Cách dùng 3g miễn phí mobifone

      529

4G 0 Đồng là chương trình chia sẻ khó khăn mùa dịch tiên tiến nhất của MobiFone. Rõ ràng MobiFone miễn giá thành một tháng dùng 4G, 60GB vận tốc cao, mang lại bà con chưa xuất hiện điều kiện sẽ được dùng 4G thoải mái. Hãy đk ngay để nhấn data miễn giá tiền MobiFone 2021 nhé!

Hiểu được hồ hết khó khăn, bí bách khi ở trong nhà mùa dịch cũng như do nhu yếu lên mạng tăng cao trong khi nhiều bạn cùng dùng buộc phải Wi-Fi thường xuyên yếu, MobiFone miễn mức giá 4G. Chương trình tặng 4G miễn phí nhằm cung cấp bà con cập nhật thông tin dịch bệnh tiếp tục để phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, ship hàng nhu mong liên lạc, giải trí…

1. Chương trình 4G 0 đồng – miễn tổn phí 4G với 60GB tốc độ cao

MobiFone từ hào là đơn vị mạng đi đầu trong các hoạt động vì cùng đồng. Thuộc với hoạt động hỗ trợ về đồ vật chất, doanh nghiệp còn dành riêng nhiều chế độ hỗ trợ về thương mại dịch vụ viễn thông cho người sử dụng tại thời điểm dịch bùng nổ trở lại. Nhận data miễn phí tổn MobiFone 2021 sẽ giúp phần nào chia sẻ gánh nặng với quý bà con miền Tây thông qua chương trình 4G 0 Đồng này.

Bạn đang xem: Cách dùng 3g miễn phí mobifone

Cách dấn data miễn giá thành MobiFone 2021

Ngoài ra, khách hàng hàng cũng được tặng thêm 2 tháng thực hiện miễn phí khi đăng ký gói 1 tháng, bằng phương pháp soạn CS21G3 gửi 999 chỉ cách 59 nghìn đồng. Theo đó, người tiêu dùng của MobiFone tại Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G, sẽ tiến hành sử dụng “4G thoải mái” với 45G vận tốc cao với không giới hạn vận tốc thông thường, giúp quý khách hàng kết nối liên tiếp mà không băn khoăn lo lắng về sự việc hết dung tích như đầy đủ gói cước thông thường. Khách hàng chỉ cần soạn CS21G gửi 999, hoàn toàn miễn phí!

Đối tượng gia nhập chương trình: bà con miền Tây chưa hoặc đang thực hiện dưới 50.000 đồng từng tháng.

Chương trình chân thành và ý nghĩa này đã và đang nhanh cản trở được sự tận hưởng ứng với lan tỏa của đa số trang tin tức uy tín như nhân loại Di Động, Điện vật dụng Xanh hay VNExpress

Bài viết VNExpress: MobiFone miễn giá thành 4G cho bà con miền Tây ở trong nhà chống dịch

Bài viết TGDĐ: Ở nhà chống dịch:MobiFone miễn giá tiền một tháng dùng 4G với 45GB vận tốc cao Bài viết ĐMX: Cách nhận 45GB data MobiFone miễn phí tốc độ cao dịch vụ thuê mướn bao sinh hoạt miền Tây

2. Ý nghĩa 4G 0 đồng, MobiFone Miễn phí tổn 60GB vận tốc cao trong đợt dịch này?

Tiên phong trong nhiệm vụ xã hội cùng những đóng góp vì cùng đồng: 

Là đơn vị mạng tiên phong trong hoạt động tặng ngay 4G miễn phí cung ứng bà bé mùa covid, hơn ai hết MobiFone hiểu rõ sâu xa nỗi niềm lúc có người thân xa bên nhưng lo ngại cước phí tổn liên lạc thừa cao. Cùng với 60Gb miễn chi phí từ chương trình, quý khách hoàn toàn có thể thực hiện các tiện ích sau:

Những ngày quay lại đây, cuộc sống thường ngày người dân càng trở đề nghị chật vật trong những khu bị phong tỏa. Gần như vết nhăn dần dần in hằn bên trên vần trán của bạn lao đụng nghèo. Nỗi băn khoăn lo lắng về “cơm áo gạo tiền” đang đè nặng lên song vai nhỏ guộc.Trước cảnh ngộ đó, lịch trình 4G 0 đồng đã cùng đang mang hồ hết món quà tình nghĩa miêu tả sự san sẻ yêu yêu quý đến bạn công nhân đã trải qua thời hạn khó khăn, phải thao tác làm việc luân phiên, hoặc kết thúc hoạt động, thu nhập cá nhân sụt giảm,…

