Chào mừng bạn đến với đăng nhập facebook

      574

Nếu bạn có nhu cầu trả lời quý khách ngay chớp nhoáng khi chúng ta nhắn tin cho mình qua Facebook Messenger, các tính năng Facebook tích đúng theo trong trang quản ngại trị của SHOPLINE - Tin nhắn chào đón và Menu vắt định chắc chắn là sẽ hữu ích!

Tin nhắn chào mừng là lời nhắn trả lời auto khi người sử dụng lần đầu nhắn tin đến siêu thị của bạn. Còn với Menu cố định và thắt chặt trong Facebook Messenger, bạn cũng có thể thêm các link cất nội dung bổ ích để khách hàng hàng hoàn toàn có thể tự tìm tin tức mà không cần đợi bạn trả lời.Bạn đã xem: xin chào Mừng bạn Tới Facebook

Vui lòng làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để hoàn tất tải đặt:

Kết nối trang Facebook của bạn

Bước 1: bước đầu cài để trong “Tích thích hợp kênh” > “Facebook"

Trong trang cai quản trị của SHOPLINE, đi tới “Tích hợp kênh” > “Facebook”, nhấp vào nút “Kết nối” và tiếp tục công việc cài đặt như cách 2.

Bạn đang xem: Chào mừng bạn đến với đăng nhập facebook


*

Nếu nút hiển thị là “Ngắt kết nối”, tức là bạn đã bật công dụng “Thông báo cập nhật đơn hàng qua Facebook Messenger”. Bạn phải ngắt kết nối trước. Nếu không, tin nhắn kính chào mừng sẽ không được gửi cho khách hàng. (Vui lòng tham khảo phần Ngắt kết nối trang Facebook của bạn)

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào đúng tài khoản Facebook và chọn “Tiếp tục bên dưới tên…”


*

Bước 3: lựa chọn (các) trang Facebook mà bạn có nhu cầu kết nối

Nhấn chọn (các) trang cùng nhấp vào “Tiếp” để tiếp tục.


*

Bước 4: chứng thực uỷ quyền

Đảm bảo những tuỳ chọn được bật (như hình bên dưới đây), kế tiếp nhấp vào “Xong”.


*

Cửa sổ tiếp theo sau hiện ra, chúng ta nhấp tiếp vào "OK".


*

Bước 5: chọn lại trang Facebook bạn muốn kết nối

Nhấp vào nút “Kết nối” bên cạnh tên trang, tiếp đến nhấp vào “Đồng ý”Cài để tin nhắn kính chào mừng

Tin nhắn chào đón là tin nhắn tự động hóa mà quý khách sẽ cảm nhận khi họ liên hệ với bạn qua Facebook Messenger lần thứ nhất tiên. Tin nhắn xin chào mừng tất cả thể bao gồm văn bản, đường links và hình tượng cảm xúc. Sau khoản thời gian nhập tin nhắn, hãy nhấp vào “Lưu lại”.

Xem thêm:


Khi tin nhắn chào mừng được cài đặt, Facebook Messenger sẽ tự động hóa gửi tin nhắn chào đón tới khách hàng của bạn trong lần chuyện trò đầu tiên, như ví dụ bên dưới đây:


Cài để Menu rứa định

Trong Menu cầm cố định, chúng ta có thể thêm vào các link chứa nội dung có lợi mà người sử dụng thường hy vọng tìm hiểu. Trong lúc trò chuyện, họ rất có thể nhấn vào links để tìm thông tin một biện pháp nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể thêm về tối đa 3 mục cho Menu thế định. Bạn cũng có thể tạo các mục như “Trở thành thành viên” cùng “Đến siêu thị trực tuyến”. Chúng ta cũng có thể nhấp vào “+ Mục menu mới” nhằm thêm mục mới vào Menu, tiếp đến thêm tên gọi cho mục menu new và nhập links liên kết với mục này.


Ví dụ, chúng ta có thể thêm trang khuyến mãi ngay vào một trong số mục trên Menu nhằm khách hàng của doanh nghiệp biết thêm về chương trình tặng kèm hiện có. Sau thời điểm thêm câu chữ của mục thực đơn mới, vui mừng nhấp vào "Lưu".

Vui lòng xem xét rằng Facebook chỉ cho buổi tối 30 ký kết tự vào mục “Tên của dòng mục menu” và các bạn cũng tất yêu lưu lại biến hóa nếu vượt thừa 30 ký kết tự. Ký kết tự giờ Anh, lốt câu và khoảng cách cũng tính là một trong ký tự và biểu tượng emoji được tính là 2 ký tự


Các mục khoác định “Trở thành thành viên” cùng “Đến siêu thị trực tuyến” cũng rất có thể được chỉnh sửa hoặc xóa đi.


Khi thiết đặt xong, quý khách hàng của các bạn sẽ nhìn thấy Menu lúc họ contact với bạn qua Facebook Messenger:


Ngắt kết nối trang Facebook của bạn

Nếu ngay lập tức đầu trang, bạn nhìn thấy nút hiển thị là “Ngắt kết nối” tuy vậy bạn chưa hề kết nối với Fanpage, nghĩa là các bạn đã nhảy “Thông báo update đơn mặt hàng qua Facebook Messenger” trước đó. Trước tiên bạn cần ngắt kết nối rồi tiến hành kết nối lại trường đoản cú đầu. Ví như không, tin nhắn xin chào mừng sẽ không hoạt động. Để ngắt kết nối, vui mừng làm theo công việc sau:

Bước 1: Ngắt kết nối

Nhấp vào nút “Ngắt kết nối"


Bước 2: chú ý các ảnh hưởng của việc ngắt liên kết

Một hành lang cửa số sẽ nhảy lên, hiển thị những mục bị ảnh hưởng sau lúc ngắt liên kết trang Facebook. Sau khi đọc xong, bạn hãy chọn hết các mục với nhấp vào “Ngắt kết nối”. Sau đó, bạn có thể bắt đầu liên kết lại trường đoản cú đầu, theo hướng dẫn tự phần 1. Liên kết trang Facebook của bạnFacebook chao mung ban den


Chào mừng các bạn đến với facebook


Chào Mừng các bạn Đến cùng với Facebook Việt


Chào mừng các bạn đến với face


Chào mừng bạn đến với facebook đăng nhập


Chào Mừng Đến với Facebook


Cách ráng Đổi Số Điện Thoại trên Facebook


Chat với người Lạ Facebook


Cách thay Đổi Hình Đại Diện bên trên Facebook


Cách Đặt Giới Hạn anh em Trên Facebook


Cách Phóng khổng lồ Chữ vào Facebook


Ảnh Đại Diện Đẹp mang đến Facebook ve Tinh Yeu


Chặn coi Ảnh bên trên Facebook


Ảnh Chế Tây Du Ký comment Facebook


Cách sở hữu Vietkey Về thứ Tinh


Q