Cách tải game trên appvhình ảnh tóc ngắn chụp từ phía sau

      405

Bây giờ đồng hồ hãy thử chơi một trò chơi. Bạn lựa chọn một ứng dụng trên điện thoại thông minh mà các bạn thực sự thích hợp dùng. Coi như các bạn là tác giả của ứng dụng này với đang tìm bí quyết quyên chi phí từ những nhà đầu tư. Các bạn có một phút để quảng bá ứng dụng của bản thân mình để mời nhà đầu tư đổ chi phí vào. Tiền nằm ở trên bàn, cơ mà chỉ khi bạn cũng có thể thuyết phục bọn họ trong 60 giây thì mới có thể được tính là gọi đầu tư thành công.

Bạn đang xem: Cách tải game trên appvhình ảnh tóc ngắn chụp từ phía sau

Bạn tất cả làm được không? chúng ta mô tả áp dụng của bạn chuyển động như nỗ lực nào? các bạn có chỉ ra rằng được áp dụng này là duy nhất trên đời, so sánh với các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không? chúng ta cũng có thể nhanh giường chỉ ra những trải nghiệm tín đồ dùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như cụ nào trên ứng dụng đó trong 60s không?

Mất trung bình 7 giây để người dùng trên phầm mềm Store quyết định liệu họ cũng muốn tải xuống ứng dụng của người sử dụng hay không. Một phân tích về quyết định tải xuống liên quan đến 25.000 khách truy cập cho thấy, 10.000 lượt thiết lập được chỉ rõ là vì Ảnh chụp (screenshots) của phầm mềm đó làm họ thấy hào hứng và cài đặt app đó.

Chúng tôi phát hiện ra rằng thời hạn trung bình mà mọi tín đồ dành cho mỗi App trên store là 7 giây. Thực tế là, phần nhiều mọi fan rời ngoài trang ra mắt App thậm chí sớm hơn. Những người tiêu dùng tích rất thì nán lại lâu hơn một chút, nhưng toàn bộ đều theo cùng một quy trình: nhìn icon app, thấy giỏi thì click vào, coi hai ảnh chụp màn hình đầu tiên và đọc dòng thứ nhất của tế bào tả áp dụng (app description) - Peter Fodor, tại sao 7 giây rất có thể thêm khách hàng hoặc làm mất khách hàng đối với App của bạn

Ảnh chụp màn hình hiển thị là bản sao biện pháp dùng ứng dụng và phản ánh trải nghiệm người tiêu dùng của ứng dụng. Tôi đã phân tích 100 ứng dụng bậc nhất và hình ảnh chụp màn hình của họ bằng phương pháp sử dụng tài liệu được tích lũy ở trang Incipia. Tôi sẽ đưa ra phần đa phát hiện chủ yếu từ phân tích đó trong bài bác này.

Ứng dụng sẽ đem ra phẫu thuật xẻ: HeyDoctor

*

HeyDoctor là một trong ứng dụng được cho phép người cần sử dụng nhận 1-1 thuốc trực tuyến đường mà không nhất thiết phải đến gặp mặt bác sĩ ở căn bệnh viện. Chúng ta có thể xem liên kết đến trang áp dụng ở phầm mềm Store trên đây: https://itunes.apple.com/us/app/id1269448452?mt=8

HeyDoctor rất có thể kê toa và bổ sung thuốc theo toa cho những loại thuốc khác nhau, từ thuốc ngừa thai, dung dịch mọc tóc mang đến thuốc chữa bệnh nhiễm trùng mặt đường tiết niệu, thâm nhập thử nghiệm thuốc và nhiều thứ nữa. Bạn cũng có thể được điều trị cho những trường phù hợp như khám chữa mụn trứng cá, UTI, điều trị đau họng cùng vv. Ứng dụng di động cầm tay của HeyDoctor sẽ được chào đón nồng nhiệt trên phầm mềm Store cùng với 122 nhận xét xếp hạng 4,7 sao.

Chúng ta sẽ kiến thiết lại ảnh chụp screen của HeyDoctor và tò mò về làm nuốm nào để thiết kế hình ảnh chụp một giải pháp dễ say mê nhất, đã mắt nhất.

