Cách post ảnh lên facebook

      602

Hiện nay, bên trên 80% dân số Việt phái mạnh sử dụng Facebook với mục đích là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và clip trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu gia nhập Facebook thì việc đăng xuất xắc tải ảnh lên tường Facebook sẽ gặp một vài khó khăn khăn nhất định. Bài viết dưới đây, capnuochaiphong.com sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đăng ảnh lên Facebook hối hả và hiệu quả. Hãy theo dõi tức thì sau đây!


Nội dung chủ yếu


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân

2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook

3. Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân


Bước 1: truy tìm cập vào Facebook của bạn => Lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video)

Ở đây bạn được phép chọn một trong 2 cách đăng ảnh:

Đăng ảnh (ảnh đại diện)Tạo Album ảnh

Các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên, ko giới hạn số lượng, chất lượng ảnh kỹ thuật số, tùy chọn giao diện)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh cơ mà bạn muốn đăng tải lên Facebook (có thể chỉnh sửa khung ảnh, hiệu ứng) -> chọn Open

Bước 3: Bạn có thể chèn thêm Status (Chia sẻ trạng thái) của bạn + địa điểm + cảm xúc... -> Cuối thuộc chọn Post (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook

Hình ảnh của bạn sẽ được đăng lên Facebook rất capnuochaiphong.com chóng

*

Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân


2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage Facebook


Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào trang Facebook (fanpage Facebook) cơ mà bạn quản lý -> Chọn Photo/Video

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn để tùy chỉnh:

Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên fanpage FacebookTạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnhTạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng giải pháp nhập địa chỉ website của bạn hoặc 1 website bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow): thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnhTạo một canvas (Creat a canvas): kết hợp cả hình ảnh lẫn đoạn phim để tạo ra canvas quảng cáo, câu chuyện

Ở đây, các bạn lựa chọnTải ảnh/ video (Upload photos/video) đầu tiên

Bước 2:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá thể (tài khoản thường), lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh cùng nhấn Open.

Bạn đang xem: Cách post ảnh lên facebook

Bước 3: Bạn nhập Status (Trạng thái) thuộc cảm xúc, địa điểm... -> chọn Publish (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook fanpage

Cách đăng ảnh lên fanpage Facebook có nhiều hơn 1 lựa chọn lúc tải ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này hãy tạo fanpage facebook facebook về một chủ đề làm sao đó để thực hiện


*

Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào nhóm nhưng bạn quản lý

Bước 2:Lựa chọn showroom Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn luôn hộp thoại search đến những bức ảnh chưatrên máy vi tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá thể (tài khoản thường)

Bước 4: Nhập Status (Trạng thái) cùng những cảm xúc, mặt cười, địa điểm... Rồi chọn Post (Đăng)

Một số lưu ý khi đăng ảnh từ điện thoại lên Facebook là kích thước với chất lượng cao (HD) của ảnh. Hình ảnh sắc đường nét (không vỡ), mới mẻ, nổi bật thì facebook mới gồm thể phân phối đến nhiều người dùng, qua đó nâng cấp hiệu quả kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đối với những doanh nghiệp, chủ sale muốn sử dụng hình ảnh để marketing trên mạng xóm hội Facebook thì chất lượng ảnh càng phải được chú ý. Ngoài ra, ko thể bỏ qua các yếu tố về thông tin ảnh, thông tin sản phẩm để đáp ứng đủ yêu cầu của Facebook, qua đó tăng cơ hội chuyển đổi đơn khi quý khách click vào xem sản phẩm.

Xem thêm: Lk Lục Tỉnh Miền Tây (Sơn Hạ), Lời Bài Hát Lục Tỉnh Miền Tây (Sơn Hạ)

Nhìn chung, việc đăng ảnh lên facebook trong nhóm giống với lúc tải ảnh lên facebook bên trên trang cá thể của người dùng. Bạn gồm thể tạo team trên facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này.

Đăng ảnh "sống ảo" lên Facebook là phương pháp để rất nhiều người, đặc biệt là chị em có thể lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ với bạn bè. Bạn trọn vẹn có thể chụp hình, chỉnh sửa thế nào cho thu hút sau đó đăng tải để mọi người tất cả thể quan sát thấy. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể sắp xếp bố cục ảnh để feed của bạn trông đẹp mắt.

Đối với việc kinh doanh, việc đăng tải ảnh lên là cực kỳ quan liêu trọng. Ảnh ko chỉ bao gồm lợi mang đến dịch vụ sale của bạn mà lại còn giành riêng cho những quý khách đang có nhu cầu tăng tương tác với khách hàng hàng. Với những hình ảnh trực quan thuộc thông tin rõ ràng về sản phẩm, quý khách sẽ cảm thấy hứng thú với những sản phẩm mà siêu thị bạn đưa ra.