Cách nâng cấp window phone 10

      479
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Như chúng ta đã biết thì Microsoft đã thỏa thuận tung ra bản nâng cấp lên Windows Phone 8.1 (hay còn được gọi là Cyan) cho những điện thoại thông minh Lumia đang hoạt động hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8. Với Windows Phone 8.1 sẽ mang đến cho chính mình những tính năng cực kỳ hấp dẫn mà bạn cũng có thể tham phá thông qua nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp window phone 10


Tại Việt Nam, Microsoft sẽ chất nhận được 11 cái sản phẩm rất có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows Phone 8.1 (WP8.1) bao gồm: Lumia 520, 525, 620, 625, 720, 820, 920, 920, 1020, 1320 và 1520.


Những kỹ năng đáng chú nghỉ ngơi Windows Phone 8.1

Với phiên bạn dạng Windows Phone 8.1 sẽ là một bạn dạng nâng cấp kĩ năng đáng nói so cùng với phiên phiên bản trước chính là WP 8, đặc biệt là những bản lĩnh được xã hội WP chờ đón trong thời gian qua.

Đáng để ý ở phiên phiên bản lần này là tính năng đổi khác màn hình nền, thêm tùy lựa chọn trung tâm thông báo nhanh (Action Center) với thao tác vuốt từ bên trên xuống, tích vừa lòng bộ gõ giờ Việt mẫu mã TELEX/VNI mới và nhất là cô trợ lý ảo Cortana, màn hình Start Screen mới

Cách nâng cấp lên Windows Phone 8.1

Lưu ý: bạn phải cấm xạc lúc thực hiện nâng cấp hoặc dung tích pin còn hơn 50%. Và bạn phải kiểm tra bộ lưu trữ phải còn trống lớn hơn 1GB.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Iphone, Đóng Nhanh 1 Phút, Please Wait

Thao tác trên máy tính

Bạn đề nghị mở trình xem xét google Chrome Full hoặc Firefox và thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Microsoft

Trước tiên, bạn cần phải có một thông tin tài khoản Microsoft để hoàn toàn có thể tiến hành việc nâng cấp lên WP 8.1. Trường hợp như bạn chưa biết cách thực hiện, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tạo tài khoản Microsoft.

Lưu ý: lúc tạo tài khoản Microsoft bạn phải nhập chính xác thông tin số ĐT cũng như các tin tức khác.

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản Lập trình viên (ID Developer)

Bạn hãy truy cập vào liên kết tại đây: http://appstudio.windowsphone.com/

Sau khi đã vào website trên, chúng ta chọn vào nút Sign In với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft sẵn có hoặc bắt đầu vừa tạo.


*
*
*


Đến phía trên chắc có lẽ rằng bạn đã biết cách thực hiện câu hỏi nâng cấp cho lên Windows Phone 8.1 rồi đúng không? quanh đó ra, giả dụ vẫn còn gặp khó khăn trong quy trình thực hiện, bạn có thể bài viết liên quan video lý giải dưới đây: