Cao viên viên và giả tịnh văn

      538

Mới sát đây, khi chứng kiến tận mắt cảnh phá hôn lễ của Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký bạn dạng điện ảnh, Nhật Nguyệt lại nhớ đến Giả Tịnh Văn cùng Cao Viên Viên. Rõ ràng, về phần sắc đẹp lẫn diễn xuất của hai bạn diễn viên truyền hình tuyệt hảo hơn hẳn. Và bên cạnh cảnh tranh người yêu đình đám năm như thế nào thì mẩu chuyện "tình địch giả, bạn bè thật" của giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên cũng khiến người ta đề xuất chú ý.

Bạn đang xem: Cao viên viên và giả tịnh văn

*

Nhìn sơ thì cả Cao Viên Viên lẫn mang Tịnh Văn phần đông chẳng liên quan. Một bạn là diễn viên tay ngang, fan kia theo học tập diễn xuất làm việc điện ảnh Bắc Kinh. Một bạn là cô nàng vùng Bắc Kinh, bạn kia lại tới từ Đài Loan. Một người có gia cảnh hạnh phúc, yên ổn bình, còn fan kia lại gánh nặng gia đình khi chuyện kinh doanh của ba thất bại…

*

Ấy là chưa kể trong bộ phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long Ký, chúng ta lại diễn vai tình địch. Fan thường phân chia phe để tranh cãi xung đột ai hơn ai, vì đất diễn 2 người đẹp này đều chẳng biệt lập là bao. Thông thường, các diễn viên phái nữ khi bị rơi vào tình huống này thì dễ phát sinh bất hoà, hục hặc. Ấy vậy nhưng mà Cao Viên Viên lẫn giả Tịnh Văn thì "vừa gặp mặt lại hận vượt trễ".

*

Khi nói về tình bạn gây bất thần với giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên ló mặt thật ra họ có khá nhiều điểm chung: "Đầu tiên, công ty chúng tôi có giải pháp vào nghề hết sức giống nhau, đầy đủ là đi bước chân đi dạo phống thì bị bạn săn ngôi sao sáng mời đóng góp quảng cáo. Chúng tôi đều ở trong chòm Thiên Bình, sinh nhật chỉ lệch đúng 2 ngày, lại mọi thuộc team máu A. Nhiều người còn bảo 2 cửa hàng chúng tôi trông vô cùng giống nhau. Và đặc trưng hơn là ngơi nghỉ tai của bọn tôi đều có nốt ruồi, cách giải quyết và xử lý vấn đề cũng giống như nhau...".

*
Ngoài Ỷ Thiên Đồ Long Ký…
*
Cao Viên Viên với Giả Tịnh Văn còn hợp tác trong Thần Y Hiệp Lữ…
*
Tần vương vãi Lý thay Dân
*
…hay Thiên Long chén Bộ 2014

Bởi cầm cố mà năm xưa khi trả Tịnh Văn ồn ã ly hôn với chồng cũ Tôn Chí Hạo, Cao Viên Viên là người đầu tiên công khai minh bạch lên giờ đồng hồ ủng hộ đứa bạn thân. Vừa đăng bài lên social để động viên Giả Tịnh Văn, nàng Chu Chỉ Nhược còn tuyên tía trong một bài bác phỏng vấn: "Giả Tịnh Văn là người người mẹ tốt" nhằm mục đích giúp cô bạn có thêm lợi thế trong trận chiến giành con.

Xem thêm:

*

Hay khi đưa Tịnh Văn tiếp thị cho dự án công trình điện ảnh mới mùa hè Không Thể Nói, Cao Viên Viên còn mở ra ở hiện trường để động viên cho thanh nữ Võ Tắc Thiên. Sự xuất hiện thêm đầy bất thần của cô bạn bè khiến đưa Tịnh Văn xúc động phân chia sẻ: "Mười mấy năm qua, chỉ cần tôi có vấn đề thì Cao Viên Viên luôn luôn là người trước tiên xuất hiện tại ở cạnh tôi!".

*
*

Và chần chờ có cần duyên phận hay không mà năm 2014, khi Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đk kết hôn cũng chính là lúc giả Tịnh Văn tra cứu thấy bến đỗ an toàn bên chúng ta trai Tu Kiệt Khải, họ cùng chọn tín đồ kém tuổi để gửi gắm nửa đời sau của mình. Khi đàn bà Bubu của giả Tịnh Văn chào đời, Cao Viên Viên ngay tức khắc xung phong dấn làm chị em nuôi. Còn khi thanh nữ Chu Chỉ Nhược sở hữu thai công chúa đầu lòng, đàn bà Triệu Mẫn còn vui hơn cả Triệu Hựu Đình.

*
*
*

Tính đến nay, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn sẽ làm các bạn được gần đôi mươi năm. Vị gia đình, khoảng cách địa lý mà người ta chẳng thể gặp mặt gỡ nhau liên tục như trước, nhưng điều này vẫn chẳng tác động đến tình bạn của cặp tình địch màn hình ảnh này. Vì chỉ việc cần đối phương chạm chán khó khăn thì người kia đã luôn lộ diện để ủng hộ, khích lệ và góp đỡ.

*Bài góp phần của Nhật Nguyệt nhờ cất hộ về capnuochaiphong.com.

Nếu bạn mến mộ dàn người đẹp Hoa ngữ còn mong chờ gì nữa mà không ghé qua trang capnuochaiphong.com để update những bài viết hấp dẫn tức thì nào!