Cách khóa bàn phím laptop sony vaio

      224

Bạn cài đặt một chiếc laptop hp thì việc khóa bàn phím máy vi tính là câu hỏi không thể thiếu. Lúc trong nhà của bạn đang nuôi con trẻ nhỏ, hay thú cưng chắc chắn các bạn sẽ thấy cảnh bé nhỏ dại gõ bên trên bàn phím, hay mèo nhảy lên bàn phím. Mọi bài toán sẽ tồi tệ hơn khi bạn đang thao tác làm việc phải không nào. Tin tôi đi bởi vì tôi đã trải qua cảm xúc như vậy. Nó thiệt sự rất khó chịu 1 chút nào cả.Vậy cho nên việc khóa bàn phím laptop mặc dù cho là hp hay những hãng không giống là điều quan trọng khi các bạn không thể kiểm soát được hành động của con nít và thú nuôi trong nhà.

Bạn đang xem: Cách khóa bàn phím laptop sony vaio

Keyboard Locker là một trong những ứng dụng giúp đỡ bạn khoá bàn phím khi quan trọng và nó ít chiếm phần tài nguyên máy tính xách tay của bạn. Chi phí thân của vận dụng này là một trong những tập lệnh AutoHotKey bé dại được viết bên trên diễn đàn AutoHotKey bởi người sáng tác Lexikos.

Download cùng chạy công tác khóa bàn phím laptop hp.

Để hoàn toàn có thể sử dụng chương trình các bạn hãydownload Keyboard Locker. Giải nén thư mục Keyboard Locker mở thư mục. Trong thư mục các bạn sẽ thấy một vài tệp tin nhưng trong số ấy có nhị tập tin quan trọng đó là “KeyboardLocker.Exe” với KeyboardLocker.ahk”.


*


Nếu bạn đã áp dụng AutoHotKey, chúng ta cũng có thể sử dụng tập “KeyboardLocker.ahk” để thiết lập đặt. Một điểm mạnh khi sử dụng phiên phiên bản script là: nếu khách hàng đã quen áp dụng AutoHotKey. Thì có thể tự sửa đổi script để đổi khác các phím tắt để khóa và mở bàn phím máy vi tính hp của mình.

Cách sử dụng tác dụng khóa bàn phím máy tính Hp

Khi khởi động chương trình khóa bàn phím , bạn sẽ thấy biểu tượng bàn phím nhỏ tuổi ở góc dưới bên đề xuất màn hình laptop của mình. Nghĩa là ứng dụng đã chuẩn bị để sử dụng. Để rất có thể khóa bàn phím máy tính hp của bạn, hãy nhấn tổ hợp phímCtrl + alternative text + L. Biểu tượng trên phầm mềm khóa bàn phím sẽ biến đổi để biết keyboard bị khóa.


*

*

Khi khởi động công dụng khóa keyboard thì phần lớn các phím có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa, bao hàm các phím chức năng. Caps Lock, Num Lock và phần nhiều tất cả các phímđặc biệt không giống trên keyboard cũng các bị khóa.Nhưng sẽ có một vài tổ phù hợp phím vẫn vận động nhưCtrl + alternative text + DeleteWindows + L. Nhưng các bạn yên trung ương những tổng hợp phím như vậy sẽ rất cạnh tranh cho con nít vô tình tránh rất có thể đánh trúng.

Khi bạn có nhu cầu mở khóa bàn phím máy tính bạn chỉ việc click vào biểu tượng khóa keyboard để mở lại. Lúc biểu tượng biến hóa trở sẽ cho thấy thêm bàn phím máy tính đã được mở khóa. Và chúng ta cũng có thể sử dụng bình thường.

Xem thêm: Thực Thần Ăn - Châu Tinh TrìCách hiển thị thông báo bẻ khóa bàn phím trên laptop hp.

Theo mặc định, phần mềm khóa keyboard không hiển thị thông báo khi chúng ta khóa hay mở khóa bàn phím của mình. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị thông báo. Hãy click chuột phải vào biểu tượng khóa bàn phím trong khu vực thông báo và lựa chọn hiển thị thông báo. Bây chừ bàn phím sẽ có thông báo khi chúng ta khóa hoặc unlock bàn phím laptop hp của mình.


Lưu ý :Trên một số trong những PC hay máy vi tính chạy hệ quản lý windows 10. Chúng ta đã bật tác dụng thông báo và unlock bàn phím thì song khi rất có thể mất vài ba giây sau khi bẻ khóa để công dụng hoạt động.

Khởi động áp dụng khóa bàn phím laptop hp cùng rất windows

Bạn sẽ thuận tiện khởi động chương trình hóa bàn phím khi chúng ta cần. Tuy thế cũng hoàn toàn có thể chạy chương trình khi khởi động windows. Bằng cách thêm ứng dụng vào thư mục khởi hễ của windows.

Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thư mục AutoHotKey ở bất cứ đâu. Tiếp đến bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng tổng hợp phímWindows + R, nhập lệnh“shell:startup”, và tiếp nối ấn“OK”


Tạo lối tắt dẫn mang đến tập “KeyboardLocker.exe” hoặc “KeyboardLocker.ahk” trong thư mục Startup windows.


Bạn rất có thể thực hiện vấn đề này bằng cách tạo một shortcut trong folder startup windows bằng cách nhấn vào phải chọn:New->Shortcut. Cùng chọn băng thông đến khu vực chứa vận dụng KeyboardLocker. Sau khi tạo con đường tắt dẫn đến áp dụng trong thư mục startup của windows. ứng dụng khóa bàn phím sẽ tự động chạy lúc windows được khởi động.

Kết luận

Đây là 1 trong những ứng dụng rất bổ ích khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ dại thích tò mò và hiếu kỳ và xét nghiệm phá. Không những riêngbàn phím máy tính hp, phần đa bàn phím của hãng sản xuất khác chạy hệ quản lý và điều hành windows. Bạn đều có thể dùng vận dụng để rất có thể khóa bàn phím. Ngoài thiên tài khóa keyboard còn nhiều anh tài khác sẽ chờ các bạn khám phá. Nếu như khách hàng có mục đích sử dụng khác mang đến ứng dụng bạn có thể thực hiện ngẫu nhiên sửa thay đổi nào đối với các tập lệnh.