Cách nâng cấp window phone 10

      189
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Như các bạn đã biết thì Microsoft đã chính thức tung ra bản nâng cấp lên Windows Phone 8.1 (hay còn gọi là Cyan) cho những điện thoại Lumia đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Với Windows Phone 8.1 sẽ mang đến cho bạn những tính năng cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể tham phá thông qua nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp window phone 10


Tại Việt Nam, Microsoft sẽ cho phép 11 dòng sản phẩm có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows Phone 8.1 (WP8.1) bao gồm: Lumia 520, 525, 620, 625, 720, 820, 920, 920, 1020, 1320 và 1520.


Những tính năng đáng chú ở Windows Phone 8.1

Với phiên bản Windows Phone 8.1 sẽ là một bản nâng cấp tính năng đáng kể so với phiên bản trước đó là WP 8, đặc biệt là những tính năng được cộng đồng WP chờ đợi trong thời gian qua.

Đáng chú ý ở phiên bản lần này là tính năng thay đổi màn hình nền, thêm tùy chọn trung tâm thông báo nhanh (Action Center) với thao tác vuốt từ trên xuống, tích hợp bộ gõ tiếng Việt kiểu TELEX/VNI mới và đặc biệt là cô trợ lý ảo Cortana, màn hình Start Screen mới

Cách nâng cấp lên Windows Phone 8.1

Lưu ý: Bạn cần cấm xạc khi thực hiện nâng cấp hoặc dung lượng pin còn hơn 50%. Và bạn cần kiểm tra bộ nhớ phải còn trống lớn hơn 1GB.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Iphone, Đóng Nhanh 1 Phút, Please Wait

Thao tác trên máy tính

Bạn cần mở trình duyệt google Chrome Full hoặc Firefox và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Microsoft

Trước tiên, bạn cần phải có một tài khoản Microsoft để có thể tiến hành việc nâng cấp lên WP 8.1. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Microsoft.

Lưu ý: Khi tạo tài khoản Microsoft bạn cần nhập chính xác thông tin số ĐT cũng như các thông tin khác.

Bước 2: Tạo tài khoản Lập trình viên (ID Developer)

Bạn hãy truy cập vào liên kết tại đây: http://appstudio.windowsphone.com/

Sau khi đã vào website trên, bạn chọn vào nút Sign In và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft sẵn có hoặc mới vừa tạo.


*
*
*


Đến đây chắc có lẽ bạn đã biết cách thực hiện việc nâng cấp lên Windows Phone 8.1 rồi đúng không? Ngoài ra, nếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn dưới đây: