Cách xem iphone sản xuất ở đâu

      592

Nếu bạn quyết định mua một loại iPhone, nhất lại là vật dụng cũ thì khôn cùng nên để ý đến việc kiểm tra ngày tháng năm cung ứng của iPhone và thời gian kích hoạt cái iPhone đó. Tin tức này khiến cho bạn biết được là máy bao gồm còn tốt hay không, có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không? Vậy dưới đây mời liên tục theo dõi nội dung bài viết để hiểu ra hơn về vụ việc này nhé !!!

*


Cách đánh giá ngày mon năm phân phối của iPhone bởi Serial Number

Serial Number tuyệt số sê-ri của iPhone sẽ giúp bạn kiểm tra được nhiều thông tin về thiết bị, vì thế đầu tiên các bạn phải rước được dãy số này bằng phương pháp thao tác như sau:

1. Các bạn mở phần “Cài đặt” trên iPhone, lựa chọn mục “Cài để chung”.

Bạn đang xem: Cách xem iphone sản xuất ở đâu

2. Lựa chọn tiếp mục “Giới thiệu”.

3. Ở đây các bạn sẽ thấy mục “Số sê-ri” của thiết bị.

*

Giờ chúng ta nhấn giữ nhằm copy lấy dãy số sê-ri này, rồi mở trình chuyên chú web lên thao tác như sau:

4. Bạn truy cập vào trang web: imei.info/apple-sn-check/, nhập dãy số sê-ri iPhone của người tiêu dùng và quá captcha.

5. Cuối cùng, nhấn nút xác nhận “Check”.

*

Trang web đang liệt kê được khá nhiều thông tin về mẫu iPhone của bạn như chủng loại máy, color sắc, bộ nhớ, địa điểm nhà thiết bị sản xuất,… và đặc biệt quan trọng nhất ở đấy là ngày tháng năm tiếp tế của iPhone tại mục “Production date”.

Xem thêm: Lịch Chiếu Film Galaxy Quang Trung Ngày 01/10/2021, Lịch Chiếu Phim Galaxy Quang Trung

*


Cách đánh giá ngày mon năm kích hoạt của iPhone tại táo khuyết Support

Sau lúc biết được tháng ngày năm tiếp tế của iPhone rồi, tiếp theo sau bạn đề nghị kiểm tra thêm ngày mon năm kích hoạt thiết bị nữa. Thông tin này thậm chí là còn đặc biệt hơn bởi vì nó mang lại biết đúng đắn iPhone đã được áp dụng trong khoảng thời hạn bao lâu rồi, qua đó giúp đỡ bạn dễ dàng review được quý giá của loại máy.

Giờ chúng ta mở trình lưu ý web lên và truy cập vào website support.apple.com/my-support. Nhận chon nút “Sign in to lớn My Support”.

*

Đăng nhập hãng apple ID nhiều người đang sử dụng bên trên iPhone.

*

Nhấn chọn dòng iPhone mà nhiều người đang muốn chất vấn thông tin.

*

Tại đây bạn sẽ thấy thông tin ngày mon năm kích hoạt trên mục “Date of Purchase”. Còn ở bên dưới là thời hạn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại cảm ứng thông minh và thời hạn bh chính hãng sản xuất từ Apple.