Chào mừng bạn đến với đăng nhập facebook

      556

Nếu bạn muốn trả lời khách hàng ngay lập tức khi họ nhắn tin cho bạn qua Facebook Messenger, các tính năng Facebook tích hợp trong trang quản trị của SHOPLINE - Tin nhắn chào mừng và Menu cố định chắc chắn sẽ hữu ích!

Tin nhắn chào mừng là tin nhắn trả lời tự động khi khách hàng lần đầu nhắn tin đến cửa hàng của bạn. Còn với Menu cố định trong Facebook Messenger, bạn có thể thêm các link chứa nội dung hữu ích để khách hàng có thể tự tìm thông tin mà không cần đợi bạn trả lời.Bạn đang xem: Chào Mừng Bạn Tới Facebook

Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây để hoàn tất cài đặt:

Kết nối trang Facebook của bạn

Bước 1: Bắt đầu cài đặt trong “Tích hợp kênh” > “Facebook"

Trong trang quản trị của SHOPLINE, đi tới “Tích hợp kênh” > “Facebook”, nhấn vào nút “Kết nối” và tiếp tục các bước cài đặt như bước 2.

Bạn đang xem: Chào mừng bạn đến với đăng nhập facebook


*

Nếu nút hiển thị là “Ngắt kết nối”, có nghĩa là bạn đã bật tính năng “Thông báo cập nhật đơn hàng qua Facebook Messenger”. Bạn cần ngắt kết nối trước. Nếu không, tin nhắn chào mừng sẽ không được gửi đến khách hàng. (Vui lòng tham khảo phần Ngắt kết nối trang Facebook của bạn)

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào đúng tài khoản Facebook và chọn “Tiếp tục dưới tên…”


*

Bước 3: Chọn (các) trang Facebook mà bạn muốn kết nối

Nhấn chọn (các) trang và nhấp vào “Tiếp” để tiếp tục.


*

Bước 4: Xác nhận uỷ quyền

Đảm bảo các tuỳ chọn được bật (như hình dưới đây), sau đó nhấp vào “Xong”.


*

Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn nhấp tiếp vào "OK".


*

Bước 5: Chọn lại trang Facebook bạn muốn kết nối

Nhấp vào nút “Kết nối” bên cạnh tên trang, sau đó nhấp vào “Đồng ý”Cài đặt tin nhắn chào mừng

Tin nhắn chào mừng là tin nhắn tự động mà khách hàng sẽ nhận được khi họ liên hệ với bạn qua Facebook Messenger lần đầu tiên. Tin nhắn chào mừng có thể bao gồm văn bản, đường link và biểu tượng cảm xúc. Sau khi nhập tin nhắn, hãy nhấp vào “Lưu lại”.

Xem thêm: Về Với Nhân Gian - Phim Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh


Khi tin nhắn chào mừng được cài đặt, Facebook Messenger sẽ tự động gửi tin nhắn chào mừng tới khách hàng của bạn trong lần trò chuyện đầu tiên, như ví dụ dưới đây:


Cài đặt Menu cố định

Trong Menu cố định, bạn có thể thêm vào các link chứa nội dung hữu ích mà khách hàng thường muốn tìm hiểu. Trong khi trò chuyện, họ có thể nhấn vào link để tìm thông tin một cách nhanh chóng.

Bạn có thể thêm tối đa 3 mục cho Menu cố định. Bạn có thể tạo các mục như “Trở thành thành viên” và “Đến cửa hàng trực tuyến”. Bạn có thể nhấp vào “+ Mục menu mới” để thêm mục mới vào Menu, sau đó thêm tên gọi cho mục menu mới và nhập link liên kết với mục này.


Ví dụ, bạn có thể thêm trang khuyến mãi vào một trong các mục trên Menu để khách hàng của bạn biết thêm về chương trình khuyến mãi hiện có. Sau khi thêm nội dung của mục menu mới, vui lòng nhấp vào "Lưu".

Vui lòng lưu ý rằng Facebook chỉ cho tối 30 ký tự trong mục “Tên của cái mục menu” và bạn cũng không thể lưu lại thay đổi nếu vượt quá 30 ký tự. Ký tự Tiếng Anh, dấu câu và khoảng cách cũng tính là 1 ký tự và biểu tượng emoji được tính là 2 ký tự


Các mục mặc định “Trở thành thành viên” và “Đến cửa hàng trực tuyến” cũng có thể được chỉnh sửa hoặc xóa đi.


Khi cài đặt xong, khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy Menu khi họ liên hệ với bạn qua Facebook Messenger:


Ngắt kết nối trang Facebook của bạn

Nếu ngay đầu trang, bạn nhìn thấy nút hiển thị là “Ngắt kết nối” mặc dù bạn chưa hề kết nối với Fanpage, nghĩa là bạn đã bật “Thông báo cập nhật đơn hàng qua Facebook Messenger” trước đó. Trước tiên bạn cần ngắt kết nối rồi tiến hành kết nối lại từ đầu. Nếu không, tin nhắn chào mừng sẽ không hoạt động. Để ngắt kết nối, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt kết nối

Nhấp vào nút “Ngắt kết nối"


Bước 2: Lưu ý các ảnh hưởng của việc ngắt kết nối

Một cửa sổ sẽ bật lên, hiển thị các mục bị ảnh hưởng sau khi ngắt kết nối trang Facebook. Sau khi đọc xong, bạn hãy chọn hết các mục và nhấp vào “Ngắt kết nối”. Sau đó, bạn có thể bắt đầu kết nối lại từ đầu, theo hướng dẫn từ phần 1. Kết nối trang Facebook của bạnFacebook chao mung ban den


Chào mừng bạn đến với facebook


Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Việt


Chào mừng các bạn đến với face


Chào mừng bạn đến với facebook đăng nhập


Chào Mừng Đến Với Facebook


Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Facebook


Chat Với Người Lạ Facebook


Cách Thay Đổi Hình Đại Diện Trên Facebook


Cách Đặt Giới Hạn Bạn Bè Trên Facebook


Cách Phóng To Chữ Trong Facebook


Ảnh Đại Diện Đẹp Cho Facebook Ve Tinh Yeu


Chặn Xem Ảnh Trên Facebook


Ảnh Chế Tây Du Ký Comment Facebook


Cách Tải Vietkey Về Máy Tinh


Q