Châu vũ đồng tình yêu vượt thời gian

      255

Mới đây, bộ phim Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Là nữ chính nên Carole thấy những tin tức xung quanh Châu Vũ Đồng xuất hiện rất nhiều, vậy Châu Vũ Đồng là ai, đời tư sự nghiệp của cô ấy như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về cô ấy nhé!


*

Nói đến Châu Vũ Đồng, Carole nghĩ từ chính xác nhất để hình dung về cô ấy chính là “vận may”. Vận may đã giúp cho Châu Vũ Đồng được biết đến khá nhiều dù chỉ nhận một vai khách mời, nhưng chính điều này cũng đã khiến cho cô ấy mất gần 10 năm chật vật mà chẳng thể nào nổi đình nổi đám và vươn lên thành sao hạng A được.Bạn đang xem: Châu vũ đồng tình yêu vượt thời gian


*

*

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải, Châu Vũ Đồng đã bước chân vào làng giải trí bằng dự án kinh phí nhỏ Tiểu Ma Tiên Ba Lạp Lạp được lên sóng năm 2013. Tiếp đó, cô ấy cũng xuất hiện với một số vai phụ trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Trở Lại Tuổi 20, Tình Yêu Vượt Thời Gian, Trước Lúc Bình Minh. Tuy nhiên khi đó, Châu Vũ Đồng khá mờ nhạt và không được khán giả chú ý đến nhiều.

Bạn đang xem: Châu vũ đồng tình yêu vượt thời gian


*

Đầu năm 2016, bộ đam mỹ Thượng Ẩn lên sóng và tạo nên cơn sốt trên màn ảnh. Trong bộ phim này, Châu Vũ Đồng xuất hiện với vai khách mời Thạch Tuệ - bạn gái cũ của nam chính Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu). Chắc bản thân Châu Vũ Đồng cũng chẳng ngờ tới, dù không có nhiều cảnh quay nhưng cô lại được khán giả chú ý đến bởi ngoại hình xinh đẹp nổi bật, nhiều bình luận còn hỏi về thông tin của cô nữa. Một ngôi sao tuyến 18 chỉ vì một vai khách mời nho nhỏ mà bỗng được chú ý, đây quả là điều khá bất ngờ.


*

Đã từng có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về Châu Vũ Đồng sau khi xem Thượng Ẩn.

Năm 2017, Châu Vũ Đồng có 3 bộ phim lên sóng là Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em, Hàn Võ Ký. Trong đó, Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em là nổi tiếng nhất, hình ảnh Lý Tuyết Cơ xinh đẹp chẳng màng sự đời nhưng lại tìm kiếm chuyển thế của người mình yêu suốt cả ngàn năm từng lôi cuốn biết bao khán giả. Theo Carole thấy thì Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em là bộ phim thành công và nổi tiếng nhất của Châu Vũ Đồng.


Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em là bộ phim đưa Châu Vũ Đồng lên đến đỉnh cao sự nghiệp.

Châu Vũ Đồng luôn cố gắng đa dạng vai diễn để khán giả nhìn thấy cô ấy “mới” hơn trên màn ảnh. Tham gia đóng chính trong các bộ phim như Đại Tống Thiếu Niên Chí, Kết Hôn Rồi Mới Bắt Đầu Yêu hay Nơi Xứ Người Tôi Sống Rất Tốt, Châu Vũ Đồng đã nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Đối với nữ diễn viên 27 tuổi này thì được khán giả công nhận diễn xuất đã là một điều rất tốt rồi.


À mà chúng ta cũng phải nhắc đến bộ phim lên sóng gần đây của Châu Vũ Đồng – Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học. Carole thấy diễn xuất của Châu Vũ Đồng vẫn rất ổn, chỉ có điều hình tượng nhân vật quá khác so với nguyên tác nên đã tạo ra nhiều tranh cãi.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Tính Điểm Thi Tốt Nghiệp 2020, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Năm 2020

Quả thật, tình cảnh của Châu Vũ Đồng lúc này chính là minh chứng cho việc dù diễn xuất tốt đến đâu mà không hợp vai thì cũng rất khó mà thành công được.


Châu Vũ Đồng có màn tái xuất không thành công cho lắm với bộ phim Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học.

Nhưng mà có một vấn đề mà Carole cảm thấy rất đáng tiếc, đó là dù Châu Vũ Đồng xinh đẹp, diễn ổn và có tài nguyên tốt đến đâu thì cô ấy vẫn chẳng thể có được một vị trí cao hơn.

Châu Vũ Đồng là kiểu không nổi nhưng cũng chẳng đến mức chìm nghỉm, nhưng là một ngôi sao có tiềm năng và vốn có thể nổi hơn nữa thì trường hợp của cô ấy đúng là khiến người ta phải thở dài. Không biết tương lai Châu Vũ Đồng có thể “lật ngược tình thế” và có được “vận may” nổi tiếng không nữa.


Một điều mà mình rất thích ở Châu Vũ Đồng, đó chính là cô ấy luôn rất kín tiếng và có đời tư trong sạch không scandal. Ở một nơi như làng giải trí mà không tranh đua, chỉ muốn nâng cao diễn xuất và có tác phẩm tốt như Châu Vũ Đồng thì rất khó tìm. Mình cũng hy vọng rằng trong tương lai Châu Vũ Đồng có thể đạt được mong muốn là trở thành một diễn viên giỏi như thần tượng của cô ấy.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


capnuochaiphong.com là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, capnuochaiphong.com được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.