Cài win 7 trên ổ cứng gpt

      710

Cài đặt hệ điều hành windows đến hệ thống máy tính ko phải ai cũng biết làm cả nhất là các bạn ít ham hiểu về công nghệ thì lại càng sợ hãi hơn nữa. Để cài đặt hệ điều hành windows 7 thì sẽ có nhiều cách có thể sử dụng đĩa DVD, USB… Chính vì vậy từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách cài win 7 trên ổ cứng GPT đến các bạn một cách bỏ ra tiết và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cài win 7 trên ổ cứng gpt


Hướng dẫn biện pháp cài win 7 trên ổ cứng gpt

Bước 1 : Các bạn chuẩn bị một USB 4GB trở lên, bản ISO hệ điều hành windows 7

Lưu ý là chỉ có thể cài win 64 bit ở bên trên ổ cứng chuẩn GPT vì thế bắt buộc các bạn hãy tải bản win 64 bit.

Bước 2 : Cắm USb vào, mở cmd ở dưới quyền admin và gõ các lệnh sau :

*
*

Các bạn nhấn vào OK để xác nhận Next để hệ điều hành windows bắt đầu copy file

Tới đây các các bạn cứ để cho quá trình cài đặt tự động diễn ra, sau khi copy và giải nén tệp tin xong, hệ điều hành Windows sẽ auto restart lại vật dụng tính và thường xuyên những setup tiếp theo mang đến tới khi dứt các bạn chỉ cần ngồi đợi đến màn hình hiển thị chọn region, cài đặt tên username, chọn múi giờ, phần active windows giả dụ bạn chưa xuất hiện key thì chọn active laters. Đến trên đây coi như việc cài đặt win 7 trên ổ cứng chuẩn GPT vẫn hoàn thành.

Tuy nhiên Windows 7 các chúng ta cài lên sản phẩm công nghệ tính là windows không có bản quyền và sẽ có thể bị tiêu giảm nhiều tính năng.

Xem thêm: Chi Tiết Thông Số Kỹ Thuật Note 5 Chính Hãng, Hướng Dẫn Sử Dụng Galaxy Note 5

Tham khảo thêm cách tăng cấp win 7 32bit lên 64bit mang đến máy tính

Bước 13 : sau thời điểm cài xong xuôi thì việc sau cùng các bạn xử trí nốt những tệp tin của hệ điều hành quản lý cũ mà người dùng đã thiết lập đè lên. Các bạn mở folder My Computer lên và vào ổ cài đặt Win7 rồi các bạn sẽ thấy tức thì một folder với tên windows.old.

Nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xóa toàn bộ thư mục windows.old đi. Các bạn nên quan tâm đến trước lúc mình thực hiện làm việc này bởi các dữ liệu của hệ quản lý và điều hành cũ có khả năng sẽ bị mất đi.

Các bạn tham khảo cách khắc chế lỗi sau khoản thời gian cài win 7 kết thúc không vào được mạng lúc máy tính xuất hiện tình trạng lỗi này.

Mình đã hướng dẫn các bạn cách mua win 7 bên trên ổ cứng gpt một cách dễ dàng và chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.