Chú ý

Xin lưu ý rằng tôi không làm việc tại HeyDoctor và cách nhìn thể hiện tại trong nghiên cứu này là của riêng rẽ tôi. Tôi chưa phải là nhà thiết kế, người quản lý sản phẩm hoặc fan chịu trách nhiệm thiết kế làm việc tại HeyDoctor, tôi cũng không có quyền truy cập vào đại lý dữ liệu người dùng của họ. Các quyết định xây đắp của họ rất có thể dựa trên các mục tiêu kinh doanh, ưu tiên về con tín đồ hoặc những ràng buộc kỹ thuật. Vị đó, các tình huống nghiên cứu và phân tích đưa ra đều giao hàng mục đích của tôi là học hỏi, và tôi chắc chắn không gợi ý HeyDoctor tự bỏ ảnh chụp màn hình hiển thị hiện tại của họ và áp dụng thiết kế lại của tôi.

*

“Muốn cải tiến giao diện chứ gì? Cứ là phẳng (flat design) không còn cái ứng dụng của anh là được” — Một lão như thế nào đó đã từng nói. Ảnh bởi:
parasmael

Thiết kế hiện nay tại

Chúng ta sẽ làm việc dựa trên vận dụng iOS của HeyDoctor. Dưới đây là những ảnh chụp màn hình hiện tất cả của app như sau:

*

Ảnh lúc này tuân thủ giỏi theo tiêu chuẩn về để tiêu đề, chỉ dẫn được các chức năng của app để tín đồ dùng thuận tiện hiểu vận dụng dùng để làm gì. Bọn họ không lưu ý đến việc xây đắp lại thương hiệu hoặc thiết kế lại giao diện tín đồ dùng, bởi thế chúng ta sẽ nỗ lực giữ lại toàn thể giao diện tác dụng và chỉ cải tiến hình ảnh chụp screen app cho tương xứng với xây cất mới của bọn chúng ta.

Người sử dụng được tận hưởng gì từ app này?

Trước khi chúng ta tìm phát âm và bước đầu thực hiện các chuyển đổi giao diện, bọn họ cần tìm hiểu người dùng setup HeyDoctor để làm gì và họ kiếm tìm kiếm gì lúc họ khám phá ứng dụng này.

Lấy dung dịch theo toa và tải thêm thuốc. Người dùng đang tìm kiếm một cách dễ dãi để tải thuốc theo toa và cài đặt thêm dung dịch (nếu đã bao gồm sẵn đơn) trực tuyến đường mà không cần thiết phải đi khám bác bỏ sĩ.Điều trị bệnh. Người tiêu dùng đang tra cứu kiếm phương pháp điều trị bệnh dịch trực tuyến.Nói chuyện với chưng sĩ. Người tiêu dùng muốn nói chuyện với một bác bỏ sĩ cơ mà họ cấp thiết đến cơ sở y tế do thời hạn ngặt nghèo, trở ngại về tài thiết yếu hoặc bận đi làm.Làm toàn bộ những điều trên mà không cần bất kỳ thủ tục sách vở và giấy tờ bảo hiểm nào. Người tiêu dùng không muốn tương quan đến bảo đảm y tế bởi họ không tồn tại bảo hiểm, hoặc chi tiêu bảo hiểm của họ quá cao.

Dùng ảnh chụp màn hình hay hình thu nhỏ?

Kích thước màn hình hiển thị đã tăng 72% kể từ lúc chiếc iPhone trước tiên được trình làng với screen 3,5 inch. Kích cỡ màn hình trung bình của điện thoại thông minh thông minh được phân phối ở Mỹ vào thời điểm năm 2018 là 5,5 inch. Màn hình càng ngày càng to ra và các nhà xây cất sản phẩm liên tục đổi mới giao diện nhằm tận dụng không gian bổ sung cập nhật này. Tín đồ ta cho là màn hình to hơn sẽ khiến cho các nhà xây cất đưa thêm nhiều chú đam mê vào hình ảnh chụp màn hình. Nhưng đa số gì chúng ta cũng có thể thấy là hoàn toàn ngược lại.

Chúng tôi liên tục quan cạnh bên và thấy rằng ít hơn 4% người dùng hứng thú với một áp dụng có hình ảnh chụp màn hình theo chiều dọc được phóng to lên (chụp nguyên màn hình ứng dụng với không ghi chú gì) và chỉ tất cả 2% thân thiết đến hình ảnh chụp màn hình hiển thị theo chiều ngang. Đối với game, thậm chí còn thấp hơn chỉ 0.5% thân mật đến hình ảnh chụp khi tập luyện game đang ra sao. Điều này chắc hẳn rằng là vị game thì xem qua là biết lối chơi ngay cả khi chỉ việc nhìn qua ảnh thu nhỏ tuổi (ảnh chụp 1 góc thú vui của game vậy vì tổng thể màn hình) - Peter Fodor

Như vậy là thấp hơn 4% người tiêu dùng truy cập vào trang ứng dụng của doanh nghiệp và nhấp vào xem ảnh chụp ứng dụng của bạn.

Các nhà kiến tạo đã bước đầu chú ý cho số liệu này. Rất nhiều ứng dụng ban đầu xử lý ảnh chụp màn hình của chúng ta dưới bản thiết kế thu nhỏ tuổi để xem nhanh, thay vày chụp nguyên màn hình ứng dụng. Người dùng trong năm năm 2016 thường va vào ảnh chụp màn hình hiển thị để hiểu văn bản mô tả trong đó. Tuy vậy với bố cục phầm mềm Store mới và màn hình hiển thị lớn hơn, fan dùng không hề muốn chạm vào hình ảnh chụp màn hình của công ty nữa.

Hãy lưu ý một số kiến tạo lại hình ảnh chụp màn hình từ năm 2016 đến năm 2018. để ý về việc phần đông App thực hiện ít từ hơn và đưa sang fonts chữ khủng hơn.

*

Dù gái hay trai, chỉ 2 là đủ

*

78 trong số 100 ứng dụng hàng đầu có 5 ảnh chụp màn hình, 13 áp dụng có 4 hình ảnh chụp màn hình, 6 áp dụng có 3 hình ảnh chụp màn hình và 3 ứng dụng chỉ tất cả 2 ảnh chụp màn hình. Là một nhà phạt triển, bạn sẽ nghĩ rằng tín đồ dùng lưu ý đến cả năm hình ảnh chụp màn hình vì 5 ảnh có các nội dung hơn, phải không?

Sai rồi.

Chỉ gồm 9% người tiêu dùng cuộn qua hai ảnh chụp screen đầu tiên. Ảnh chụp màn hình hiển thị theo chiều ngang thậm chí chỉ thu hút khoảng 5%. Điều này làm cho chúng ta bắt phải thu hút người dùng trong hai hình ảnh chụp màn hình đầu tiên. Chỉ ra cho người dùng biết ứng dụng của bạn làm gì trong màn hình đầu tiên và tìm giải pháp lừa để người dùng cuộn sang ảnh chụp thứ 2, và hi vọng là chúng ta sẽ thân thiết để cuộn tiếp sang hình ảnh thứ 3, máy 4.

Những phát hiện của phân tích của chúng tôi cho thấy, bạn phải giải thích tác dụng cốt lõi của ứng dụng trong hai ảnh chụp đầu tiên (iOS10, Google Play) hoặc bố (iOS11) nếu bạn đang áp dụng hình hình ảnh dọc. Nếu bạn thực sự ước ao sử dụng hình ảnh theo chiều ngang, các bạn sẽ chỉ có một cơ hội duy duy nhất để người tiêu dùng nhìn thấy thôi - Peter Fodor

Hãy cẩn thận hai ảnh chụp màn hình thứ nhất của một số trong những ứng dụng phổ biến.

*

Chỉ rõ các tính năng chính trong giao diện fan dùng

Người sử dụng lướt qua ảnh chụp màn hình của doanh nghiệp và nỗ lực tìm gọi các công dụng trong ứng dụng của bạn. Đưa ghi chú vào hình ảnh chụp giúp họ phát âm ngữ cảnh vùng phía đằng sau màn hình. đơn vị thiết kế sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận xét hơn bằng phương pháp làm trông rất nổi bật các bộ phận giao diện đi kèm theo với chú thích tiêu đề mặt trên.

