Cách đổi hình ứng dụng trên iphone

      393

Có một sự thật là icon vận dụng của iPhone đã không được Apple đổi mới qua không hề ít phiên phiên bản cập nhật game ios rồi. Vì vậy nếu bạn đã quá buốn chán với chúng, bạn có nhu cầu thứ gì đó bắt mắt hơn và biểu hiện được đậm chất ngầu và cá tính riêng của mình hơn, ngay sau đây mời các bạn đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách biến đổi icon ứng dụng cho iPhone của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách đổi hình ứng dụng trên iphone

*


Hướng dẫn cách biến hóa icon ứng dụng cho iPhone bởi Shortcut

Rất vui lúc được thông báo với bạn rằng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình các icon ứng dụng trên màn hình chính của iPhone, đặt tên lại đến chúng, biến hóa thiết kế, kích thước, màu sắc sắc,… mà không nhất thiết phải Jailbreak iPhone của khách hàng hay thiết lập thêm một ứng dụng bên thứ tía nào khác.

Đầu tiên, tất nhiên rất cần được tải gần như icon bắt đầu về Thư viện hình ảnh iPhone của bạn trước, ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ lấy áp dụng Điện thoại để làm hướng dẫn ví dụ, trường hợp bạn muốn thay thay đổi icon đến những ứng dụng khác trên iPhone thì cũng làm việc tương tự nhưng thôi.


1. Mở trình xem xét “Safari” trên iPhone.

2. Chúng ta có thể tìm tìm icon miễn mức giá ở bên trên Google, chẳng hạn như với tự khóa “phone icon aesthetic”.

3. Lựa lấy icon mà bạn thấy ưng ý, thừa nhận giữ vào nó rồi lựa chọn “Thêm vào Ảnh” .

*

Ok, bạn đã có icon new ở trong Thư viện ảnh iPhone, giờ đồng hồ để dùng nó ráng cho icon mang định thì bạn phải sử dụng tới ứng dụng mang tên là Phím tắt (hay còn gọi là Shortcut). Ứng dụng này được thiết lập sẵn bên trên iPhone.

1. Mở vận dụng “Phím tắt” trên iPhone.

2. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn chọn nút “Dấu cộng” nhằm thêm phím tắt mới.

3. Nhấn chọn tiếp nút “Thêm tác vụ” .

*

4. Các bạn gõ tìm kiếm kiếm tác vụ “Mở ứng dụng” rồi nhấn chọn nó.

5. Tiếp tục nhấn vào nút “Chọn”.

6. Chọn áp dụng để phím tắt này mở là “Điện thoại” .

*

7. Ở góc trên bên phải, bạn nhấn lựa chọn tiếp nút “Menu” .

8. Đặt tên mang đến phím tắt.

9. Nhấn lựa chọn mục “Thêm vào MH chính”.

*

10. Giờ chúng ta lại bắt buộc đặt tên mang lại ứng dụng, trên đây mới là tên gọi sẽ hiển thị sinh hoạt ngoài screen chính.

Xem thêm: Asian Development Bank - Android Debug Bridge (Adb)

11. Rồi nhấn vào icon ngay bên cạnh, menu hiện nay ra chúng ta nhấn mục “Chọn ảnh” .

12. Đi cho tới Thư viện hình ảnh trên iPhone, chọn icon các bạn vừa bắt đầu tải về.

*

13. Tại phần “Xem trước”, nếu bạn đã thấy cả icon và tên áp dụng đều đã ổn, để lấy nó ra screen chính các bạn nhấn nút chứng thực “Thêm”.

14. Cuối cùng, bạn cũng có thể ra kế bên để kiểm tra, thừa nhận mở thử xem nó có chuyển động đúng giỏi chưa.

*

Như chúng ta đã thấy, mặc dù ứng dụng Điện thoại với icon mới đã mở ra nhưng vận dụng Điện thoại với icon khoác định sẽ vẫn còn đấy tồn tại trên màn hình chính. Để khắc chế điều này, chúng ta cũng có thể đưa hết tất cả icon ứng dụng cũ vào trong 1 thư mục mang lại gọn gàng.

Ghi chú: nếu muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết phía dẫn giải pháp tạo thư mục (Thư mục) trên màn hình iPhone của bọn chúng tôi.

Vậy là xong, chúng tôi đã lấy ứng dụng Điện thoại để gia công mẫu thành công, còn bạn có nhu cầu thay thay đổi thêm icon của ngẫu nhiên ứng dụng nào không giống trên iPhone, hãy tái diễn các thao tác tương trường đoản cú như trên.


Hướng dẫn cách thay đổi icon áp dụng cho iPhone bởi Ứng dụng bên thứ ba

Mặc dù là một biện pháp khác nhằm thay đổi icon vận dụng cho iPhone đơn giản và dễ dàng và mau lẹ hơn, kia là các bạn chỉ cần setup thêm một vận dụng bên thứ bố trên ứng dụng Store, cùng nó sẽ tự động làm nốt phần việc còn lại cho bạn.

Tuy nhiên, yếu điểm của phương pháp này là lúc sử dụng phiên phiên bản miễn mức giá thường vẫn thiếu đi rất nhiều tính năng, cũng như có vô cùng ít mẫu icon bắt mắt để bạn lựa chọn. Vậy nếu khách hàng vẫn cảm thấy vậy nên là ổn, có một ứng dụng khá thông dụng được công ty chúng tôi khuyên cần sử dụng ở đấy là “moloko – themes & icons”.


*

moloko – themes và icons Alexandr Chekel

*
(2,7N+ Đánh giá)


download on the app Store

*


Hướng dẫn cách xây dựng màn hình thiết yếu cho iPhone bằng Widget

Ngoài việc thay thay đổi icon ứng dụng cho iPhone, các bạn còn có thể thiết kế lại màn hình chính iPhone cho trông rất nổi bật hơn bằng những Widget. Việc này thì rất đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác làm việc như sau:

1. Dìm giữ vài ba giây vào icon một ứng dụng ngẫu nhiên trên màn hình hiển thị chính iPhone, lúc menu hiện ra bạn chọn mục “Sửa screen chính” .

2. Ở góc bên trên cùng bên phải, nhấn lựa chọn nút “Dấu cộng” .

*

3. Tra cứu một Widget bạn thích trong các Widget có sẵn của iPhone..

4. Vuốt tương hỗ để gạn lọc kích thước tương xứng cho Widget, sau cùng nhấn nút chứng thực “Thêm tiện thể ích” .

*

Kết quả các bạn sẽ được một Widget trên screen chính iPhone như vậy. Chúng ta có thể thoải mái chỉnh sửa, di chuyển nó giống hệt như cách bạn làm với những icon ứng dụng bình thường.

*

Nếu bạn muốn thú với những Widget, nhưng mà lại cảm giác Thư viện Widget gồm sẵn trên iPhone quá hạn chế, vậy thì bạn có thể cài đặt thêm những ứng dụng cung cấp Widget của bên thứ bố trên phầm mềm Store, nhiều cái rất đẹp mắt và thú vị đã chờ các bạn trải nghiệm.

Và một vài ứng dụng Widget miễn phí phổ cập được cửa hàng chúng tôi khuyên dùng ở đây sẽ là màu sắc Widgets, Photo Widget : Simple, và Widgetsmith. Tất cả chúng đều có khá nhiều đánh giá xuất sắc từ người dùng trên tiện ích Store.