*
MobiFone chia sẻ – Viết tiếp câu chuyện share cùng bà con Miền Tây với công tác 4G 0 đồng

Khởi nguồn của chiến dịch nhân văn cùng thiết thực:

Câu chuyện về bạn công nhân quét rác rưởi với nguy cơ tiềm ẩn bị lây lan covid cao vì tính chất công việc. Cuộc sống cơ cực không cho những người lao hễ nghèo không đồng ý bất kì thời cơ mưu sinh nào. đi xuống đường làm việc hàng ngày mà không có wifi, không có tiền để đk 4G.

Xem thêm:

Thông qua lịch trình 4G 0 đồng, các cô/chú đã rất có thể gọi zalo về để gặp mặt các con, niềm vui dần hiện nay trên những gương mặt còn in vết vất vả sau đó 1 ngày làm cho việc. Chỉ đa số lúc như thế, lời khích lệ từ mái ấm gia đình sẽ là nguồn động lực to lớn thôi thúc những cô/chú bước tiếp qua khoảng thời gian khó khăn này.

Viết tiếp mẩu chuyện chia sẻ:

Viết tiếp mẩu chuyện đó là hình hình ảnh những người con trên con đường đầu phòng dịch. Rời khỏi vòng tay gia đình, thuộc đồng nghiệp võ thuật hết bản thân giữa tâm dịch. Khoảng thời hạn nghỉ ngơi cũng là lúc nhớ về gia đình. 60GB từ công tác với mong ước đóng góp giá trị tinh thần, tín đồ xa quê được ngay gần hơn với người thân của mình. Tiếp thêm đụng lực cho những anh/chị ngừng tốt nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của mình.

3. Giải đáp thắc mắc một số thắc mắc thường gặp:

Hỏi: Khi gọi đi nghe thông tin được miễn giá tiền 4G, 4G 0 đồng gói CS21G, CS21G3 MobiFone là gì?

Trả lời: chia sẻ khó khăn Covid cùng với KH, MobiFone miễn giá tiền 4G đến KH trên Miền Tây. Không lấy phí 4G cùng với 60GB/tháng, hoặc tặng ngay thêm 2 tháng khi đăng ký 1 mon 4G, từng tháng 75GB chỉ cách 59.000 đồng.

Hỏi: Đối tượng đăng ký gói CS21G và CS21G3 MobiFone là ai?

Trả lời: người sử dụng tại Miền Tây chưa xuất hiện điều kiện thực hiện 4G hoặc sử dụng Hỏi: MobiFone từ bỏ mở ưu đãi hay khách hàng tự đăng ký?

Trả lời: Với số đông thuê bao thỏa điều kiện tham gia chương trình. Anh/Chị chỉ cần nhắn tin theo cú pháp lý giải để nhận khuyến mãi từ MobiFone:

Hỏi: Hết thời hạn ưu đãi, gói cước sẽ như thế nào?

Trả lời: Sau thời hạn ưu đãi (01 tháng/ 3 tháng), nếu như Anh/Chị ko nhắn tin diệt gói cước. Gói 21G sẽ tự động gia hạn với chiết khấu 60GB/30 ngày chưa đến 59.000đ

Hỏi: Gói CS21G, CS21G3 của MobiFone tất cả gì không giống gói CS hay gói 21G?

Trả lời: Gói CS21G/CS21G3 là gói share khó khăn vào dịch covid của MobiFone với khách hàng hàng chưa tồn tại điều kiện sử dụng 4G:

+ Gói CS21G MobiFone: hoàn toàn miễn phí tổn 1 tháng áp dụng 4G cùng với 60GB

+ Gói CS21G3 MobiFone: tặng thêm 2 tháng sử dụng 4G khi đăng ký gói 1 tháng chưa đến 59.000đ

– Gói 21G là gói cước gồm tính phí: 75GB/ 30 ngày chỉ với 59.000đ

– Gói CS là bộ combo thoại & 4G chiết khấu 1.000′ nội mạng, 50′ liên mạng và 1GB/ngày chỉ 90.000đ/30 ngày