Cách tải ảnh về facebook

      134

Đa phần hiện thời những bức ảnh được cài từ trên Facebook về điện thoại thông minh đều bị nhòe, bị vỡ vạc trông cực kỳ xấu. Bởi vì lý do đó, làm thế nào để tải ảnh chất lượng cao trường đoản cú Facebook luôn là vấn đề được hồ hết người thân yêu tìm hiểu? Vậy làm nuốm nào để khắc phục được chứng trạng này? Mời các bạn cùng tham khảo ngay 7 cách dưới đây, nhằm tải hình ảnh từ Facebook đều bức hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và rất là lung linh nhé!

 


Mục lục

1 Sử dụng phương thức tải hình ảnh chất lượng cao từ bỏ Facebook đúng cách2 Sử dụng các công nắm tăng quality ảnh3 Mẹo tải ảnh lên Facebook không giảm chất lượng

Sử dụng phương thức tải ảnh chất lượng cao từ Facebook đúng cách

Đối cùng với Facebook thường

*
Đối với Facebook thường

Tức là các bạn sẽ vào Facebook bằng ứng dụng phiên bạn dạng mới nhất dành riêng cho di cồn để tải các hình hình ảnh chất lượng cao từ bạn hoặc người khác đăng tải thì hãy làm theo công việc sau đây:

Từ hình hình ảnh đang xem → nhấp chuột biểu tượng 3 chấm → Chọn tác dụng lưu ảnh → sau thời điểm thực hiện tại sẽ nhận thấy thông báo ảnh đã lưu lại thành công

Đối cùng với Facebook Lite

*
Đối cùng với Facebook Lite

Facebook phiên bạn dạng Lite là một trong loại chuyên dùng cho những dòng máy thông số kỹ thuật yếu. Bởi vì vậy mà các hình hình ảnh khi ai đang xem bên trên Facebook Lite có chất lượng tương đối ko như hình ảnh gốc. Tuy vậy vậy, bạn có thể hoàn toàn xem chúng với rất tốt thông qua tác dụng tải về mà ứng dụng này cung cấp:

Từ hình ảnh đang xem → nhấp chuột dấu 3 chấm sản phẩm dọc → lựa chọn Lưu → sau khi thực hiện sẽ có thông báo Đã lưu giữ vào tủ sách là thành công

Đối cùng với Facebook máy tính

Nghĩa là bạn thực hiện trình duyệt của dòng sản phẩm tính truy vấn vào mạng xã hội Facebook bằng link Facebook.com. Thì họ có bí quyết tải về hình ảnh hoàn toàn khác đối với lúc truy cập ứng dụng di động:

Ở chế độ xem tương đối đầy đủ → nhấp chuột biểu tượng 3 chấm cạnh bên tài khoản tín đồ đăng → Chọn cài xuống.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh về facebook

Đối với Facebook trên trình chú tâm di động

*
Đối với Facebook bên trên trình xem xét di động

Tức là bạn sử dụng những trình duyệt trên điện thoại, máy tính bảng để truy vấn Facebook thông qua địa chỉ m.facebook.com . Để lưu trữ hình hình ảnh gốc có chất lượng cao, bọn họ làm như sau:

Từ hình ảnh đang coi → lựa chọn Xem kích thước khá đầy đủ → một tab khác sẽ lộ diện → bấm đè vào hình hình ảnh → Chọn công dụng tải hình hình ảnh xuống.

Sử dụng các công cầm cố tăng quality ảnh

PhotoZoom Pro

PhotoZoom Pro là phần mềm dành cho máy tính Windows có kĩ năng tăng size cùng với quality hình hình ảnh theo các cách thức thủ công. PhotoZoom Pro tất cả cách sử dụng đơn giản, bạn cần lựa chọn ra hình hình ảnh cần thực hiện tiếp đến nhập các thông số chiều cao, chiều rộng lớn cho ảnh to hơn rồi lựa chọn mức hóa học lượng.

