Cài cydia cho iphone 5

      215

Chia đã với chúng ta cách Jailbreak iPhone 5 5C trên game ios 10 ~ 10.3.3 cực solo giản. Bí quyết cài cydia mang lại iPhone 5 5S 5C chỉ với 1 click, thành công 100%.

Bạn đang xem: Cài cydia cho iphone 5

*
Jailbreak iPhone 5 5c

Hướng Dẫn Jailbreak iPhone 5 5C tiện ích ios 10 ~ 10.3.3

Công cụ đề xuất chẩn bị

Trước hết chúng ta cần sẵn sàng một vài sản phẩm để tiến hành Jailbreak iPhone 5 5C trên ios từ 10 ~10.3.3.

Máy tính/laptop (windows)Cáp liên kết iPhone với laptop (Lightning Cable)iPhone 5 5c đang hoạt động iOS 10 ~ 10.3.3Sạc sạc iPhone bên trên 30%

Bây giờ các bạn cần cài đặt phần mềm quan trọng để Jailbreak iPhone iPad. Sẽ có khá nhiều công vậy làm được vấn đề này, và ở đây mình sẽ lựa chọn 3utools nhằm thực hiện. Xem chi tiết “Tải và thiết đặt phầm mượt 3uTools“. Ngoài chức năng Jailbreak iPhone máy tính bảng ipad thì 3utools còn là một trong những công cụ thống trị dữ liệu iPhone dũng mạnh mẽ.

Tiến hành jailbreak iPhone 5 5C

Để tránh phiền phức bạn phải tắt password màn hình, bay iCloud, backup tài liệu iPhone trước khi thực hiện

Bây giờ chúng ta hãy liên kết iPhone với máy tính và mở phần mềm 3utools lên. Bấm tin tưởng và lựa chọn tab “Flash và JB”.

Tiếp tục chọn cho tab bé “Jailbreak”. Lúc này phần mượt sẽ tự động nhận dạng phiên bản iOS của bạn. Và xác định bạn buộc phải lựa chọn cách thức jailbreak ở game ios nào. Sau cuối bấm “Run Jailbreak” nhằm tiến hành.

*

Phần mềm tự đông thực thiện các quá trình gửi, thiết lập, setup cấu hình cho bạn Jailbreak và mua Cydia.

Xem thêm: Thiên Sư Bắt Ma 1: Cương Thi Tiên Sinh (1985), Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng

Cài Cydia mang lại iPhone 5 5C ios 10 ~ ios 10.3.3

Sau khi chúng ta nhân thấy quá trình Jailbreak trên máy tính thực hiện ngừng thì bạn cũng có thể tháo cáp. Và tiến hành Install Cydia cho iPhone 5 5c tiện ích ios 10.3.3.

*

Bây giờ đồng hồ trên thiết bị, sẽ auto vào vào mục setup “quản lý thiết bị”. Các bạn chọn luôn luôn vào mục bên dưới đó cùng bấm tin yêu “…”. 

Xong thì thoát ra ngoài màn hình tìm đến vận dụng “h3lix”. Mở ứng dụng đó lên cùng bấm “run uicache” và đợi nó trường đoản cú chạy thôi.

Hưởng thụ thành quả, chúc chúng ta thành công.

Đây là phương thức Jailbreak và download Cydia đến iPhone 5 5c ở ios 10 ~ 10.3.3. Giải pháp này có thể áp dụng cho những thiết bị khác nếu như trong thuộc iOS 10 ~ 10.3.3. Nếu ở phiên bạn dạng iOS khác thì bí quyết này sẽ không còn thể triển khai được.

Quá trình trên vẫn cài xong xuôi Cydia mang lại bạn, nhưng đấy là chợ Cydia mặc định. Để sử dụng bạn phải mở vận dụng lên với tiến hành cập nhật các tính năng.

Bạn nào thực hiện Jailbreak trong quá trình có lỗi gì thì cứ comment dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất tất cả thể.