Cách lấy lại fb khi bị rip

      502

Làm sao để có thể lấy lại nick facebook bị rip không bắt buộc cmnd? Rất đa số chúng ta đang bị RIP thông tin tài khoản nhưng không biết cách khắc phục và hạn chế hoặc không có CMND nhằm mở.Bạn vẫn xem: giải pháp lấy lại nick khi bị rip

Rip tài khoản Facebook là do ai đó áp dụng tính năng báo cáo của Facebook cung ứng và kế tiếp tiến hành báo cáo. Từ đó tài khoản của khách hàng không thể đăng nhập được nữa với bị khóa. Để xử lý tính huống này chúng ta cần đề nghị sử dụng chứng minh thư quần chúng. # để mở khóa. Nhưng đề xuất làm như vậy nào nếu khách hàng lại bị mất hoặc ko có chứng tỏ thư đây. Vớ cả sẽ có được trong bài viết dẫn sau đây, bảo đảm an toàn sau khi triển khai sẽ rất có thể lấy lại fb bị rip không cmnd thành công.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fb khi bị rip

Chuẩn bị rước lại fb bị rip không nên cmnd gốc

Nếu như bạn nghĩ có thể lấy lại nick facebook không cần cmnd là 1 trong những sai lầm. Vì nếu không có chứng tỏ thì sẽ không còn thể nào khôi phục được tài khoản. Nhưng chúng ta có thể làm đưa được CMND bằng phương pháp phần mượt miễn chi phí trên mạng. Chế tạo ra giấy tờ chứng minh miễn chi phí sau đó dùng để làm khôi phục tài khoản.

Để tạo được giấy minh chứng giả, bạn hãy gỡ từ khóa tạo minh chứng thư dân chúng giả nghỉ ngơi Google. Tiếp đến lựa chọn vào các trang web được cho phép tạo miễn phí. Chú ý hãy tạo chứng minh thư bao gồm họ với tên thật của người tiêu dùng nhé.

Thủ thuật lấy lại Facebook bị rip không đề nghị cmnd

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên được thoại hoặc máy vi tính đều được. Hướng dẫn tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn khôi phục lại thông tin tài khoản nhanh chóng. Với sau đây chúng ta cùng nhau đi kiếm hiểu các bước lấy lại nick fb bị rip không đề nghị cmnd.

Xem thêm:

Bước 1: Hãy gửi sang giao diện new dành cho người muốn lấy lại tài khoản

Link:https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Up ảnh CMND vào phần chọn tệp

Bước 3: Điền add email hoặc số smartphone vào ô cuối cùng. Chú ý đây là email hoặc SDT dùng để đăng nhập Facebook nhé.


*

Sau kia thì thừa nhận gửi.

Facebook sẽ kiểm soát thông tin của khách hàng và nhờ cất hộ lại cần hồi tức thì sau đó. Nếu như như yêu mong được gật đầu đồng ý thì tài khoản sẽ được mở trở lại.


*

Hãy nhanh chóng unlock nick facebook của bạn ngay sau khoản thời gian nhận được email giống như hình ảnh nhé. Nếu biết ai đó hy vọng Rip tài khoản của người sử dụng và ao ước rip lại thì xem bài viết hướng dẫn cách rip nick facebook vĩnh viễn 2019.