Cách để làm quen với bạn gái

      968

Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông. Nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ KHI LÀM QUEN.

Bạn đang xem: Cách để làm quen với bạn gái

Bạn biết đấy, có người giỏi xoay xở, nhưng cũng có người không. Đừng lo lắng, tôi cũng là người như vậy. Tôi không phải là người linh hoạt. Tôi không phải là người dễ thích nghi với hoàn cảnh. Nhưng tôi vẫn có được những kết quả tốt. Lý do là bởi tôi có sự chuẩn bị.

Nếu thực sự không biết nói gì sau khi làm quen với con gái. Tôi sẽ đưa cho bạn sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho bạn 1 mindset để giúp bạn định hướng những việc mình cần làm.

Trước khi làm quen với con gái

Trước khi làm quen với con gái, bạn cần phải biết rằng bất kể phụ nữ nào (xấu đẹp). Ở bất kỳ trạng thái nào (độc thân, có gia đình). Ở bất kỳ độ tuổi nào (già trẻ) đều thích được đàn ông tấn công và săn đón.

Họ thích được săn đón chả khác gì việc đàn ông thích chinh phục cả.

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, đàn ông không thể kết nối với phụ nữ. Đó là bởi vì quá nhiều người sợ hãi việc này.

Khi tình huống đã qua, phụ nữ thường về nhà với tâm trạng chán nản. Đôi khi họ còn “giận cá chém thớt” người khác nữa.

Ok, hiểu được mấu chốt của vấn đề trước khi làm quen. Giờ bạn cần xác định được đâu là đối tượng mình nên tiếp cận?

Xác định trạng thái mở khi làm quen với con gái

*

Để xác định con gái có đang ở trạng thái mở hay không, bạn cần phải xác định và phân tích được những yếu tố sau trước khi làm quen:

1) Cô ta thường nhìn đi đâu?

Tín hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất khi làm quen bạn gái, đó là việc cô ta thường cụp mắt, hoặc nhìn xuống dưới. Đó là lúc cô ta đang kết nối với cảm xúc của chính mình.

Thế nên, nếu cô ta nhìn bạn, rồi lại cụp mắt, rồi lại nhìn tiếp. Đó là lúc trong đầu cô ta đang dấy lên cảm xúc với bạn. Trạng thái này càng tốt hơn nếu đầu cô ta cũng khẽ cúi xuống một chút.

ÁNH MẮT: Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt

2) Liên lạc bằng mắt

Một trong những nhân tố tiếp theo đó là ánh mắt. Nếu một cô nàng đang nói chuyện với ai đó và mắt không đảo sang hướng khác. Đó là lúc cô ta ở trạng thái đóng. Bạn không thể kết bạn làm quen với phụ nữ ở trạng thái trên.

Ngược lại, nếu cô ta đang nói chuyện với ai đó. Nhưng nhìn ngang dọc và muốn liên lạc bằng mắt với ai đó. Đó chính là dấu hiệu của 1 đối tượng mở.

3) Ngôn ngữ cơ thể

Trước khi làm quen với con gái, một trong những điểm tiếp theo cần xác định đó là ngôn ngữ cơ thể.

Nếu cô ta đứng rộng và vai mở, đó là dấu hiệu của phụ nữ “trội”. Bạn khó có cơ hội để “trội” hơn cô ta khi tiếp cận. Vì những phụ nữ như này thường giao thiệp rộng và không quá cần đàn ông.

Nếu mới nhập môn, bạn nên tìm đến những cô nàng trông rụt rè 1 chút để tiếp cận… Muốn nhận biết điều này, hãy nhìn vào 2 chân cô ta, chúng phải khép vào nhau chứ không được mở rộng. Trong khi mắt cô ta thi thoảng sẽ đảo qua chỗ này 1 chút, chỗ khác 1 chút.

4) Làm quen con gái dựa vào cách cô ta ăn mặc

Sau cùng bạn nên để ý cách cô nàng ăn mặc trước khi làm quen với con gái. Nếu cô ta ăn mặc hào nhoáng và nổi bật, bạn nên biết đó không phải kiểu phụ nữ dễ tiếp cận.

Bởi cô ấy đã quen với việc mình là trung tâm. Một khi giá trị của bạn phải cao hơn thì cơ hội mới đến với bạn.

Hãy tìm tới những cô nàng ăn mặc không quá nổi bật. Gam màu quần áo thường sử dụng là màu tối, nhưng có vẻ tinh tế và chỉn chu một chút. Đó là dấu hiệu của phụ nữ mà bạn có thể tiếp cận được.

Oke tiếp đến đây là những việc bạn cần làm. Nếu nhắn tin tham khảo Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò.

Hình dung ra các bước mình cần khi làm quen với con gái

*

Năm nay là năm tôi đi làm đủ loại giấy tờ. Ở những thành phố lớn, công việc này chưa bao giờ là thú vị cả. Bạn sẽ mất thời gian, mất công sức, và thật nhiều năng lượng vô ích để hoàn tất giấy tờ của mình.

Xem thêm:

Có 1 điều dễ quan sát được, đó là người làm giấy tờ xem ra khó chịu với người KHÔNG NẮM ĐƯỢC thông tin. Trong khi với người RÕ TRÌNH TỰ, công việc có vẻ dễ thở hơn nhiều.

