Cách để làm quen với bạn gái

      905

Không bắt buộc bỗng dưng cơ mà tôi giới thiệu chủ đề này nhằm viết. Đó là bởi không ít người dân thắc mắc, họ cho phố đi bộ hàng ngày, nỗ lực ăn khoác thật đẹp, bước tiến như một người bọn ông. Nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ lúc LÀM QUEN.

Bạn đang xem: Cách để làm quen với bạn gái

Bạn biết đấy, bao gồm người tốt xoay xở, nhưng cũng có thể có người không. Đừng lo lắng, tôi cũng là bạn như vậy. Tôi không hẳn là người linh hoạt. Tôi chưa hẳn là bạn dễ say đắm nghi với trả cảnh. Nhưng lại tôi vẫn dành được những hiệu quả tốt. Tại sao là vì tôi có sự chuẩn chỉnh bị.

Nếu thực sự đo đắn nói gì sau thời điểm làm quen thuộc với bé gái. Tôi đang đưa cho chính mình sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho chính mình 1 mindset sẽ giúp bạn triết lý những vấn đề mình đề xuất làm.

Trước khi có tác dụng quen với bé gái

Trước khi làm quen với bé gái, bạn cần phải biết rằng bất kể đàn bà nào (xấu đẹp). Ở bất kỳ trạng thái nào (độc thân, gồm gia đình). Ở ngẫu nhiên độ tuổi nào (già trẻ) hồ hết thích được lũ ông tiến công và săn đón.

Họ say mê được tìm kiếm và săn lùng chả không giống gì việc bầy ông thích chinh phục cả.

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, đàn ông không thể kết nối với phụ nữ. Đó là bởi vì quá các người lo lắng việc này.

Khi tình huống đã qua, phụ cô bé thường về đơn vị với tâm trạng ngán nản. Đôi khi bọn họ còn “giận cá chém thớt” người khác nữa.

Ok, phát âm được cốt tử của vấn đề trước khi làm quen. Giờ các bạn cần khẳng định được đâu là đối tượng người dùng mình buộc phải tiếp cận?

Xác định trạng thái mở khi làm quen với bé gái

*

Để xác định con gái có đang ở tâm trạng mở tốt không, bạn cần phải xác định và phân tích được hầu như yếu tố sau trước lúc làm quen:

1) Cô ta thường chú ý đi đâu?

Tín hiệu thứ nhất dễ nhận biết nhất khi làm cho quen các bạn gái, đó là vấn đề cô ta thường hớt tóc mắt, hoặc chú ý xuống dưới. Đó là dịp cô ta đang kết nối với xúc cảm của thiết yếu mình.

Thế nên, nếu như cô ta nhìn bạn, rồi lại cúp mắt, rồi lại chú ý tiếp. Đó là lúc trong đầu cô ta đang dấy lên cảm hứng với bạn. Tinh thần này càng tốt hơn giả dụ đầu cô ta cũng khẽ khom xuống một chút.

ÁNH MẮT: Nhận biết đàn bà thích mình qua đôi mắt

2) Liên lạc bằng mắt

Một trong những yếu tố tiếp theo đó là ánh mắt. Nếu như một cô chị em đang rỉ tai với ai đó với mắt không hòn đảo sang phía khác. Đó là dịp cô ta ở trạng thái đóng. Chúng ta không thể kết chúng ta làm thân quen với thiếu phụ ở tâm lý trên.

Ngược lại, ví như cô ta đang thì thầm với ai đó. Nhưng quan sát ngang dọc và mong mỏi liên lạc bởi mắt với ai đó. Đó chính là dấu hiệu của 1 đối tượng người sử dụng mở.

3) ngữ điệu cơ thể

Trước khi làm quen với con gái, trong số những điểm tiếp theo cần khẳng định đó là ngôn ngữ cơ thể.

Nếu cô ta đứng rộng cùng vai mở, kia là dấu hiệu của thiếu phụ “trội”. Các bạn khó có cơ hội để “trội” rộng cô ta khi tiếp cận. Vày những thiếu phụ như này thường tiếp xúc rộng và không thật cần bọn ông.

Nếu bắt đầu nhập môn, các bạn nên tìm đến những cô con gái trông e dè 1 chút để tiếp cận… Muốn phân biệt điều này, hãy nhìn vào 2 chân cô ta, chúng buộc phải khép vào nhau chứ ko được mở rộng. Trong khi mắt cô ta thi thoảng sẽ đảo qua chỗ này 1 chút, nơi khác 1 chút.

