iOS

Để cài đặt Huang You cho iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần sử dụng phiên bản iOS 10.0 trở lên và bộ nhớ máy trống ít nhất 238.3 MB. Khác với Android, phiên bản app Huang You cho iOS đã có phiên bản tiếng Trung chính thức trên ứng dụng AppStore.

Chỉ cần đăng nhập tài khoản Apple ID có vùng là Trung Quốc sau đó truy cập link tải cho iOS là có thể tải về. Nếu không có tài khoản Trung thì bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “App này hiện không khả dụng tại quốc gia hoặc vùng của bạn” khi truy cập link tải.