Cgv time city lịch chiếu

      802

Rạp CGV Vincom Times City là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim quality quốc tế lắp thêm 11 của CGV trên Hà Nội. CGV Vincom Times đô thị tọa lạc trên tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Quận hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Cgv time city lịch chiếu


*

Cụm rạp CGV Vincom Times City tất cả 6 chống chiếu phim, trong số ấy 1 phòng chiếu phim 3d và 5 phòng chiếu phim 2 chiều được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và rộng 1000 ghế ngồi có thiết kế đặc trưng tương xứng cho từng tầm nhìn. Với thiết kế ghế domain authority sang trọng, thoải mái, phòng chiếu hiện tại đại số 1 Hà Nội này sẽ đem về những hưởng thụ thư giãn tuyệt vời cho các tin đồ gia dụng mê phim ở khu vực Minh Khai, nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Internet Có Từ Khi Nào ? Mạng Tốt Nhất Hiện Nay 2019 Ai Phát Minh Ra Internet

Đặt chân mang đến đây, người theo dõi sẽ bị choáng ngợp trước một không khí vô cùng sắc sảo với thi công hiện đại, màu sắc được kết hợp hài hòa với kiến trúc thông minh với việc phân bố nghiêm ngặt giữa địa chỉ của cửa ngõ ra vào, tường bao, phòng chiếu, quầy cung cấp vé khiến cho cụm rạp hiện lên như một nhà máy thu nhỏ dại mà sinh sống đó, những tiến trình sản xuất được bố trí một bí quyết độc đáo, phù hợp lý.Mở cánh cửa bước vào rạp, ngay lập tức lập tức, các bạn sẽ bắt chạm mặt hình ảnh những bức tường chắn giả gạch màu nâu vàng quý phái mà không hề kém phần trẻ em trung, cùng với trang trí đơn giản mà bắt mắt của đông đảo dòng chữ xanh đỏ mang chữ tín CGV. Khối hệ thống phòng chiếu được sắp xếp đồng gần như trong toàn bộ hệ thống, vô cùng trông rất nổi bật với hồ hết dải đèn tiến thưởng rực rỡ, khiến cho một không khí vừa đẹp mắt lại rất nóng áp.


Thu gọn

BẢNG GIÁ VÉ


Từ trang bị hai mang đến thứ sáu

thứ hai, sản phẩm ba, vật dụng năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, đồ vật bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, cài Thẻ U22, trên Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn,

trẻ em

học sinh, sinh viên (trước 17:00), fan cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.00095.00075.00080.00090.000115.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang đến U22 )

Ghế đôi:

+10.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm Ba, đồ vật Năm)+50.000 (Thứ Sáu, trang bị Bảy, chủ Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mừng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé sẽ được tích điểm.- giá chỉ vé khi để vé trực con đường trên website và ứng dụng CGV là giá bán vé người lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui miệng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi gồm sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ giành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mừng xuất trình CMND lúc mua vé.- vui tươi xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.