Cách để tăng follow trên ig

      561

Kể từ lúc Facebook biến đổi chính sách của họ đối với các doanh nghiệp, Instagram là nền tảng mới nhằm đạt được khả năng hiển thị trong trái đất mạng. Từ các doanh nghiệp địa phương, mái ấm gia đình đến các thương hiệu lớn toàn cầu, mọi người đều đang phát triển tài khoản Instagram của họ.

Bạn đang xem: Cách để tăng follow trên ig

Có hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên Instagram từng ngày. Trong số này thì 80% tài khoản theo dõi không nhiều ​​nhất một doanh nghiệp. Vày vậy, việc dĩ nhiên là các nhà tiếp thị ý muốn kiếm chi phí từ thông tin tài khoản Instagram của họ.

Nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần hình thành một cộng đồng follower táo tợn mẽ. Bạn cần nhiều lượt xem rộng trên những bài đăng của bản thân và bạn cần thu hút follower của mình. Vậy làm vậy nào bạn có thể phát triển follower Instagram của mình? Tôi có một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.

1. Đăng nội dung sáng tạo

Không tất cả gì hoàn hảo bằng câu chữ sáng tạo. Nếu văn bản tuyệt vời, mọi fan sẽ ưa thích và comment về bài bác viết.

Thay bởi chỉ đăng bài bác về thành phầm và tiếp thị chúng, chúng ta có thể tạo ra những mẩu chuyện xung quanh chúng.

Airbnb làm cho rất tốt các bước dệt những câu chuyện trong nghành nghề dịch vụ của họ. Họ muốn quảng bá phượt và mong muốn mọi người tò mò các thành phố không giống nhau trên cầm giới bằng phương pháp ở cùng với người dân địa phương.

Vì vậy, để tạo sự tò mò cho những người dùng, bọn họ đăng số đông đoạn trích về cuộc sống đời thường của chủ nhà từ khắp nơi trên nuốm giới.

*

​Hình hình ảnh qua Instagram

Chú thích của họ nói về ích lợi của gia chủ hoặc loại kinh nghiệm nào họ rất có thể cung cấp cho khách hàng du lịch. Với điều này, bọn họ cũng ra mắt các điểm phượt khác nhau. Họ kết nối với người tiêu dùng thông qua những câu chuyện đời thực. Vị vậy, người tiêu dùng không cảm xúc như họ chỉ nhìn vào văn bản quảng cáo.

2. Đăng bài đều đặn

Một nghiên cứu và phân tích năm 2017 được thực hiện bởi biện pháp tiếp thị trực quan tiền Tailwind đã đã cho thấy rằng câu hỏi đăng bài nhất quán là chìa khóa để phát triển tài khoản Instagram . Họ vẫn phân tích rộng 100.000 bài xích đăng trên Instagram vào khoảng thời hạn ba tháng.

Nghiên cứu cho thấy các phương tiện truyền thông xã hội xử lý những người đăng download thường thấy phần trăm tương tác tăng đáng kể. Ngoại trừ ra, tốc độ tăng trưởng follower cũng tăng.

*

​​Hình ảnh từ Tailwind

Vì vậy, đề nghị đăng tối thiểu một lần từng ngày trên tài khoản Instagram. Đừng ước ao đợi hiệu quả ngay lập tức, bạn sẽ phải hết sức kiên nhẫn

3. Thực hiện Hashtags đúng

Mục đích của hashtag là tiếp cận với đối tượng người dùng không theo dõi và quan sát bạn. Điều đặc biệt quan trọng là sử dụng các hashtag tương xứng nếu bạn muốn được chăm chú bởi đúng đám đông.

Giả sử ai đang tạo nội dung liên quan đến trận đấu FIFA. Bạn tránh việc sử dụng # feetball do thuật ngữ này thừa rộng. Rứa vào đó, hãy sử dụng #FIFA, # FIFA2018, #FIFAWWorldCup hoặc # FIFAWorldCup2018.

Cụ thể cho các sự kiện, thử sử dụng các biến thể của cùng một thuật ngữ. Những hashtag này thường xuyên là xu hướng và mọi fan đang kiếm tìm kiếm các bài đăng tương quan đến chúng. Vì vậy, bạn có một cơ hội tuyệt vời nhằm kiếm chi phí từ những hashtag này.

