Cách kiểm tra win trên máy tính

      599

Cách xem máy tính xách tay win mấy? mặc dù bạn không cần phải biết số phiên phiên bản (version) đúng đắn cho phiên bạn dạng Windows chúng ta đã download đặt, nhưng thông tin chung về phiên phiên bản hệ quản lý điều hành bạn đang hoạt động là vô cùng quan trọng.

Bạn ý muốn biết cấu hình máy tính đang dùng bạo dạn hay yếu ớt và hoàn toàn có thể thay thế bởi những thiết bị tương xứng nào. Xem qua nội dung bài viết sau phía trên để biết phương pháp xem thông số kỹ thuật máy tính đối chọi giản, dễ dàng nhớ và thực hiện nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra win trên máy tính


*

Vào icon my computer, nhấn vào phải, chọn properties.


*

Phiên bạn dạng Windows ai đang sử dụng ngay mau chóng sẽ hiển thị trước mắt. Một ví dụ về Windows 10 như hình phía dưới, sau thời điểm làm các bước trên, bạn sẽ thấy chữ Windows 10 khôn cùng to nằm phía góc đề xuất màn hình.

Xem thêm:


*

Kiểm tra phiên bạn dạng Windows 10Và chi tiết hơn về phiên bản thì nằm ở vị trí góc trái màn hình, cụ thể của Stream Hub đang thực hiện là Windows 10 Pro.


Supply: Windows 10Máy tínhCMD

Tools: Windows 10Máy tínhCMD

Materials: Windows 10

nếu khách hàng đang sử dụng Windows 7, hiệu quả sẽ như sau:

*
Cách đánh giá phiên bạn dạng Windows 10 đang cài đặt trên máy tính xách tay 1

Biết phiên bản Windows bởi CMD

Bước 1: Click icon start ở góc cạnh dưới-trái màn hình, gõ cmd. Hoặc dùng tổ hợp phím Windows + R. Bước 2: Gõ winver (Dịch ra là win version – phiên bản của window) Bước 3: tác dụng sẽ được hiển thị tựa như hình sau:
*

*
cách khám nghiệm win máy tính xách tay bằng CMD

Như vậy các bạn vừa xem bài bác hướng dẫn khám nghiệm máy cần sử dụng win gì, muốn biết laptop mình sẽ dùng thiết lập win gì thì có tác dụng sao, phương pháp kiểm tra win mấy. Theo dõi và quan sát trang tin tức của Stream Hub để cập nhật các tin tức, thủ pháp và review mới độc nhất về technology nhé. Chúc chúng ta thành công.


*

Tôi có kinh nghiệm tay nghề trong việc tạo nên những web vui vui phục vụ mục đích cá nhân và thoả mãn yêu cầu tìm kiếm tin tức từ fan dùng. Tôi phân biệt nhiều trang web đưa tin chưa thực sự cá nhân hoá những thắc mắc của fan dùng. Stream Hub là một thành phầm “vui vui” tôi tạo ra có sứ mệnh xử lý vấn đề đó.