AI Image Enlarger

Nếu chúng ta ngại cài đặt phần mềm hoặc không tồn tại máy tính thì Imglarger sẽ là công cụ tương xứng dành cho bạn. Image EnLarger cũng là 1 công nỗ lực phóng to hình hình ảnh lên vội 4 lần thuộc với unique đi kèm được lắp thêm trí thông minh yêu cầu mang đến hiệu quả rất cao. Trong khi Image EnLarger có phiên bạn dạng trực tuyến, giao diện đối kháng giản hoàn toàn có thể dùng bên trên thiết bị di động nữa.

Remini

Remini là ứng dụng tăng quality hình ảnh và video được review cao về công dụng nhờ sự cung ứng của trí thông minh nhân tạo (A.I). Ứng dụng này còn có thể vận động trên phần đông trên mọi smartphone Android cùng iPhone. Bạn cũng có thể dùng nó để nâng cao chất lượng những hình hình ảnh được cài xuống từ Facebook một cách dễ dàng.

Mẹo tải hình ảnh lên Facebook không sút chất lượng

Tải hình ảnh theo dạng Album

Để đều bức hình ảnh trên Facebook không trở nên giảm quality thì lúc tải bạn cần nhấp vào tạo tập hình ảnh thay vì cần tải lên riêng biệt lẻ.

*
Tải hình ảnh theo dạng Album 1

Khi lộ diện giao diện chế tạo Album → Tích chọn rất chất lượng ở mục tùy chọn khác, nhằm tăng chất lượng cho phần lớn bức ảnh tải lên.

Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều Tại Đây, Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

*
Tải ảnh theo dạng Album 2

Sử dụng kích thước hình ảnh chuẩn

Kích thước hình ảnh chuẩn cũng sẽ tác động rất là phệ đến quality ảnh, vày vậy khi mà bức ảnh Upload lên Facebook ở form size 2048 px thì câu hỏi nén dung tích sẽ ở tại mức thấp. Còn khi thêm hình ảnh cover phải để ở form size 851×315 pixel, bạn nên tìm hiểu thêm bài viết kích thước ảnh chuẩn bên trên Facebook.

Facebook format ảnh

Trên Facebook thường sẽ có dạng nén hình hình ảnh định dạng JPG nên bạn phải ưu tiên up ảnh có định hình PNG để sở hữu được đa số bức ảnh chất lượng cao nhất.

Tải lên bạn dạng tốt duy nhất của bức ảnh

*
Tải lên phiên bản tốt độc nhất vô nhị của bức ảnh

Khi các bạn thấy một bức hình ảnh và muốn share cho bằng hữu thì đừng tất cả tốn sức lực tải ảnh về rồi post lên nhưng mà hãy chia sẻ luôn băng thông tới bức hình ảnh bằng cách tiến hành như sau: bạn nhấn chuột bắt buộc vào bức ảnh → lựa chọn Copy image URL , làm vì thế không hầu như nhanh rộng mà hình ảnh lại unique hơn.

Thay đổi giải pháp up ảnh trên di động

Độ phân giải camera của không ít dòng điện thoại thông minh mới siêu khủng, giúp người dùng chụp phần nhiều bức hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên Facebook cũng không thân thương tới điều đó, vẫn nén hình ảnh lại như thường mặc dầu bức hình ảnh đó bao gồm sắc đường nét tới độ lớn nào.

*
Thay đổi giải pháp up ảnh trên di động

Với bí quyết như vậy chúng ta hãy triển khai nhấn nút Share có sẵn vào thư viện ảnh rồi chọn chia sẻ thông qua Facebook. Đối với hệ điều hành và quản lý iOS chúng ta có thể thực hiện nay như vậy, còn hệ quản lý và điều hành Android thì sử dụng ứng dụng CloudHD để cung cấp đăng hình ảnh chất lượng cao lên Facebook.

Trên là những cách tải ảnh chất lượng cao trường đoản cú Facebook đơn giản dễ dàng dễ thực hiện, hy vọng chúng để giúp đỡ ích cho các bạn có nhu cầu. Hãy liên tục theo dõi nhiều bài viết của chúng tôi hơn để sở hữu thêm thật những kiến thức hữu ích nhé.