4) làm quen con gái dựa vào phương pháp cô ta ăn mặc

Sau cùng bạn nên lưu ý cách cô nàng nạp năng lượng mặc trước lúc làm thân quen với nhỏ gái. Nếu cô ta ăn diện hào nhoáng và nổi bật, bạn cần phải biết đó chưa phải kiểu thiếu nữ dễ tiếp cận.

Bởi cô ấy đã quen với bài toán mình là trung tâm. Một khi giá trị của chúng ta phải cao hơn nữa thì thời cơ mới mang đến với bạn.

Hãy tìm đến những cô nàng ăn mặc không thực sự nổi bật. Gam màu áo xống thường áp dụng là color tối, nhưng tất cả vẻ tinh tế và sắc sảo và gọn gàng một chút. Đó là dấu hiệu của thanh nữ mà bạn cũng có thể tiếp cận được.

Oke tiếp đến đây là những việc bạn phải làm. Nếu nhắn tin xem thêm Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, tạo thương lưu giữ tò mò.

Hình dung ra công việc mình bắt buộc khi làm quen với nhỏ gái

*

Năm ni là năm tôi đi làm đủ các loại giấy tờ. Ở những tp lớn, quá trình này chưa lúc nào là thú vui cả. Các bạn sẽ mất thời gian, mất công sức, cùng thật nhiều năng lượng vô ích để hoàn tất giấy tờ của mình.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Tập 16 Vietsub, Vườn Sao Băng

Có một điểm dễ quan gần kề được, kia là fan làm sách vở xem ra khó chịu với người KHÔNG NẮM ĐƯỢC thông tin. Trong khi với người RÕ TRÌNH TỰ, công việc có vẻ dễ thở rộng nhiều.

Khi biết được điều đó, tôi luôn hình dung ra công việc mình bắt buộc làm. Vị tôi không thích phí thời gian vô ích. Tôi không muốn công dụng là “zero” trong cả khi đã hết công tốn sức.

Khi làm quen với con gái cũng vậy. Các bạn phải hình dung ra quá trình mình đề xuất làm. Bạn phải biết mình sẽ làm cái gi trước khi biết mình sẽ sở hữu được gì.

Vậy sau màn chào hỏi, kết bạn làm thân quen với một cô gái. Bước tiếp theo sau bạn bắt buộc làm hầu hết gì?

Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 kỹ thuật.

Cuốn cô ấy vào bạnTrao thay đổi thông tinĐẩy cô ấy ngoài bạn

I) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi truyện trò với phụ nữ khi làm cho quen với phụ nữ luôn luôn luôn là ve sầu vãn cùng dí dỏm. Các bạn không khi nào muốn tỏ ra quá tráng lệ và trang nghiêm ở tiến trình này.

Trong thang lắp thêm một trung tâm dịch vụ thương mại nọ. Đang ngáp ngủ thì có một em gái bước vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện trang bị thể thao, tay ráng chai nước, treo 1 chiếc túi mà bất kể ai chú ý vào cũng biết: “Tôi đang trên đường tới phòng tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự bật cười do nghĩ bụng mình có tập tại đây đâu cơ mà hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và có phần ngượng nghịu, do trong thang sản phẩm công nghệ khá đông người. Cơ mà khi thấy tôi cười thì cũng tự động hóa cười lại cùng phản hồi: “Vâng, em tập tại chỗ này mà.”

Qua quy trình chào hỏi làm cho quen

Là lúc bạn phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa khi nào nhìn thấy em. Nguyên nhân nhỉ?”

Khi hỏi rất nhiều câu như vậy, để ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ bắt buộc tìm phương pháp để phản hồi lại bạn.

Bạn rất có thể sử dụng đều câu khác nhằm cuốn sự chú ý của cô ấy vào bạn. Ví dụ điển hình như:

“Em trông hết sức khác biệt, chắc chắn em chưa phải người làm việc đây.”

“Em chắc hẳn rằng là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: trường hợp cô ấy không bị cuốn vào bạn. Chỉ có một cách đơn giản độc nhất vô nhị để lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

II) dàn xếp thông tin

Trở lại với mẩu truyện làm quen thuộc với phụ nữ trong thang máy. Mang dù cũng trở thành cuốn vào câu chuyện, mà lại tôi biết tất cả mọi tín đồ trong thang máy đa số đang quan sát chúng tôi. Dẫu vậy biết sao được, việc mình thì bản thân cứ có tác dụng thôi.

“Vâng, chắc bởi vì anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi tin tức như bình thường. Dùng phần đa từ ngữ nhiều cảm hứng để cô ấy ngay chớp nhoáng lắng nghe bạn nói. Ví dụ điển hình như: “Ôi thật vậy á, say mê thế, hưng phấn thế, wow, thiệt á, thật sao, v.v…”

Khi ở quá trình trao thay đổi thông tin, cô ấy đang là người nói nhiều hơn. Việc bạn phải làm chỉ đơn giản và dễ dàng là lắng nghe, tìm thấy điểm thú vị, đặt thắc mắc với đông đảo điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá nhân của bản thân vào câu chuyện.

Thang sẽ lên tầng 3.

Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là mẩu chuyện sẽ đề xuất đóng lại. Chính vì như vậy việc trao đổi tin tức phải ra mắt thật nhanh. Và nếu phân biệt sự hứng thú của cô ý ấy, tôi sẽ lấy số smartphone sau không nhiều giây nữa.

“A đúng rồi, vắt mà anh không cho là ra. Em chỉ tập bodycombat thôi à? Anh thấy phụ nữ tập bodypump cũng các lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng mà em phù hợp bodycombat hơn, bởi em thích đấm đá mà.”

“Haha thật ráng à? Vậy giả dụ yêu thương ai đó, mỗi khi đòi công bằng là em sẽ áp dụng cái đó.” (Tôi giơ rứa đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy mới kịp hiểu cùng cười, bắt buộc vội kim cương thanh minh, “Không, em không có ý đó. Tập điều này giúp em khỏe hơn và chắc chắn hơn thôi.”

Lưu ý: thương lượng thông tin giống hệt như nước trôi. Nó cứ đều đều như vậy cho đến khi từng nhịp sóng ngấp nghé. Sóng tương ứng với điệu độc đáo bạn nhận biết khi cô ấy nói. Mọi khi sóng tới, hãy tóm đem nó. Đừng để nó trôi sang một cách lãng phí.

III) Đẩy cô ấy ngoài bạn

Thang sản phẩm công nghệ mở cửa, tôi biết là mình đang phải đưa ra quyết định có buộc phải lấy số cô ấy tốt không? Với bí quyết tiếp chuyện như vậy, tôi ước lượng cô ấy hứng thú khoảng tầm 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý trù trừ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi va nhẹ tay nhập vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi tên em. Em tên gì?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có việc phải đi. Số của em là gì, nhằm anh giữ lại sau này đỡ bị đánh đấm oan.”

Tôi chỉ rước số những người tôi hứng thú cùng hứng thú với tôi. Xin số bừa bến bãi ngày nay không thể là biện pháp hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có công dụng tắt thông đưa thông tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười cùng bấm số, luôn luôn nhớ bảo tôi nháy sang trọng để lưu lại số luôn. Một chú ý nữa, bất kỳ cô gái nào hào hứng với chúng ta đều sẽ lấy số của doanh nghiệp khi hiệp thương số năng lượng điện thoại.

Sau khi làm cho quen với phụ nữ thì lưu giữ đẩy ra

Bạn tất yêu cứ rỉ tai mãi, bạn không thể cứ đứng này mà trao đổi thông tin mãi. Mặc dầu cả bạn và cô ấy đều thấy như vậy là không đủ, dẫu vậy tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau màn giới thiệu làm quen với nhỏ gái, bạn cần chú ý tới 3 bước.

I) Cuốn cô ấy vào chúng ta (Dồn để ý vào mình)II) Trao đổi tin tức (Để ý phần đông phần thú vui từ cô ấy để khai thác)

Tôi mong muốn rằng sau thời điểm tham khảo bài viết này, các bạn sẽ không còn vướng mắc về việc nói gì sau khoản thời gian làm quen thuộc với phụ nữ nữa. Chúc bạn thành công và hẹn gặp gỡ lại ở bài viết sau.

Bạn đã like page chính Em chưa? bọn chúng tôi share thường xuyên các bài viết bao bao gồm cả cũ và mới. Nắm nên bạn cũng có thể theo dõi các nội dung bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi chính Em bên trên Facebook ngay.