Trước khi áp dụng hashtag, hãy kiểm tra trọng lượng tìm kiếm của hashtag. Chúng ta có nguy cơ tiềm ẩn bị lạc trong một loạt bài đăng ví như hashtag có lượng tra cứu kiếm lên tới mức hàng triệu. Không tính ra, phân tích phần lớn hashtag nào để giúp đỡ bài đăng tương tác tốt hơn và nỗ lực sử dụng chúng liên tục hơn.

Nếu bạn sử dụng một quy định như HashtagForLike (tôi thường thực hiện ứng dụng này), bạn cũng có thể đi sâu, để tìm những Hashtag xu thế với mức sức cạnh tranh thấp và tỷ lệ tương tác cao.

*

​Hình hình ảnh ​từ SproutSocial

Instagram được cho phép tối nhiều 30 hashtag trong một bài xích đăng, nhưng lại bạn nên làm sử dụng 9 hashtag cho mỗi bài đăng. SproutSocial được tra cứu thấy trong một nghiên cứu cho thấy thêm các bài xích đăng với 9 hashtag có phần trăm tương tác cao nhất. Nhưng mà mọi fan đều gật đầu đồng ý rằng lạm dụng hashtags không phải là 1 trong chiến lược tốt.

4. Khuyến khích ​follower tạo ra nội dung.

Đăng liên tục hoàn toàn có thể khiến tài khoản Instagram bị khô nứt khan với ý tưởng phát minh nội dung bạn tạo ra nếu bạn không lên chiến lược trước.

Thay vì bạn tự tạo nên nội dung cho các đối tượng người dùng thì hãy nhằm họ gia nhập vào quá trình tạo nội dung.

Nội dung của follower rất có thể giúp bạn cách tân và phát triển tài khoản Instagram của mình.

Khuyến khích ​follower tạo nên video, hình ảnh và GIF bởi các sản phẩm của bạn. Tạo một hashtag tất cả thương hiệu rất có thể hiển thị toàn bộ nội dung do bạn dùng tạo nên thương hiệu của mình.

Bằng biện pháp này, bạn đang tăng dìm thức về chữ tín và cũng nhận được nhiều nội dung hơn.

Đây là một trong cách logic để khiến những follower biến nhà quảng cáo cho bạn.

Tài khoản Instagram của Buffer đã tiếp tục tăng trưởng đáng bỡ ngỡ 400% bằng cách sử dụng ngôn từ do người tiêu dùng tạo. Họ vẫn đăng mọi bức hình ảnh có tương quan mà các ​follower vẫn click và tag tài khoản Instagram của ​follower vào.

*

​​Hình hình ảnh ​từ Instagram

Điều này chuyển trung tâm từ chữ tín sang người​ follower, điều đó thực sự khuyến khích người tiêu dùng đăng nhiều hơn nữa cho yêu mến hiệu.

5. Tổ chức cuộc thi

Để phát triển tài khoản Instagram, hãy tổ chức những cuộc thi và chuyển ra một số quà khuyến mãi miễn phí. Nhận nội dung miễn phí là yếu ớt tố shop để người tiêu dùng tham gia nhiều hơn thế nữa với yêu đương hiệu.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên như bạn muốn với phát minh cuộc thi.

Bạn rất có thể yêu cầu người dùng đăng lại một hình hình ảnh mà các bạn đã đăng trước đó. Hãy yêu cầu họ tag tài khoản của bạn trong phần ghi chú để tăng tài năng hiển thị.

Một bí quyết khác là tạo một hashtag với cung cấp cho người dùng một công ty đề ví dụ để đăng hình ảnh lên.

Xem thêm:

*

​Hình ảnh từ Instagram

Earthpix đã sử dụng một chiến lược tương tự như để thu hút nhiều người hơn vào nội dung của họ. Họ khuyến khích người dùng thích và chia sẻ nội dung của họ với đồng đội của họ.

Bằng phương pháp đó, follower rất có thể trúng một chuyến đi miễn phí tổn đến Fiji. Bài bác đăng đã nhận được một phản nghịch hồi cực kỳ tích cực. Đã gồm hơn 10.000 phản hồi về bài xích viết.

6. Hợp tác với Influencers

Nếu bạn muốn phát triển tài khoản Instagram của bản thân mình một giải pháp nhanh chóng, bạn nên có những người dân có ảnh hưởng phù hợp nhằm feedback về sản phẩm, dịch vụ, tài khoản instagram bạn. Tiếp cận với những người dân có tác động trong thị phần ngách, những người dân có lượng người mến mộ đông đảo. Nếu chúng ta có thể được đăng bài nói về hoặc nhắc tới bạn bên trên trang của họ, bạn sẽ tiếp cận với tất cả người mến mộ của họ và một lúc.

Tìm những người dân có tác động truyền thông thôn hội để dùng thử sản phẩm và khuyến khích bọn họ đăng bài bác về bọn họ khi áp dụng sản phẩm, thương mại dịch vụ của bạn.

Khi bọn họ tag tài khoản của khách hàng trong nội dung bài viết của họ sẽ có được điều kỳ diệu giành cho bạn. Ko kể ra, bạn cũng có thể cung cấp cho bọn họ mã khuyến mãi hoặc phiếu giảm ngay mà họ hoàn toàn có thể nêu trong chú giải của họ. Bằng phương pháp này, những người có tác động có thể chuyển làn phân cách follower của họ đến thông tin tài khoản hoặc trang web Instagram của bạn.

Ngay cả khi thông tin tài khoản Instagram của riêng bạn không có tương đối nhiều ​follower, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận cùng với nhiều đối tượng hơn. Người ảnh hưởng có thể liên kết bạn với nhóm người hâm mộ trung thành của họ.

*

​Hình ả​​nh ​từ Instagram

My First Years, một doanh nghiệp chuyên về quà bộ quà tặng kèm theo cá nhân đến trẻ sơ sinh, đã sử dụng kế hoạch này để tạo lợi thế cho họ.

Đối cùng với loạt trang phục từng ngày của bố, họ hợp tác và ký kết với blogger thời trang Fleur de Force. Bài bác đăng trên Instagram của cô giới thiệu các sản phẩm của họ đã nhận được hơn 10.000 lượt thích chỉ sau hai ngày.

7. Đăng câu chữ vào thời gian tối ưu

Đăng câu chữ vào những thời điểm khác biệt trong ngày bao gồm thể ảnh hưởng đến nút độ liên can với tài khoản.

Sprout Social đã tiến hành một nghiên cứu và phân tích để đưa ra thời điểm tốt nhất để đăng văn bản trên Instagram. Bọn họ thấy rằng nội dung bài viết nên được xuất phiên bản từ thứ bố đến lắp thêm sáu. Cùng chúng yêu cầu được xuất phiên bản từ 9h sáng cho 6 giờ chiều để về tối đa hóa sự hiển thị.

Nó cũng cho thấy rằng những bài đăng được đăng vào vật dụng năm đã nhận được được nhiều lượt can hệ nhất vào tuần.

Theo nghiên cứu, vào những ngày thiết bị Năm, 5 tiếng sáng, 11 giờ phát sáng và 3h chiều mang đến 4 giờ chiều là toàn bộ thời gian tương thích để đăng câu chữ trên Instagram. Đối với trang bị Tư, thời gian đăng bài xích được lời khuyên là vào tầm 3 giờ chiều, trong khi vào sản phẩm công nghệ Sáu, thời gian đăng là 5 giờ đồng hồ sáng

*

Hình ảnh ​từ SproutSocial

Bạn nên chủ động lên lịch cho những bài đăng trên Instagram của chính mình cho phù hợp với thời hạn tối ưu được đề xuất. Sử dụng những phát hiện nay từ nghiên cứu và phân tích này làm ưu thế để cải tiến và phát triển tài khoản Instagram .

8. Truyền bá trên Instagram

Quảng cáo trên Íntagram đích thực không không giống so với các bài đăng Instagram thông thường. Bởi vậy, những​ follower sẽ không cảm thấy như ai đang ngắm phun họ bằng những chương trình khuyến mãi.

Bạn hoàn toàn có thể chọn từ bốn định dạng cơ bản để quảng cáo: quảng cáo ảnh, quảng cáo video, truyền bá băng chuyền cùng quảng cáo trình chiếu.

Quảng cáo hình ảnh và quảng cáo clip giống giống hệt như các bài đăng Instagram bình thường . Sự bổ sung cập nhật duy độc nhất vô nhị là nhãn được tài trợ mà chúng ta cũng có thể thấy sinh hoạt trên ảnh.