Khi biết được điều đó, tôi luôn hình dung ra các bước mình cần làm. Bởi tôi không muốn phí thời gian vô ích. Tôi không muốn kết quả là “zero” ngay cả khi đã mất công tốn sức.

Khi làm quen với con gái cũng vậy. Bạn phải hình dung ra các bước mình cần làm. Bạn phải biết mình sẽ làm gì trước khi biết mình sẽ có được gì.

Vậy sau màn chào hỏi, kết bạn làm quen với một cô gái. Bước tiếp theo bạn cần làm những gì?

Tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 kỹ thuật.

Cuốn cô ấy vào bạnTrao đổi thông tinĐẩy cô ấy khỏi bạn

I) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi trò chuyện với con gái khi làm quen với con gái luôn luôn là ve vãn và dí dỏm. Bạn không bao giờ muốn tỏ ra quá nghiêm túc ở giai đoạn này.

Trong thang máy một trung tâm thương mại nọ. Đang ngáp ngủ thì có 1 em gái bước vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện đồ thể thao, tay cầm chai nước, đeo 1 chiếc túi mà bất cứ ai nhìn vào cũng biết: “Tôi đang trên đường tới phòng tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự bật cười vì nghĩ bụng mình có tập ở đây đâu mà hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và có phần ngượng nghịu, vì trong thang máy khá đông người. Nhưng khi thấy tôi cười thì cũng tự động cười lại và phản hồi: “Vâng, em tập ở đây mà.”

Qua công đoạn chào hỏi làm quen

Là lúc bạn phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa bao giờ nhìn thấy em. Tại sao nhỉ?”

Khi hỏi những câu như vậy, chú ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ phải tìm cách để phản hồi lại bạn.

Bạn có thể sử dụng những câu khác để cuốn sự chú ý của cô ấy vào bạn. Chẳng hạn như:

“Em trông rất khác biệt, chắc chắn em không phải người ở đây.”

“Em chắc chắn là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: Nếu cô ấy không bị cuốn vào bạn. Chỉ có 1 cách đơn giản nhất để lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

II) Trao đổi thông tin

Trở lại với câu chuyện làm quen với con gái trong thang máy. Mặc dù cũng bị cuốn vào câu chuyện, nhưng tôi biết tất cả mọi người trong thang máy đều đang nhìn chúng tôi. Nhưng biết sao được, việc mình thì mình cứ làm thôi.

“Vâng, chắc do anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi thông tin như bình thường. Dùng những từ ngữ nhiều cảm xúc để cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Chẳng hạn như: “Ôi thật thế á, Thích thế, sướng thế, wow, thật á, thật sao, v.v…”

Khi ở giai đoạn trao đổi thông tin, cô ấy sẽ là người nói nhiều hơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, tìm ra điểm thú vị, đặt câu hỏi với những điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá nhân của mình vào câu chuyện.

Thang đã lên tầng 3.

Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là câu chuyện sẽ phải đóng lại. Vì thế việc trao đổi thông tin phải diễn ra thật nhanh. Và nếu nhận biết sự hứng thú của cô ấy, tôi sẽ lấy số điện thoại sau ít giây nữa.

“A đúng rồi, thế mà anh không nghĩ ra. Em chỉ tập bodycombat thôi à? Anh thấy con gái tập bodypump cũng nhiều lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng em thích bodycombat hơn, vì em thích đấm đá mà.”

“Haha thật thế à? Vậy giả dụ yêu ai đó, mỗi khi đòi công bằng là em sẽ sử dụng cái đó.” (Tôi giơ nắm đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy mới kịp hiểu và cười, nên vội vàng thanh minh, “Không, em không có ý đó. Tập cái này giúp em khỏe hơn và bền bỉ hơn thôi.”

Lưu ý: Trao đổi thông tin giống như nước trôi. Nó cứ đều đều như vậy cho đến khi từng đợt sóng ngấp nghé. Sóng tương ứng với điều thú vị bạn nhận biết khi cô ấy nói. Mỗi khi sóng tới, hãy tóm lấy nó. Đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

III) Đẩy cô ấy khỏi bạn

Thang máy mở cửa, tôi biết là mình sẽ phải quyết định có nên lấy số cô ấy hay không? Với cách tiếp chuyện như vậy, tôi ước lượng cô ấy hứng thú khoảng 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý ngần ngừ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi chạm nhẹ tay vào vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi tên em. Em tên gì?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có việc phải đi. Số của em là gì, để anh lưu lại sau này đỡ bị đấm đá oan.”

Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi. Xin số bừa bãi ngày nay không còn là cách hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười và bấm số, không quên bảo tôi nháy sang để lưu lại số luôn. Một lưu ý nữa, bất kỳ cô gái nào hứng thú với bạn đều sẽ lấy số của bạn khi trao đổi số điện thoại.

Sau khi làm quen với con gái thì nhớ đẩy ra

Bạn không thể cứ nói chuyện mãi, bạn không thể cứ đứng đó mà trao đổi thông tin mãi. Cho dù cả bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là không đủ, nhưng tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau màn giới thiệu làm quen với con gái, bạn cần chú ý tới 3 bước.

I) Cuốn cô ấy vào bạn (Dồn chú ý vào mình)II) Trao đổi thông tin (Để ý những phần thú vị từ cô ấy để khai thác)

Tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về việc nói gì sau khi làm quen với con gái nữa. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.