Cách kết nối máy in với laptop

      412

Kết nối vật dụng in vớilaptop là quá trình đầu tiên cùng vô cùng đặc biệt nếu chúng ta muốn sử dụngmáy in để triển khai in ấn. Công việc này là câu hỏi làm tiếp tục và cực kỳ cầnthiết trong số văn phòng doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng máy in thì dễ, nhưng phương pháp kếtnối sản phẩm công nghệ in với máy tính thì ko phải ai cũng biết và tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với laptop

Trong bài viết ngày hôm nay, quang quẻ Minh vẫn hướng dẫn những bạnkết nối thiết bị in với máy tính xách tay một cách cụ thể nhất. Hy vọng rằng bạn có thể thamkhảo và thực hiện kết nối đồ vật in cùng với laptop của bản thân mình để thực hiện quy trình in ấnphục vụ nhu cầu các bước nhé!

*

Cách kết nốimáy in cùng với laptop

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách liên kết máy in vớilaptop áp dụng hệ quản lý điều hành Windows XP. Trường hợp laptop của công ty đang thực hiện Windows 7 xuất xắc Windows 8 thì cũng thực hiện tương từ bỏ nhé! đặc biệt quan trọng là bạn cần cài đặtđúng driver sản phẩm công nghệ in cân xứng với hệ điều hành quản lý laptop.

Đầu tiên, chúng ta cần xác minh chiếc trang bị in mà nhiều người đang dùng cótên là gì? với thiết bị máy vi tính mà bạn muốn kết nối với máy in sử dụng hệ điềuhành Windows nào? áp dụng phiên bạn dạng 32 bit xuất xắc 64 bit? từ bỏ đó, chúng ta sẽ chọndriver thứ in phù hợp.

Bước 1: Vào Start => Settings => Printers andFaxes. Hành lang cửa số Printers & Faxessẽ xuất hiện.

Bước 2: Trongthanh Printer Tasks, chúng ta nhấn lựa chọn Add a printer. Hộp hội thoại Add Printer Wizard xuất hiện. Tiếp nối nhấnNext để tiếp tục nhé!

Trên màn hình mở ra yêu cầu các bạn lựa chọn kiểu kết nối vớimáy in là:

Local printer attached to this computer: trang bị in đượckết nối trực tiếp với laptopA network printer, or a printer attached to lớn anothercomputer: trang bị in được kết nối qua mạng nội cỗ hoặc liên kết với mộtmáy tính khác vẫn được thiết lập máy in

Tại đây, các bạn tick lựa chọn Localprinter attached to this computer, rồi liên tục tick vào Automatically attached to lớn this computer.Nhấn Next để liên tiếp nhé!

*

Trên màn hình bây giờ xuất hiện hộp hội thoại địa chỉ cửa hàng Printer Wizard, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp đó, các bạn chọn cổng cắm kết nối với thứ in, khoác định là cổngLPT1 cùng nhấn Next.

Xem thêm:

Bước 3: Tại bướcnày, bạn phải chọn hãng sản phẩm in cần liên kết đến máy tính ở cột Manufacturer. Tiếp đó, bạn chọn thương hiệu của nhiều loại máy in kia ở mặt cột Printers.

Trong trường đúng theo mà các bạn có đĩa cài đặt driver của dòng sản phẩm in đikèm khi mua máy thì bạn chỉ việc cho đĩa CD vào ổ cùng nhấn chọn nút Have Disk. Lúc đó sẽ lộ diện hộp hộithoại Install From Disk. Chúng ta chọn đườngdẫn tới ổ cất phần mềm thiết lập máy in, tiếp đến nhấn OK rồi thừa nhận Next.

Bước 4: Lúc này,trên screen sẽ hiện hữu câu hỏi: Bạn có muốn lựa chọn máy in này là mang địnhkhi in giỏi không? bạn chọn Yes hoặc No cùng nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Đến bướcnày, bạn sẽ phải trả lời câu hỏi: Bạn có muốn in demo một trang luôn hay không?Bạn cũng trả lời Yes hoặc No. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Cuốicùng, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông số đã tùy chỉnh thiết lập khi thiết lập máy in. Bạnchỉ đề nghị nhấn Finish để hoàn tất quátrình kết nối.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành công việc kết nối vật dụng in với laptop, máy tính của mình rồi bạn nhé! Tuy có tương đối nhiều bước và dường như hơi dài dòng, mà lại nếu triển khai thì bạnchỉ yêu cầu một vài ba cú bấm vào là đã có thể thực hiện hoàn thành quá trình này rồi nhé!

Bây giờ bạn cũng có thể tiến hành in thử, tạo ra những bản in đẹpnhất, nhan sắc nét độc nhất vô nhị thôi! Chúc các bạn thực hiệnthành công!