Quảng cáo băng chuyền có thể chấp nhận được bạn chuẩn bị xếp một vài bài đăng tương quan thành một băng chuyền duy nhất. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình từ các góc độ trong những quảng cáo này.

Gần đây, Instagram thậm chí còn không ngừng mở rộng các anh tài cho Story. Những thương hiệu như Gap đã sử dụng tuấn kiệt này để làm nổi bật hơn về các chiến dịch của họ bằng cách đăng nhiều video cùng nhau.

Trong bài xích đăng của họ cho chiến dịch biệu tượng công ty Remix, Gap thậm chí còn đã sử dụng các tính năng như ghim và các công chũm vẽ.

*

Hình ảnh ​từ Adweek

Quảng cáo trình chiếu có thể chấp nhận được bạn nhắc một câu chuyện bằng phương pháp kết hợp buổi tối đa mười hình hình ảnh thành một chuỗi hoạt hình. Bạn có thể thêm nhạc nền vào quảng cáo trình chiếu của chính mình để chế tác một video hấp dẫn trường đoản cú hình ảnh tĩnh . Rất nhiều quảng cáo này rất nhẹ, bởi vậy bọn chúng dễ thiết lập hơn so với lăng xê video.

Instagram gồm một loạt những định dạng quảng cáo chất nhận được bạn sáng tạo. Chúng ta thậm chí có thể thêm người tiêu dùng tiềm năng và nhắm phương châm cho lăng xê Instagram của mình.

Để cải tiến và phát triển phạm vi Instagram , hãy sử dụng phối kết hợp các quảng cáo này. Nó đã cung cấp cho chính mình công khai và cũng có thể chấp nhận được bạn so sánh nhân khẩu học của khán giả.

9. Geotag bài viết

Gắn thẻ địa lý được cho phép những follower biết về địa điểm mà bạn đang đăng một bức ảnh cụ thể. Mục tiêu chính của nó là nhằm cho bất cứ ai tra cứu kiếm sự khiếu nại hoặc hình hình ảnh từ một khu vực vực cụ thể sẽ tiếp cận bài bác đăng mà chúng ta đã post.

Bạn tất cả thể chỉ cần tên tp hoặc xác xác định trí rõ ràng mà nhiều người đang ở ví dụ siêu thị, trung chổ chính giữa thương mại… nơi nào tập trung được đối tượng nhiều nhất với phù hợp, ngay gần với vị trí kinh doanh của bạn

Đây là 1 trong những tính năng đối chọi giản có thể tăng xác suất tương tác bên trên Instagram. Đơn giản là Đo lường phát hiển thị rằng các bài đăng sử dụng gắn thẻ địa lý có mức độ tương tác cao hơn nữa 79% đối với những bài bác đăng ko có.

*

Hình ảnh ​từ Simply Measured

Nếu các bạn có một vị trí thiết yếu thức cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng nên sử dụng nó nhằm ở cơ chế công khai, vậy nên sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng ngay sát doanh nghiệp nhiều hơn.

Khuyến khích người sử dụng đăng hình ảnh và đoạn phim từ cửa hàng hoặc văn phòng của bạn và yêu mong họ gắn thêm thẻ địa lý. Chiến lược này có thể đặc biệt hữu ích để chế tạo ra tiếng vang bao quanh việc ra mắt sản phẩm hoặc mở cửa hàng.

10. ảnh hưởng với Follower

Chú say đắm (Caption) nên nhắc họ tham gia với bạn.

Caption là 1 trong những nơi có mức giá trị chất nhận được bạn nói chuyện và quảng bá cho người tiêu dùng về thành phầm mình. Nếu như khách hàng viết nó tốt, chúng ta có thể tăng thêm ảnh hưởng từ khách hàng vào bài bác viết.

Nói chung, áp dụng các thắc mắc mở và sử dụng biểu tượng cảm xúc hoàn toàn có thể khuyến khích phần lớn follower​ các bạn tham gia cùng với bạn.

Bạn rất có thể hỏi ngày bây giờ như thế nào đối với những ​follower các bạn hoặc kế hoạch của mình vào cuối tuần. Nó có thể là bất kể điều gì. Khi bạn khuyến khích những​ follower share kinh nghiệm của họ, bạn sẽ khiến chúng ta cảm thấy có giá trị.