Chúng ta hãy coi xét một vài ví dụ.

Xem thêm: Phim: Tình Yêu Và Sự Cách Trở, Tình Yêu Và Sự Cách Trở Full 24/24

*

Bài học đúc kết là gì?

Bây giờ chúng ta đã rõ hơn một chút về cách làm cho ảnh chụp màn hình dễ phát âm hơn, hãy bắt đầu áp dụng những phát hiện kia vào ảnh chụp screen của HeyDoctor.

Bước 1: Cập nhật ảnh App điều khiển xe trên iPhone thế kỷ mới hơn

Ảnh chụp màn hình hiển thị của HeyDoctor đang thực hiện thế hệ iPhone cũ. Mặc dù tôi ko phải fan cuồng iPhone, tôi vẫn luôn thích nhìn các app điều khiển xe trên iPhone new nhất. Bọn họ hãy cập nhật hình ảnh chụp app HeyDoctor:

*

Bước 2: Cắt bớt tiêu đề mang lại ngắn gọn

Chúng ta sẽ nỗ lực làm đến tiêu đề đọc dễ hơn một chút bằng phương pháp kể các tính năng của người tiêu dùng theo format ngắn gọn. Chúng ta cũng sẽ sa thải mô tả vì chỉ việc một tiêu đề là đủ hình dung ra chức năng.

*

Ảnh chụp màn hình thứ tía đang chụp trang settings của ứng dụng, trong những khi chú thích bên trên lại đang nói về việc áp dụng không yêu cầu cơ chế bảo hiểm. Hãy thay thế sửa chữa bằng một màn hình hiển thị phù hợp. Tôi sẽ thay thế sửa chữa nó bởi màn hình đầu tiên bạn thấy lúc bạn nỗ lực mua thuốc theo toa, con gián tiếp ý niệm rằng các bạn không cần bảo hiểm để bước đầu mua thuốc.

*

Bước 3: Làm khá nổi bật các tiêu điểm bên trên giao diện

Như họ đã học tập ở trên, câu hỏi làm nổi bật các nhân tố giao diện người tiêu dùng có tương quan đến tiêu đề trên ảnh, làm cho giao diện dễ chú ý và dễ nhìn đọc hơn. Nó cũng giúp người tiêu dùng hiểu thao tác, hiểu chức năng dễ dàng hơn.

Giao diện Chat của bạn dùng

Hãy xem app Tinder làm khá nổi bật giao diện Chat của họ như thế nào:

*

Họ khôn khéo sử dụng hình hình ảnh hồ sơ và screen chát dạng sạn bong bóng với các yếu tố thương hiệu như màu sắc, để bắt chiếc giao diện chat thực sự khi sử dụng app.

Chúng ta thử làm một cái tương tự:

*

Hãy chèn văn bản này vào hình ảnh chụp màn hình:

*

Tôi đã nỗ lực tích hợp thương hiệu của HeyDoctor vào những bong nhẵn chat. Tôi không thấy cần được đưa avatar vào cũng chính vì các bác sĩ mà chúng ta chat trong vận dụng không cần hình ảnh đại diện.

Ảnh dạng thẻ với đổ bóng

Chúng ta hãy xem bí quyết Uber làm rất nổi bật các yếu tố giao diện người tiêu dùng của họ.

*

Tôi thích phương pháp tối giản này. Làm trông rất nổi bật các yếu tố giao diện fan dùng bằng cách đưa vào thẻ và có bóng đổ. Họ sẽ sử dụng phong thái này để nhận mạnh một số yếu tố trong ảnh chụp màn hình của bọn chúng ta.

*

Tôi quyết định chuyển title xuống bên dưới cái điện thoại cảm ứng thông minh để người dùng nhìn thấy giao diện trước trước lúc họ phát âm chú thích.

*

Bước 4: biến đổi dung nhan

Chúng ta đã triển khai nhiều đổi khác cho hình ảnh chụp màn hình của bản thân để buổi tối ưu hóa cho tài năng được xem xét đến. Hiện thời chúng ta hãy làm cho nó trông xin xắn hơn. Xây đắp hình ảnh đẹp hơn rất có thể thu hút thêm nhiều người dân quan trọng tâm một phương pháp đáng ghê ngạc, và tránh việc bỏ qua trong khi thi công lại ảnh chụp màn hình.

Đưa hình ảnh chụp app về dạng Nghiêng 45 độ

Điện thoại có ảnh chụp render bên dưới dạng nghiêng, quan sát sẽ rất tân tiến và láng bẩy. Bạn cũng có thể thấy các điện thoại đẳng cấp dưới dạng hình ảnh nghiêng ở số đông ở khắp số đông nơi tự các thành phầm quảng cáo tuyệt vời nhất của táo bị cắn đến những mockups được đánh giá cao bên trên Dribble.com.

Tôi đã tiến hành một vài sự rứa đổi góc nhìn từ màn hình bọn họ vừa thi công bên trên.

*

Tôi sẽ lựa chọn mockup phối cảnh thứ nhất và cắt đôi thành hai ảnh chụp screen vì bọn họ mới chỉ kiến thiết có 3 ảnh chụp màn hình hiển thị và trong phầm mềm Store hoàn toàn có thể thêm tối đa 5 ảnh. (Và cụ thể việc cắt 1 góc ảnh đã làm cho kích say mê trí tò mò và hiếu kỳ của người tiêu dùng vuốt qua trang tiếp theo xem phầm mềm nó làm gì) với tiện tay vuốt tiếp...)

*

Tôi vẫn thêm ghi chú vào trang đầu tiên - “Bác sĩ cá thể của bạn”. Dễ dàng đọc, cầm tắt rất nhiều gì ứng dụng tiến hành và súc tích.

Thay đổi màu nền

Sự tương phản giữa màu nền và ảnh chụp khá quá gắt nếu theo ý kiến của tôi. Hãy để tôi chuyển đổi cho nó thành một blue color nhạt hơn.

*

Chúng ta sẽ tạo một gradient với các màu bắt đầu mà chúng ta chọn.

*

Hãy thử chuyển vào xem nó trông ra làm sao trong hình ảnh chụp screen của bọn chúng ta.

*

Hoàn hảo!

Tôi thêm một đường phân chia ngay dưới tiêu đề nhằm nó bộc lộ một sự gián đoạn giữa tiêu đề và ảnh chụp.

*

Tôi đang chụp một ảnh dạng vector hơi là đẹp nhất từ trên home https://www.heydoctor.co/. Hãy sử dụng nó để tạo hình ảnh chụp màn hình cuối cùng.

*

Thiết kế vẫn hoàn chỉnh

Trước

*

Sau

*

Kết luận

Như vậy, họ đã thực hiện chỉ bốn tinh chỉnh nhỏ, lặp đi tái diễn ở các hình ảnh chụp màn hình. Hiệu quả cuối thuộc là các hình ảnh chụp screen dễ nhìn và cho cảm xúc hiện đại. Và hơn nữa, không cần quá tốt về giao diện để kiểm soát và điều chỉnh được các ảnh chụp đến đẹp hơn. Nghiên cứu và phân tích một vài ứng dụng trong app Store đã hỗ trợ ích hết sức nhiều, cho họ hiểu ra bắt buộc phải làm những gì để App của bản thân được tìm kiếm nhiều hơn.

Cảm ơn vì đã đọc! Đây là 1 trong dự án vui vẻ vào cuối tuần của tôi và tôi rất vui được chia sẻ nó với bạn. Mong muốn rằng, bài bác này cung cấp cho mình thông tin chi tiết về vấn đề tạo ảnh chụp màn hình trong phầm mềm Store. Vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc trong phần nhấn xét mặt dưới.

Đây là 1 bài dịch. Liên kết bài gốc: https://medium.freecodecamp.org/ux-best-practices-how-to-design-scannable-app-screenshots-89e370bf433e

Lời bạn dịch: các bạn đọc trong bài viết gốc đang thấy, CEO đôi khi là Co-founder của HeyDoctor đã lưu ý đến nội dung bài viết này. Chúng ta hãy đoán coi anh ấy nói gì và bình luận xuống dưới nhé!

*