Cách phục hồi file excel bị ghi đè

      539

Trong bài viết này capnuochaiphong.com đã hướng dẫn các bạn cách mang lại tệp tin excel bị lưu giữ đè đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy thử tham khảo xem nó có áp dụng được với khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bạn đang xem: Cách phục hồi file excel bị ghi đè

CÁCH LẤY LẠI tệp tin EXCEL BỊ LƯU ĐÈ ĐƠN GIẢN NHẤT

Tuy nhiên trước lúc thực hiện, capnuochaiphong.com xem xét với các bạn trước, nếu dữ liệu mà bạn muốn phục hồi cực kỳ quan trọng, ko chấp nhận bất kỳ một không đúng sót nào có thể khiến dữ liệu mất tích vĩnh viễn thì rất tốt hãy mang về trung trọng điểm để chuyên môn viên có thể giúp các bạn xử lý.

Trong trường hợp bạn review dữ liệu hy vọng lấy lại không quá đặc biệt thì rất có thể áp dụng test xem công dụng không chúng ta nhé.

Cách 1: thao tác ngay trên máy

Cách này áp dụng cho các trường hợp không lưu tệp tin excel vẫn lưu nhưng lại bị ghi đè nội dung mới hoặc giữ 1 nội dung new vào 1 file excel vẫn tồn tại. Phiên bản Microsoft Excel 2010 trở về sau thì có thể áp dụng bí quyết này để phục hồi dữ liệu.

Bước 1: Mở Excel lên.

Bước 2: vào phần thanh công cụ các bạn chọn vào tệp tin => liếc qua bảng phía bên trái chọn Info => vào mục Manage Versions các bạn sẽ nhìn thấy phần đông phiên phiên bản tài liệu được ứng dụng auto sao lưu.

*
Bước 3: Sau khi mở tệp tin cần phục hồi lên bạn sẽ nhận được thông tin trên phiên bản tính => Muốn phục hồi phiên bản dữ liệu mình đề xuất bạn chỉ việc nhấn vào Restore.

Xem thêm: Abstract The Art Of Design Tutorial, Abstract: The Art Of Design

*
Lưu ý quan trọng: các phiên bản excel được ghi đè chỉ tự động lưu ở khoảng thời hạn quy định, có nghĩa là excel chỉ tiến hành sao lưu các biến đổi này bạn triển khai trong khoảng thời gian này. Trong những số đó tên của mỗi phiên bạn dạng có ngày, thời gian và ghi chú “(autosave)”.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí, nó ko chỉ được cho phép bạn lấy dữ liệu tệp tin excel mà còn cả tệp tin doc, ppt, jpg và những dữ liệu đặc biệt khác.

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Data Recovery về đồ vật và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Đầu tiên các bạn hãy mở Wondershare Data Recovery, tiếp nối hãy chọn chế độ phục hồi tài liệu => Để phục hồi file excel bạn hãy chọn chế độ Lost file Recovery.

*
Bước 3: Tại Wondershare Data Recovery đã hiển thị các phân vùng và những ổ đĩa trên laptop bạn => Bạn chỉ việc chọn chỗ xoá tập tin excel để tiến hành tìm kiếm.

*
Bước 4: Sau khi laptop thực hiện tại quét và tìm kiếm, tất cả các tập tin đã trở nên xoá đã hiển thị và vấn đề cần làm là bạn chỉ việc đánh vết vào tệp tin excel muốn hồi sinh => tiếp đến nhấn Recover.