Cài nhạc chuông cho iphone 4s

      408
Những bản nhạc chuông ấn tượng, hấp dẫn, đúng gu của người sở hữu chiếc iPhone 4S vẫn được setup thông qua chính ứng dụng iTunes quen thuộc thuộc. Đây có vẻ là một làm việc không mấy dễ dãi đối với những người mới áp dụng iPhone 4S. Cũng chính vì thế, công ty chúng tôi giới thiệu với các bạn nội dung bài viết sau đây để phía dẫn chi tiết cách thiết lập nhạc chuông cho dòng “dế yêu” của mình.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone 4s

Bạn sẽ xem: cài nhạc chuông cho iphone 4s


*

*

Bước 1

Đầu tiền, chúng ta hãy triển khai mở file nhạc mà bạn muốn cài có tác dụng nhạc chuông đến iPhone 4S lên bởi iTunes hoặc lựa chọn trong tủ sách Music, bấm chuột phải vào file muốn tạo nhạc chuông rồi tùy chọn Get Info.


*

Bước 2

Hãy nghe trước bản nhạc để hiểu đoạn nhạc mà mình mếm mộ là trường đoản cú giây thứ từng nào đến giây thứ từng nào và ý định sẽ áp dụng nó để làm nhạc chuông. để ý rằng, thời hạn tối nhiều là 40s mang lại mỗi bạn dạng nhạc chuông nhé. Vào tab Options của hộp thoại mới mở ra, chúng ta hãy chọn cắt thời khắc cắt đầu và ngừng đoạn nhạc chuông trong bài hát, rồi tiếp đến nhấp vào nút OK.

Bước 3

Sau khi bạn đã dứt thao tác trên, iTunes sẽ gửi ra screen danh sách bài xích hát, quá trình tiếp theo của bạn chính là hãy kích chuột đề xuất vào file vừa rồi và lựa chọn Create AAC Version.

Xem thêm: Park Seo Joon Và Bạn Gái - Bạn Gái Park Seo Joon Năm 2021 Là Ai


*

Bước 4

Bước 5

File mà các bạn vừa tạo thành sẽ xuất hiện thêm ở cửa sổ Windows Explorer của Windows. Mặc dù định dạng của tệp tin này vẫn là MP3, trong khi nếu muốn làm nhạc chuông cho iPhone 4S thì rất cần phải có định dạng là M4R. Chính vì vậy thao tác tiếp theo mà các bạn phải làm chính là đổi tên tệp tin này bằng cách đổi đuôi .mp3 thành .m4r. Nên chọn lựa Yes ví như có thông tin hiện thị nhé.

Bước 6

Như vậy bạn đã sở hữu file nhạc chuông đến iPhone 4S, giờ chỉ việc kéo file này vào iTunes để có thể thêm vào tủ sách Tones. Bây giờ, bạn phải thực hiện kết nối iPhone 4S và chọn nhất quán file nhạc chuông vừa chế tạo với thiết bị.


*

Bước 7

Và quá trình cuối cùng để có thể cài nhạc chuông mang lại iPhne 4S, iPhone 5 cũ, iPhone 6 cũcủa mình chính là vào Settings =>chọn Sounds => tiếp tục chọn Ringtone, và chỉ việc chọn bài hát nhưng bạn yêu dấu vừa rồi làm cho nhạc chuông mang đến iPhone 4S của bạn.

Trên đó là những thao tác cách thiết lập nhạc chuông đến iphone 4scũngkhông quá khó đề xuất không nào. Hãy thể hiện cá tính cùng như sở thích của bạn dạng thân qua những phiên bản nhạc chuông nhộn nhịp mà bạn hâm mộ nhé.


Card onboard và thẻ rời


2 players with a keyboard :: castle crashers general discussions


Cách sửa lỗi unikey bị gõ thành dđ, aâ, eê, oô trên excel, chrome


Kiểm tra ngày kích hoạt xiaomi


Những lời nói của yasuo


Nơi buôn bán iphone lock nhật giá rẻ, uy tín, unique nhất


Supersu là gì


Galaxy s6 edge plus mỹ


Nâng cấp game android 7.0 mang đến oppo f1s


Morelocale 2 download tiếng việt cho điện thoại cảm ứng thông minh android


Mã qr mang đến wifi master key phiên phiên bản ios


Lời mời kết chúng ta hay


Máy tính bảng bên dưới 1 triệu


Mẫu header & footer đẹp


Nâng cấp android 8.0


Trang chủ capnuochaiphong.com