Cách lấy lại mật khẩu garena bang email

      178

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Freefire, FIFA Online 4, Blade and Soul,…Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena bang email

Tuy nhiên, có thể sau một thời gian dài không chơi game, mật khẩu quá khó nhớ do đổi quá nhiều lần khiến bạn vô tình quên mật khẩu Garena. Hay đôi khi có trường hợp quên luôn cả tên đăng nhập & gmail là gì.

Nhưng may mắn là với bài viết này của capnuochaiphong.com Computer, mình sẽ hướng dẫn bạn các cách để xử lý các trường hợp quên mật khẩu Garena. Cùng bắt đầu nào.


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena theo địa chỉ sau:


Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh Menu của trang chủ để đi đến trang quản lý tài khoản của Ga Rán.
*
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 1
Bước 3: Ở đây, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Trường hợp này nếu bạn quên mật khẩu thì nhấn vào nút “Quên mật khẩu” ở phía dưới.
*
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 2
Bước 4: Lúc này, nếu bạn nhớ tên đăng nhập của mình thì điển vào ô thứ 1, sau đó ở phía dưới nhập mã Captcha cho đúng và nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.
*
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 3
Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến trang Xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn điền số điện thoại mà bạn đã dùng cho tài khoản này. Sau đó nhấn nút “Nhận mã xác thực
*
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 4
Bước 6: Hệ thống của Garena sẽ gửi tin nhắn với mã xác nhận. Bạn đợi khoảng 10s sau đó copy và paste vào ô trống. Nhấn xác nhận để đến bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu mới.

Xem thêm: Top 10 Phim Châu Tinh Trì Hài Hước Nhất Xem Hoài Không Chán, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Châu Tinh Trì


*
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 5
Bước 7: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).
Lưu ý: Đặt mật khẩu nào dễ nhớ hoặc lưu nó vào quyền sổ ghi nhớ online chẳng hạn để đề phòng bạn sẽ quên trong tương lai.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena theo đường dẫn sau:


Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPP game.
Bước 3: Nhấn vào nút “Quên mật khẩu?” để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena.
Bước 4: Ở ô nhập dữ liệu đầu tiên, bạn điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena trước đay vào. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha phía dưới.
Bước 5: Tiếp theo trong màn hình “Xác nhận số điện thoại” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và có một icon Email. Đây chính là cách xác thực bằng Email. Bạn nhấn vào đó để tiếp tục.
Bước 6: Tiếp theo, hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo“.
Lưu ý: Garena có gợi tí 2 ký tự đầu và 2 ký tự cuối của tên đăng nhập. Bạn có thể dựa vào đây để đoán tên đăng nhập của mình. Chắc dễ quá phải không?