Cách lên đồ alistar mùa 11 đầy đủ và chất nhất cho mọi vị trí

      547

Hướng dẫn lối chơi Alistar mùa 12, với những update mới nhất cho đấu sĩ hỗ trợ này để phát huy hết sức mạnh của vị tướng trâu trườn này. capnuochaiphong.com Blog sẽ giới thiệu, đông đảo bảng ngọc với cách lên đồ mang lại Alistar Support thuộc cách bộ combo chuẩn nhất mang lại mọi người tham khảo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ alistar mùa 11 đầy đủ và chất nhất cho mọi vị trí


Nội dung chính

1 Bảng ngọc bổ trợ Alistar2 giải pháp lên đồ Alistar5 Bảng nâng tài năng theo cung cấp Alistar6 bộ combo Alistar

Bảng ngọc hỗ trợ Alistar

Bảng ngọc Alistar Support

*

Với mục đích là cần sử dụng Alistar đi hỗ trợ là chính, cần mình sẽ chọn đầy đủ viên ngọc thiên về tài năng hồi phục máu và chống chịu nhằm ngày càng tăng sức chống cự đến Alistar.Bên cạnh đó, đội ngọc phụ mình sẽ ưu tiên rất nhiều viên ngọc thiên về năng lực gây bỗng dưng biến như Tốc biến đổi ma thuật với giảm thời hạn hồi chiêu là chính.

Bạn đang biết cách đùa ahri mùa 12 này không nào?

Bảng ngọc Alistar Top

*

Ở mặt đường trên, Alistar cũng đi mặt đường với vai trò đó là chống chịu đựng và hút gần cạnh thương đến đồng đội. Vì là 1 trong những đấu sĩ cận chiến, phải capnuochaiphong.com Blog vẫn chọn đầy đủ viên ngọc phòng làm chậm chạp + kháng hiệu ứng với tăng tốc độ di chuyển để tiếp cận đối thủ.

Cách lên vật dụng Alistar

Trang bị Alistar đi Support

*

vật dụng Alistar đi Top

*

Đa số những trang bị dành riêng cho Alistar, thiên về năng lực chống chịu đựng là chính vì đây là mẫu tướng hút giáp thương cho bè đảng của mình

sản phẩm tham khảo

*

Lên thứ Alistar Support

*

Các món trang bị đến Alistar, mình đã ưu tiên về những trang bị chống chịu đựng + phục hồi + tăng tốc độ dịch chuyển để Alistar tiếp cận đối phương nhằm tạo nên các đk giao tranh cho Team.

Tham khảo qua cách đùa Aatrox trên đây

Lên vật dụng Alistar Top

Full cỗ trang bị đến Alistar đi Top chuẩn chỉnh nhất và cực kỳ trâu bò.

*

Khi Team bạn có không ít SMPT, thì đa số người hoàn toàn có thể tham khảo qua cỗ trang bị mặt dưới.

*

Vị trí đi mặt đường Alistar

Đi Support: 90% phần trăm thắng khi lựa chọn vị trí này.Đi Top: 10% tỷ lệ chọn.

Phép bổ trợ Alistar

*

Tốc biến: Alistar vốn là đấu sĩ cận chiến, yêu cầu tốc biến giúp cho Alistar tiếp cận nhanh hơn đối phương để gây chợt biến.Thiêu đốt: gia tăng lượng gần cạnh thương lên đối thủ. Nếu cẩn trọng hơn, kiệt sức sẽ được lựa chọn.

Xem thêm: Chương Trình Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Tốt Nhất

Bảng nâng khả năng theo cấp Alistar

Thứ trường đoản cú nâng chiêu trò theo cấp Alistar

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Alistar max: Q->W->E

*

Nghiền Nát(Q) đầu tiên để đồng hóa thời gian hồi chiêu của nó với Bò Húc(W)Tiếng Gầm Chiến Thắng(E) tăng sau cùng.Bất chết thật (R) nâng theo đúng cấp độ.

Kỹ năng của Alistar

*

Nội tại: giày XéoGiày Xéo là hiệu ứng phép màu diện rộng, được hưởng 1/3 khả năng hút huyết phép với 15% làm chậm rì rì của Trượng pha lê Rylai. Giày Xéo không cộng dồn cùng với nhau, lần giầy Xéo tiếp sau sẽ làm new lại thời gian tác dụng.

*

Q: ép NátNghiền Nát là hiệu ứng phép thuật diện rộng, thừa hưởng 1/3 tài năng hú máu phép và 15% làm chậm rì rì của Trượng pha lê Rylai. Nghiền Nát bị giảm bởi vì kháng phép cùng bị chặn bởi dây chuyền sản xuất Chữ Thập.

*

W: bò HúcBò Húc được hưởng khá đầy đủ khả năng hút ngày tiết phép và 35% làm đủng đỉnh từ Trượng ca sỹ pha lê Rylai. Trườn Húc bị chặn bởi dây chuyền sản xuất Chữ Thập. Bò Húc hoàn toàn có thể đẩy địch thủ qua đa số các bức tường. Xay Nát đã làm ngăn cách khả năng đẩy lùi.

*

E: giờ Gầm Chiến ThắngAlista gầm rú, mau chóng hồi máu đến hắn và 1 nửa cho toàn bộ đồng minh xung quanh. Thời hạn hồi chiêu của tiếng Gầm thắng lợi sẽ được sút 2s mọi khi có một đơn vị chức năng xung xung quanh bị chết.

*

R: Bất KhuấtAlistar không ngăn ngừa hay loại bỏ những năng lực khống chế mới bị trúng buộc phải sau khi bất khuất được kích hoạt. Khả năng giảm gần kề thương của quật cường được tính sau khoản thời gian đã trừ qua gần kề và phòng phép, nó ko thể giảm được gần cạnh thương chuẩn.

Combo Alistar

Combo chuẩn chỉnh của Alistar

E > W > R > Q => Hãy để ý khoảng thời hạn bị choáng trên đỉnh đầu của đối phương. Nếu triển khai đúng nó đang cho bọn họ nhiều rộng 0,5 giây thời gian khống chế so với full bộ thông thường.

Hướng dẫn lối chơi Alistar

Alistar tuy trâu nhưng cũng tương đối khó chơi, cần mọi bạn cần chú ý:

Tránh trường thích hợp bóp đồng đội, phần nhiều ai chơi Alistar cũng 1 hay những lần bóp đồng đội của bản thân với đa số cú combo đi vào sâu dưới lòng đất của mình.Là chủng loại tướng tay ngắn, nên đề xuất tận dụng tốc biến hóa ma thuật nhằm mọi người tạo bất chợt biến cùng insec kẻ thù về team của mình.Alistar trở yêu cầu trâu hơn khi có R, yêu cầu khi dấn thân giao trang mọi người nên chú ý bật khả năng R trước khi lao vào mở Combat mang đến Team.

Alistar Montage

Alistar vốn dĩ khá là trâu bò, nên bọn họ cần phải biết cách đùa Alistar nhằm phát huy hết kĩ năng của đấu sĩ này khi đi cung cấp hay đi Top. Đây cũng là chủng loại tướng cơ mà capnuochaiphong.com Blog tương đối yêu thích, mong muốn mọi người có thể tham khảo qua và vận dụng khi leo Rank LOL giỏi hơn nhé!