Cách quay màn hình iphone 6 plus

      517

Tính năng quay screen iPhone tốt iPad thực ra đã gồm từ 2017 rồi, mặc dù thế nếu bạn chưa biết thì nội dung bài viết này sẽ khai sáng đến bạn.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 6 plus


Cần gì Jailbreak hay vận dụng ngoài

Kể trường đoản cú khi quả táo 11 giới thiệu vào năm 2017, táo bị cắn dở đã chất nhận được người cần sử dụng dễ dàng đánh dấu màn hình của mình khi thực hiện thiết bị. Nhân kiệt này thực thụ rất có ích khi giúp bạn khắc ghi quá trình thực hiện để lưu lại những video hay, giữ gìn khoảnh khắc thú vui hay tạo các hướng dẫn sử dụng cho đồng đội hay người thân mà không thông thạo công nghệ. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể ghi lại thành tích game play hoành tráng của chính mình trên clip để khoe với những chiến hữu của mình!


Vào Cài đặt > Trung trung tâm kiểm soát> Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm tới dòng Ghi screen và ấn vào dấu +. Quan sát lên phía bên trên và đảm bảo nó vẫn nằm ở trong phần Bao gồm.
*
Vuốt mở Trung tâm điều hành và kiểm soát lên và ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Tiếp đến tính năng đã đếm ngược 3 2 -1 và màn hình hiển thị của bạn sẽ được ghi lại.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài " - Sakura Thủ Lĩnh Những Thẻ Bài (Phần 1)

*
Để dừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì các bạn vuốt Trung tâm điều hành và kiểm soát lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối cùng với iPhone X trở lên thì các bạn ấn vào thời hạn ở góc bên trái, một thông tin sẽ hiện lên hỏi bạn có nhu cầu dừng quay ko thì chọn vào dừng chân ở bên tay phải.
*

Một vài lưu ý khi quay screen trên iPhone và iPad

Thiết bị của người sử dụng phải đang ở phiên bạn dạng iOS 11 trở lên new có chức năng quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta có thể vào thiết lập > thiết lập chung > trình làng (Phiên bản).Chất lượng đoạn phim sẽ tuỳ thuộc và từng thiết bị, ví dụ đoạn phim quay màn hình hiển thị trên iPhone 6s sẽ không thể giống với nét như iPhone Xs được.Để biết hào kiệt quay màn hình có hoạt động không thì hãy lưu ý trên màn hình các bạn sẽ hiện ra thanh thời hạn không.Để xem lại video chúng ta cũng có thể vào vận dụng Ảnh phần video.

Trên đó là hướng dẫn cách quay screen iPhone và iPad dễ dàng nhất cơ mà không cần phụ thuộc vào vận dụng bên vật dụng ba, jailbreak. ước ao rằng bài viết này hữu dụng với các bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân trong gia đình nếu thấy bổ ích nhé.

CùngFollow kênh Youtubecủa Hoàng Hà mobile để update những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!