Cách sử dụng phần mềm avast free antivirus 2015

      295

(capnuochaiphong.com) - Avast! không tính phí Antivirus là 1 phần mềm diệt virus trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên là 1 phần mềm miễn chi phí nhưng những thiên tài củaavast! không tính tiền Antivirus không thể thua kém những phần mềm diệt vi khuẩn mất phí.Bạn đã xem: bí quyết sử dụng ứng dụng avast miễn phí antivirus 2015

avast! không tính tiền Antivirus triển khai những cách tân về Behavior Shield cùng Remote Assistance, đổi mới các technology đám mây và cấu hình thiết lập tiết kiệm điện năng. Vào avast! không tính tiền Antivirus, giao diện người tiêu dùng đã được đơn giản và dễ dàng hóa và bổ xung thêm Software Updater để thuận tiện phát hiện phần đông lỗ hổng bảo mật. Tiếp tế đó, nguyên lý Browser Cleanup được tích thích hợp để đào thải những thanh giải pháp và plug-in tạo phiền toái.Những thông tin update về những mối nguy hại luôn luôn luôn được update sản phẩm ngày.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm avast free antivirus 2015

Lưu ý: nếu như không đăng ký, các bạn chỉ có thể sử dụngavast! miễn phí Antivirus trong vòng 30 ngày. Hình dưới là toàn thể sản phản của Avast!.

Xem thêm:


*

Điểm bắt đầu trong avast! không tính phí Antivirus:

Tính năng và cải tiến liên quan tiền đến tài năng bảo vệ

Công nghệ DeepScreen cho phép avast! chuyển ra ra quyết định thông minh rộng về đầy đủ tập tin mới/chưa biết. DeepScreen là "hậu duệ" của AutoSandbox, lúc này được nâng cấp với một vài ba công nghệ bổ sung cập nhật mới như biên dịch nhị phân năng đụng và dyna-gen được ra mắt trước đó. Chế độ Hardened mới được khuyên răn dùng cho tất cả những người sử dụng chưa xuất hiện kinh nghiệm: nó auto khóa câu hỏi thực thi các chương trình thường xuyên được Deepscreen (Moderate level) hoặc thậm chí cho phép chỉ tiến hành những chương trình được nghe biết với FileRep (Aggressive level). Cách tân các bản lĩnh quét đám mây và phân tích thư mục đáng ngờ. Gồm tất cả cơ chế được tối ưu hóa mới dành cho việc tích lũy dữ liệu từ những bộ cảm biến. Technology CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận thấy theo từng phút an toàn và tin cậy và không trở nên ngắt quãng. Cách tân chức năng loại bỏ malware, rootkit,… Sửa những lỗi nhỏ tuổi liên quan liêu tới Win 8 và 8.1 Sửa plugin lúc kết hợp với ứng dụng Outlook của Microsoft. Phần đa plug-in trình chăm chút mới có khả năng đánh giá chỉ độ an toàn, kháng malware, trang lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tác dụng Do-Not-Track (DNT) để nâng cấp sự ẩn danh bên trên Internet. Công dụng DNT này sẽ không dựa trên các tiêu đề DNT HTTP mà rứa vào kia nó sử dụng technology độc quyền mà quan trọng bị ghi đè bởi những server. SafeZone mới để cung cấp thực hiện giao dịch mua sắm và ngân hàng trực tuyến một phương pháp an toàn. Người sử dụng giờ đây có thể biến đổi dễ dàng thân SafeZone và trình duyệt thường thì chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột. Ko kể ra, các trang bank trực tuyến hoàn toàn có thể được mở tự động hóa trong SafeZone. Rescue disk – có thể chấp nhận được người sử dụng tạo CD hoặc đĩa flash rất có thể boot được với Avast. Giao diện bắt đầu cùng với tài năng chuyển phía được đơn giản và dễ dàng hóa để cung ứng người sử dụng. Kiểm soát điều hành và quản lý tất cả những thiết bị được bảo đảm an toàn trực tiếp từ bỏ bảng điều khiển Avast. Thông tin tài khoản my.avast.com được tích hợp tuyệt vời nhất vào trong hình ảnh UI để được cho phép bạn thống trị toàn bộ các thiết bị chạy Avast. Quét cấp tốc hơn phụ thuộc công cầm cố quét được tối ưu hóa. Vận tốc quét cấp tốc hơn nhờ công cụ quét được buổi tối ưu hóa. Viết lại toàn bộ công vậy setup/cập nhật sẽ giúp thực hiện nay quá trình cài đặt và nâng cấp nhanh hơn, dễ ợt hơn và tin cậy hơn. Firewall đã có thiết kế lại từ trên đầu để được cho phép tương thích tốt hơn cùng với Windows tiên tiến nhất đồng thời cung ứng toàn diện IPv6. Nhiều đổi mới khác trong pháp luật Software Updater với Browser Cleanup.


*

Tính năng của avast! miễn phí Antivirus mới:

Tính năng bảo vệ

Software Updater: hiển thị tổng quan tất cả các ứng dụng và ứng dụng đã lạc hậu của bạn. Browser Cleanup: thải trừ những thanh công cụ không hề mong muốn và plug-in khiến phiền toái. Behavior Shield: nâng cao độ thiết yếu xác. Giao diện bạn dùng: dễ áp dụng với các tính năng thiết lập được. Tối ưu hóa màn hình cảm ứng: dễ dàng hóa Avast cho người sử dụng thiết bị chạm màn hình dựa bên trên Windows 8. Nâng cấp Remote Assistance.

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *